Log in

View Full Version : Kẻ sát nhân đội lốt 'đào hoa quân tử'


dh2003
08-12-2012, 15:32
Giấu thân phận thật của ḿnh đă có vợ con ở quê, kẻ sát nhân trốn lệnh truy nă được nhiều cô gái trao thân bởi cách ăn nói có duyên và bề ngoài sáng sủa. Hắn bị cảnh sát bắt khi đang 'mây mưa' với bồ nhí trong pḥng trọ.

Rạng sáng 20/7, khi thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) ch́m trong giấc ngủ, một tổ trinh sát lặng lẽ bao vây căn nhà trọ nằm bên đồi thông thuộc đường Đặng Thái Thân, phường 3. Người thuê nhà trọ này đăng kư tạm trú là Nguyễn Văn Hùng (30 tuổi, nhân viên quản lư tại một sân tennis trên đường Lê Hồng Phong).

http://vnexpress.net/Files/Subject/3b/bd/ab/f4/daohoa-637cd.jpg
Nguyễn Đức Tuấn bị bắt sau thời gian dài lẩn trốn

Cảnh sát khu vực gơ cửa, yêu cầu kiểm tra đăng kư tạm trú. Khi căn pḥng ngủ mở tung, đôi trai gái không kịp mặc đồ. Trên người không mảnh vải nhưng nam thanh niên đă nhanh chân trèo cửa sổ ḥng trốn ra rừng thông.

"Anh nhảy qua sẽ bị bắn!", tiếng nói đanh thép vang lên giữa đêm vắng khiến gă thanh niên phải khựng lại. Hắn hốt hoảng nhận ta tứ phía đều có bóng cảnh sát bao vây. Khẳng định ḿnh không phải là Nguyễn Đức Tuấn nhưng thanh niên này vẫn chấp nhận tra tay vào c̣ng.

Tại cơ quan công an, ban đầu gă một mực khẳng định ḿnh là Nguyễn Văn Hùng, không phải là Nguyễn Đức Tuấn và cho rằng cảnh sát đă bắt nhầm người. Nhưng với chứng cứ công phu, đầy đủ từ phía công an, tên này thừa nhận là Tuấn (bị truy nă toàn quốc về tội Giết người xảy ra tại Bắc Giang tháng 7/2010).

Theo lời khai, Tuấn xuất thân trong một gia đ́nh căn bản ở thành phố Bắc Giang. Được gia đ́nh dạy dỗ, tạo điều kiện cho học hành nhưng với bản tính ngỗ ngược Tuấn thích gây lộn với người khác. Năm 2003, khi 21 tuổi, Tuấn đă gây thương tích cho một thanh niên địa phương rồi bỏ trốn nên bị truy nă. Sau gần 2 năm lẩn trốn, Tuấn bị bắt và bị TAND thị xă tỉnh Bắc Giang kết án 24 tháng tù giam.

Năm 2007, sau khi thi hành án 22 tháng, Tuấn được tha tù trước thời hạn. Một năm sau Tuấn lấy vợ rồi ra Hà Nội làm nghề thợ mộc. Gia đ́nh phấp phỏng mừng thầm v́ thấy Tuấn ra dáng một người đàn ông trụ cột gia đ́nh, chịu khó làm ăn, yêu vợ thương con hết mực.

Tháng 7/2010, vợ chồng Tuấn về thành phố Bắc Giang dự đám giỗ bà. Sau khi uống gần chục chén rượu, anh ta vào giường ngủ. Bức xúc v́ bị em rể gọi dậy để "phạt" rượu, Tuấn vớ con dao gần đó đâm người người này chết tại chỗ. Sau khi gây án, Tuấn bỏ trốn.

Tháng 1/2011, Công an Bắc Giang phát lệnh truy nă toàn quốc. Từ đây, Tuấn sống lang thang chui lủi bằng nhiều nghề ở các tỉnh thành như Yên Bái, TP HCM, B́nh Thuận. Suốt thời gian lẩn trốn, Tuấn tự đặt cho ḿnh nguyên tắc sống thật quân tử, đàng hoàng để được mọi người quư mến, che chở. Tuấn mua một chứng minh nhân dân giả tên Nguyễn Văn Hùng (quê quán Bắc Giang, thường trú tại huyện Tánh Linh, B́nh Thuận).

Được một người tên Trường quư như em và cho làm nhân viên quán karaoke ở Đà Lạt nhưng Tuấn đă "à ơi" cô bồ nhí của "ân nhân". Với vẻ bề ngoài sáng sủa, ăn nói có duyên nên Tuấn được nhiều tiếp viên nữ của quán "yêu tầm nhớ trộm" và sẵn sàng chiều chuộng. Trong ví của Tuấn luôn có nhiều h́nh thiếu nữ xinh đẹp.

Tuấn thừa nhận đó là h́nh của các bạn gái và người t́nh của ḿnh. Theo lời một cô gái từng "quan hệ" với Tuấn, thấy anh ta đoàng hoàng, chu đáo và ngỏ lời lấy làm vợ nên rất tin tưởng. Khi bị cảnh sát bắt mới vỡ lẽ đó là tên phạm tội nguy hiểm.

Pháp luật Việt nam

simba2007
08-13-2012, 23:53
thie^'n da'i no' di