Log in

View Full Version : "Cẩu tặc" thiệt mạng trên đường bỏ chạy


woaini1982
08-28-2012, 03:28
Trong khi đang đi xe máy dùng dây câu câu trộm chó, bị người dân phát hiện tri hô đuổi bắt, hai đối tượng ôm theo chó bỏ chạy, trong lúc bỏ chạy đă tông vào nhà dân thiệt mạng.

Theo phản ánh của người dân địa phương, vào khoảng 2 giờ sáng ngày 27/8, có hai đối tượng đi xe máy đến xă Quảng Định, huyện Quảng Xương để câu trộm chó. Sau khi phát hiện con mồi, chúng đă dùng dây câu câu được một con chó có trọng lượng khoảng 9,5kg.

Hành vi của các đối tượng đă bị người dân phát hiện và tri hô mọi người ra vây bắt. Bị động, chúng ôm theo cả con chó đă câu được lên xe máy bỏ chạy. Đến khoảng 3 giờ 45 phút, khi chạy đến địa phận thôn 4, xă Quảng Đông, huyện Quảng Xương do không làm chủ được tốc độ nên cả hai đă tông thẳng vào nhà ông Nguyễn Văn Kư.

http://dantri4.vcmedia.vn/OjRsnUq3VYRgf5mG4vC/Image/2012/08/IMGP0132-208bb.JPG

Hiện trường vụ tai nạn.

Hậu quả làm một người tử vong tại chỗ, người c̣n lại bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hợp Lực trong t́nh trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, Công an xă Quảng Đông đă có mặt tại hiện trường và đưa một đối tượng bị thương đi cấp cứu, đồng thời tiến hành đấu mối với các ban ngành chức năng phong tỏa hiện trường. Qua kiểm tra ban đầu tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một tḥng lọng, một cuộn băng dính, một con cho đă bị trói.

Qua khám nghiệm cơ quan chức năng đă xác định hai đối tượng này đùng xe exenter để đi bắt trộm chó từ xă bên, khi bị truy đuổi nên chạy đến đây th́ hai đối tượng này đă bị trượt một vệt dài tới 45m rồi lao trực diện vào nhà một người dân bên cạnh đường.

Ông Nguyễn Quang Trung - Trưởng công an xă Quang Đông, huyện Quảng Xương cho biết: Hai đối tượng trộm chó tên T. (trú phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa và một đối tượng tên C. (chưa xác định được địa chỉ cụ thể) đi bắt trộm chó tại xă Quảng Định đă thiệt mạng. Nguyên nhân là trong quá tŕnh chạy trốn, T. và C. đă tự tông vào nhà ông Nguyễn Văn Kư, trú tại địa bàn thôn 4, xă Quảng Đông).

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quảng Xương và Công an tỉnh Thanh Hóa tiến hành điều tra làm rơ.

Duy Tuyên - DânTrí

haithuyensatcong
08-28-2012, 03:42
một con chó bằng một mạng người XHCC viêt nam

joebob3
08-28-2012, 03:57
Không bị tai nạn th́ dân củng chém chết ! nên lựa nghề khác làm ăn lương thiện

simba2007
08-28-2012, 04:56
Không bị tai nạn th́ dân củng chém chết ! nên lựa nghề khác làm ăn lương thiện

5com
08-28-2012, 09:14
chết v́ chó, đáng đời

ez4me
08-28-2012, 14:33
chết v́ chó, đáng đời
:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy: Đúng là xă hội VN dưới triều đại cs