PDA

View Full Version : Một CSGT uống thuốc tự vẫn


jojolotus
07-19-2012, 00:20
Cơ quan chức năng cho hay, hiện chưa rơ nguyên nhân CSGT Nguyễn Văn Duy mua thuốc diệt cỏ rồi vào nhà tắm để tự vẫn là ǵ?

Trong ngày 18/7, cơ quan CSĐT công an huyện Đồng Phú, tỉnh B́nh Phước phối hợp cùng pḥng CSGT đường bộ (PC67) Công an tỉnh để làm rơ nguyên nhân dẫn đến việc Nguyễn Văn Duy (SN 1988, ngụ xă Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh B́nh Phước); hiện là chiến sĩ của pḥng PC67 – công an tỉnh B́nh Phước uống thuốc tự vẫn.

Khi làm việc với gia đ́nh của Duy, cơ quan chức năng xác định Duy tử vong là do tự uống thuốc xịt cỏ. Cơ quan CSĐT công an huyện Đồng Phú quyết định không khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể Duy cho gia đ́nh an táng.

http://image1.xahoi.com.vn/news/2012/7/18/tu-tu2.jpg

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 16h chiều 16/7, Duy thuê xe taxi từ TX.Đồng Xoài về huyện Đồng Phú.

Đến tiệm bán thuốc xịt cỏ ở ấp 9 xă Tân Lập, Duy yêu cầu tài xế dừng lại và ghé vào mua 2 chai thuốc được sử dụng trong việc trừ cỏ cháy. Sau đó Duy yêu cầu tài xế chở về nhà bà nội Tăng Thị Đ., ở gần đó.

Chiều cùng ngày, Duy vào nhà tắm chốt cửa lại. Được một lúc lâu, bà Đ. không thấy cháu nội ra, gọi th́ không trả lời và phát hiện ở nhà tắm có mùi thuốc trừ cỏ bốc ra. Bà Đ. đă gọi bà Nguyễn Thị H. (là bác của Duy) nhà ở gần đó, chạy qua xem t́nh h́nh.

Khi phá cửa nhà tắm, người thân của Duy phát hiện người thanh niên này đang nằm ngửa, sùi bọt mép, bên cạnh có chai thuốc chỉ c̣n lại nửa chai.

Người thân đưa Duy đến Bệnh viện đa khoa huyện Đồng Phú, sau đó chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cấp cứu, nhưng đến rạng sáng 17/7 thanh niên này đă tử vong.

Cơ quan chức năng nhận định, nạn nhân Duy tử vong là do ngộ độc thuốc diệt cỏ. Hiện nguyên nhân Duy uống thuốc tự vẫn đang được cơ quan công an địa phương điều tra, làm rơ.


(Theo Vietnamnet)

3dungvemcondo
07-19-2012, 00:22
văi lồn thứ sùc xinh chết nhiều càng tốt

theone09
07-19-2012, 00:50
sao mấy thằng kia không bắt chước thằng này vậy ?

thanhvietsn
07-19-2012, 02:09
Tội nghiệp. Thấy bè đảng cộng sản hèn với giặc ác với dân, nghĩ lại ḿnh cũng là nhân viên công quyền, nên nhục nhă quá chịu không nổi, đành phải uống thuốc tự sát c̣n hơn sống làm việc với bọn đồng nghiệp, lănh đạo nhà nước cộng sản gian manh, khốn nạn

loantruong
07-19-2012, 03:01
Toi loi, Một CSGT uống thuốc tự vẫn; Toi loi...danh an voi nhau bi trung doc ma chet, roi se toi nhieu thang khac

vongquocnhan
07-19-2012, 03:51
Tội nghiệp. Thấy bè đảng cộng sản hèn với giặc ác với dân, nghĩ lại ḿnh cũng là nhân viên công quyền, nên nhục nhă quá chịu không nổi, đành phải uống thuốc tự sát c̣n hơn sống làm việc với bọn đồng nghiệp, lănh đạo nhà nước cộng sản gian manh, khốn nạn
:6::6::6: