Log in

View Full Version : Đuổi theo bọn cướp, cô gái bị xe cán chết


tonny_thuong
08-14-2012, 12:21
Cô gái 28 tuổi bị bọn cướp giật giỏ xách và tử vong khi đang đuổi theo. Vụ án một lần nữa nói lên hậu quả thảm khốc mà tội phạm “ăn hàng” trên các tuyến đường để lại.

Ngày 13/08, cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thị xă Bà Rịa (Vũng Tàu) cho hay, đang truy xét vụ cướp giật tài sản khiến một phụ nữ truy đuổi bị chết thảm dưới gầm xe tải.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h cùng ngày, chị Lê Thị Ngọc Thảo (28 tuổi, quê Khánh Ḥa) điều khiển xe máy biển số 51F5 – 5525 lưu thông trên Quốc lộ 56 theo hướng từ Thị xă Bà Rịa về huyện Châu Đức.

http://imgs.vietnamnet.vn/Images/2012/08/14/08/20120814083240_cuop% 20giat.jpg
Cướp giật tại các tuyến đường luôn là nỗi sợ hăi với người dân. Trong ảnh: Trinh sát h́nh sự đang trấn áp 2 đối tượng vừa “ăn hàng” trên phố.

Khi đi đến đoạn ấp Bắc, xă Hoà Long, thị xă Bà Rịa, bất ngờ có hai thanh niên điều khiển xe máy (chưa rơ biển số) rồ ga áp sát xe chị Thảo giật giỏ xách. Chị Thảo tăng tốc đuổi theo khoảng 100 mét th́ mất lái ngă xuống đường.

Lúc này xe tải biển số 72N – 8076 do tài xế Nguyễn Khánh Toàn (48 tuổi, quê Đồng Nai) điều khiển chạy hướng ngược lại do không kịp giảm tốc độ đă cán ngang người nạn nhân khiến chị này tử vong tại chỗ.

Cơ quan cảnh sát điều tra đă ghi nhận hiện trường về cái chết tang thương này. Theo đó, chiếc xe Attila do chị Thảo điều khiển bị cuốn vào gầm xe tải trong khi bánh xe cán ngang đầu nạn nhân.

Đối tượng ngồi sau xe máy đi cướp giật được cho là đă giơ chân ra khi chị Thảo đuổi theo nhưng hiện chưa xác định chị Thảo đă bị đạp trúng hay chưa ?

Hiện vụ việc đang được xác minh, điều tra.

Minh Dũng - vietnamnet

ez4me
08-14-2012, 12:43
Zịt ḱu về VN mang bóp là trúng mánh

freenet
08-14-2012, 12:55
đủ mẻ ở VN th́ không thiếu cướp , quan to quan nhỏ cũng là cướp , CA gác đường cũng là cướp , dân thấp cổ cũng thành cướp , xă hội chủ nghĩa nay đă đổi là xă hội chủ cướp , cũng là do cái đảng CS gịi bọ mà ra .

chu9chin
08-14-2012, 13:29
Thêm 1 nạn nhân của CƯỚP ....xin chia buồn cùng gia đ́nh cô ...

simba2007
08-15-2012, 03:26
Zịt ḱu về VN mang bóp là trúng mánh

đủ mẻ ở VN th́ không thiếu cướp , quan to quan nhỏ cũng là cướp , CA gác đường cũng là cướp , dân thấp cổ cũng thành cướp , xă hội chủ nghĩa nay đă đổi là xă hội chủ cướp , cũng là do cái đảng CS gịi bọ mà ra .

Thêm 1 nạn nhân của CƯỚP ....xin chia buồn cùng gia đ́nh cô ...