Log in

View Full Version : Đánh cha, dùng xăng thiêu chết chú


jojolotus
07-12-2012, 00:59
Khi đang đứng nói chuyện, Minh dùng bình xăng mới mua để trong nhà tạt lên người ông Sang, rồi dùng quẹt lửa đốt. Dù được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu, ông Sang vẫn tử vong. Minh cũng bị bỏng nhẹ.

Ác nhân đội lốt người

Chiều ngày 11/7, sau khi được các y bác sỹ Bệnh viện Đặng Thùy Trâm, huyện Đức Phổ, chăm sóc, các vết bỏng trên người của Nguyễn Đỗ Hoàng Minh (42 tuổi), ở thôn Diên Trường, xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi, đã tạm ổn định.

Theo tin ban đầu từ cơ quan công an thì vào ngày 10/7, thấy nhà người anh ruột của mình là ông Nguyễn Em (SN 1937), ngụ thôn Diên Trường, xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ chỉ còn vài con vịt nên ông Nguyễn Thanh Sang, đi qua nhà ông Em để khuyên Minh (con nuôi ông Em) không nên bắt đi bán lấy tiền ăn nhậu, mà để dành bồi dưỡng cho cha già. Không những nghe lời khuyên răn, Minh tỏ thái độ sừng sộ, gây sự với ông Sang.

http://img2.news.zing.vn/2012/07/11/q.jpg

Đối tượng Minh đang nằm điều trị tại BV Đặng Thùy Trâm

Đến khoảng 21h cùng ngày, có lẽ không yên tâm nên ông Sang tiếp tục qua nhà ông Em lần nữa để khuyên nhủ.

Sau khi lớn tiếng, Minh dùng bình xăng mới mua để trong nhà tạt lên người ông Sang và dùng quẹt lửa thiêu sống người chú mình.

Dù được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu, nhưng do bỏng quá nặng, ông Sang đã chết ngay sau đó. Riêng Minh trong lúc đốt ông Sang cũng bị bỏng nhẹ và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đặng Thùy Trâm.

Lấy oán trả ơn

Khoảng 30 năm trước, vì không sinh được con nên vợ chồng ông Em vào tỉnh Đồng Nai tìm con đem về nuôi.

Tại đây ông Em nhận Minh đưa về Quảng Ngãi nuôi nấng tử tế và thương chẳng khác nào con đẻ của mình. Tuy nhiên không những biết ơn dưỡng dục, với bản tính lười lao động, ham rượu chè nên mỗi lần nhậu về, Minh luôn mắng nhiếc vợ chồng ông Em.

Minh đã 2 lần cưới vợ, nhưng cả 2 vợ đều dắt con bỏ đi nơi khác sống. Năm 2010, khi người mẹ nuôi bị chết do tai nạn giao thông, ngôi nhà nhỏ chỉ còn Minh và ông Em sinh sống. Tuổi già sức yếu, ông Em chỉ biết dựa vào đứa con duy nhất chăm sóc, thế nhưng ông luôn bị Minh ngược đãi. Không chỉ có vậy, cứ sau khi uống rượu, Minh lại hành hạ, đánh đập và vác dao rượt đuổi để chém người cha nuôi.

Nhiều lần thấy anh mình bị Minh không cho ăn, ông Sang đã dẫn ông Em về nhà của mình chăm sóc ăn uống.

Hiện vụ việc đang được công an Quảng Ngãi tiếp tục làm rõ.

Huỳnh Hà
Theo Infonet

Minhrau
07-12-2012, 01:45
tệ hơn loài cầm thú nưã

ez4me
07-12-2012, 01:57
http://img2.news.zing.vn/2012/07/11/q.jpg
Xin con nuôi như vầy để nuôi con chó có ý nghĩa thiết thực hơn.

sac_nguyensinh
07-12-2012, 04:21
Nuôi nhằm ác thú.

==================GÕ TIẾNG VIỆT================ =======
Hảy thể hiện mình là người Việt bằng cách viết tiếng Việt:
Gõ Tiếng Việt Có Dấu Online từ Mọi Nơi và Mọi Máy PC hay Apple/Mac
http://angeltech.us/viet-anywhere/
==================== ==================== ==========

ongco4
07-12-2012, 06:18
Tại sao phương tây họ lại chuộn nuôi chó từ lâu , đó là lý do, mà dân Châu Á chưa hiểu được, sự tai hại giửa người và động vật.

joebob3
07-12-2012, 13:59
Đúng là rác ! có chăm lo cách mấy củng là rác !!
Giống như nhửng thằng "quan chức" CS tham nhủng ! có đi "siêu xe" ngủ với "siêu mẩu" thì củng là thứ rác có điều là nó hôi thúi hơn nhửng thứ rác khác

chu9chin
07-12-2012, 16:35
..... Thật đúng với câu ...
... Chém cha giết chú , đóng cửa hiếp chị dâu ..
... Cứu vật , vật trả ơn . Cứu nhân , nhân trả oán ...

phimnhac
07-12-2012, 17:17
học tập và làm theo gương Hồ chủ tịt mà lị