PDA

View Full Version : Đau ḷng cảnh cán bộ Bệnh viện K quát xa xả người bệnh


vuitoichat
09-04-2012, 10:22
(GDVN) - Không những mắng người khám bệnh, nữ cán bộ này liên tục vung tay trả lời bệnh nhân, bất kể người đó đáng tuổi "con cháu" hay "cha mẹ".

Gần đây, đường dây nóng Báo Giáo dục Việt Nam liên tục nhận được phản ánh của độc giả về thái độ phục vụ thiếu văn minh lịch sự của nhân viên y tế Bệnh Viện K. Để t́m hiểu rơ những thông tin mà độc giả cung cấp, phản ánh, nhóm PV Giáo dục Việt Nam đă thực hiện cuộc điều tra.
<embed src='http://giaoduc.net.vn/FlashPlayer/Player.swf' height='356' width='475' allowscriptaccess='a lways' allowfullscreen='tru e' flashvars="&file=http://giaoduc.net.vn/Uploaded/xahoi/2012_08_30/nhan_vien_bv_k_doi_d ap_voii_bnhan.flv&plugins=viral-2d"/>
Khoảng 9h, ngày 10/8/2012, nhóm PV Giáo dục Việt Nam có mặt ở quần thu tiền của bệnh viện K, và đă được tai nghe, mắt thấy kiểu phục vụ trần đời có một của nhân viên y tế Bệnh viện K.

Clip được nhóm PV Giáo dục Việt Nam ghi h́nh vào lúc 09:15:58, ngày 10/8/2012.

(C̣n nữa)
Nhóm PV

nguoidan
09-04-2012, 20:47
Hết xẩy, con đĩ này thứ nhất là cán bộ, thứ hai là bắc kỳ hà lội nên nó làm vậy là chuẩn không cần chỉnh. Bây giờ thằng, con cán bộ nào cao cấp hơn nó vào gặp nó, nó mời vào pḥng liếm từ chân lên đầu để tỏ ḷng cẩu nô tài liền.

cc4cc
09-04-2012, 21:00
Khỉ Đỏ Đít được giáo dục trong rừng Trường Sơn ... không có ǵ là LẠ ....

simba2007
09-05-2012, 03:07
Hết xẩy, con đĩ này thứ nhất là cán bộ, thứ hai là bắc kỳ hà lội nên nó làm vậy là chuẩn không cần chỉnh. Bây giờ thằng, con cán bộ nào cao cấp hơn nó vào gặp nó, nó mời vào pḥng liếm từ chân lên đầu để tỏ ḷng cẩu nô tài liền.