PDA

View Full Version : Bị lỡ chuyến bay, Chelsea tranh thủ tập luyện tại phi trường


megaup
07-22-2012, 03:01
Thông thường th́ khi bị lỡ chuyến bay, hành khách sẽ t́m một cửa tiệm nào đó, gọi một cốc cafe, ngồi đọc cuốn sách, hoặc nghỉ ngơi tại một chỗ yên tĩnh nào đó. Tuy nhiên, với dàn sao của Chelsea, họ lại tận dụng mọi lúc mọi nơi để tập luyện.

Chuyến bay từ Seattle đến New York để chuẩn bị cho trận đại chiến với "gă nhà giàu" nước Pháp, PSG, tại sân Yankee của Chelsea ngày hôm nay đă bị hoăn do t́nh h́nh thời tiết không được thuận lợi. Và nhân lúc ngồi chờ đến khi lên máy bay, HLV Roberto Di Matteo đă tập trung các học tṛ và tiến hành tập luyện ngay tại phi trường. Và dưới đây là những h́nh ảnh của buổi tập "có một không hai" này của "The Blues" được chụp từ sân bay tại thành phố Seattle.
<table summary="" align="center" border="0" cellpadding="1" cellspacing="1" width="200"> <tbody> <tr align="center"> <td>http://www.bongda.com.vn/Data/Image/2012/Thang07/22/Chelsea1.jpg</td> </tr> <tr align="center"> <td>http://www.bongda.com.vn/Data/Image/2012/Thang07/22/Chelsea2.jpg</td> </tr> <tr align="center"> <td>http://www.bongda.com.vn/Data/Image/2012/Thang07/22/Chelsea3.jpg</td> </tr> <tr align="center"> <td>http://www.bongda.com.vn/Data/Image/2012/Thang07/22/Chelsea4.jpg</td> </tr> </tbody> </table>
Theo Thể Thao & Văn Hóa Online