Log in

View Full Version : Bugatti Veyron mạ chrome bị cảnh sát 'hỏi thăm'


megaup
07-21-2012, 11:27
Lái chiếc Bugatti Veyron mạ chrome "nổi bần bật" trên phố, rapper Flo Rida người Mỹ đă nhanh chóng thu hút sự chú ư của lực lượng cảnh sát.

<table cellpadding="1" cellspacing="1" align="center" border="0" width="200"> <tbody> <tr> <td>http://img.autotrader.com.v n/upload/news_images/image/2012/Thang07/21/j1.jpg</td> </tr> </tbody> </table> Như thông tin từ trước đó, ca sỹ Flo Rida mới đây đă đưa chiếc siêu xe Bugatti Veyron của ḿnh đến garage Metro Wrapz để tân trang. Kết quả là một "ông hoàng tốc độ" mạ chrome cực bóng bẩy và bắt mắt dành cho rapper người Mỹ.
Trước đó, chiếc Bugatti Veyron đắt tiền của rapper có tên thật là Tramar Dillard được sơn 2 màu đen và đỏ thông thường. Một thời gian sau, Flo Rida lại chán màu cũ và chuyển sang tông trắng trơn. Đến nay, "bộ cánh" chrome sáng bóng với dải màu xám mờ chạy dọc giữa xe là lựa chọn mới nhất của giọng ca 32 tuổi.
Nh́n chung, chiếc siêu xe của Flo Rida đủ ấn tượng để thu hút mọi ánh nh́n khi xuất hiện trên đường phố, kể cả cảnh sát. Theo một số nguồn tin, khi lái chiếc Bugatti Veyron mạ chrome bóng loáng trên phố, Flo Rida đă bị lực lượng cảnh sát Miami "hỏi thăm".
<table cellpadding="1" cellspacing="1" align="center" border="0" width="200"> <tbody> <tr> <td>http://img.autotrader.com.v n/upload/news_images/image/2012/Thang07/21/j2.jpg</td> </tr> <tr> <td style="text-align: center;">Chiếc Bugatti Veyron mạ chrome của Flo Rida đă thu hút cả cảnh sát.</td> </tr> </tbody> </table> Sau đó, rapper 32 tuổi đă bị cảnh sát tạm giữ và phạt v́ tội lái xe không biển số. Thêm nữa, Flo Rida hiện đă có tên trong "sổ đen" của cảnh sát sau vụ bê bối uống rượu và lái xe vào hồi giữa năm ngoái.
Ngoài ra, theo một số nguồn tin, Flo Rida ban đầu đă lái xe vượt quá tốc độ cho phép nên mới bị cảnh sát để ư. Rơ ràng, khi ngồi sau vô lăng một chiếc siêu xe như Bugatti Veyron, hiếm ai có thể ḱm nén ham muốn nhấn ga và lướt như gió trên đường.
Được trang bị động cơ W12, dung tích 8.0 lít, đi kèm 4 bộ tăng áp, Bugatti Veyron sở hữu công suất 1.001 mă lực và mô-men xoắn cực đại 1.250 Nm. Nhờ đó, siêu xe nước Pháp có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 407 km/h.

Một số h́nh ảnh về vụ Bugatti Veyron mạ chrome của Flo Rida bị cảnh sát "hỏi thăm":
<table cellpadding="1" cellspacing="1" align="center" border="0" width="200"> <tbody> <tr> <td> http://autopro1.vcmedia.vn/uMbdTKTBZPDdnoC4c09d tgDXJPU9N/Image/2012/07/autopro-flo-rida-6_fcf25.jpg
</td> </tr> <tr> <td> http://autopro1.vcmedia.vn/uMbdTKTBZPDdnoC4c09d tgDXJPU9N/Image/2012/07/autopro-flo-rida-7_dd512.jpg
</td> </tr> <tr> <td> http://autopro1.vcmedia.vn/uMbdTKTBZPDdnoC4c09d tgDXJPU9N/Image/2012/07/autopro-flo-rida-5_35086.jpg
</td> </tr> <tr> <td>http://autopro1.vcmedia.vn/uMbdTKTBZPDdnoC4c09d tgDXJPU9N/Image/2012/07/autopro-flo-rida-2_5be60.jpg</td> </tr> <tr> <td>http://autopro1.vcmedia.vn/uMbdTKTBZPDdnoC4c09d tgDXJPU9N/Image/2012/07/autopro-flo-rida-3_f68b5.jpg</td> </tr> </tbody> </table>
Nguồn tin: AutoPro