PDA

View Full Version : Cả chợ náo loạn vì cụ bà bị con nghiện đánh điên cuồng


megaup
09-07-2012, 18:51
Khoảng 8h sáng nay ngày 7/9/2012, tại ngã tư chợ xã Thanh Sơn, huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng, một con nghiện bị AIDS giai đoạn cuối dùng điếu cày đánh trọng thương một cụ bà bán rau.

Theo thông tin ban đầu, bà Nguyễn Thị Nhỡ (76 tuổi, trú tại Cẩm Hoàn, xã Thanh Sơn, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) thường xuyên ngồi bán rau ở đầu chợ và là người hiền lành không có mâu thuẫn với ai.

Vào thời điểm trên, bà Nhỡ đang ngồi bán rau thì một thanh niên cầm điếu cày xông tới đập liên tiếp vào người bà Nhỡ rồi bỏ đi.

<table class="picBox" align="center"> <tbody> <tr> <td align="center">http://giaoduc.net.vn/Uploaded/phuchung/2012_09_07/nghien-danh-ba-ban-rau-giaoduc.net.vn.jpg</td> </tr> <tr> <td class="desc" align="center">Hiện trường vụ án</td> </tr> </tbody> </table>

Khi xảy ra vụ việc đang là tầm chợ nên có rất nhiều người chứng kiến. Ngay lập tức, mọi người đã đưa bà Nhỡ đi bệnh viện cấp cứu. Theo kết quả thương tích ban đầu, bà Nhỡ bị khâu 5 mũi ở mí mắt phải, gãy ngón tay trỏ và rạn xương cánh tay trái. Còn đối tượng gây thương tích cho bà Nhỡ đã bị cơ quan công an bắt ngay sau đó.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Thanh Tùng, SN 1973, ĐKHKTT tại quận Lê Chân, Hải Phòng, nghiện ma tuý và bị AIDS giai đoạn cuối hiện đang sống với mẹ ở xã Thanh Sơn. Sau khi ngồi trong quán ăn sáng và uống 3 chén rượu đối tượng đã cầm điếu cày xông ra vụt bà Nhỡ. Đối tượng Tùng cũng khai nhận không có mâu thuẫn gì với bà Nhỡ và không hiểu tại sao lại đánh bà.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Thùy Dương, giaoduc

daudobanhlot2
09-07-2012, 20:48
Thêm 1 thằng súc sinh khát máu, lại bắc kỳ nữa

simba2007
09-08-2012, 05:18
Thêm 1 thằng súc sinh khát máu, lại bắc kỳ nữa

haithuyensatcong
09-08-2012, 06:33
thằng sida này chỉ có simăng mới trị nó được

tuhientram
09-08-2012, 19:51
Đánh bà già 76 tuổi? Chỉ có con cháu bác mới làm được.

johnnydan9
09-10-2012, 18:19
Thấy Tùng vô cớ đánh bà lão dã man, nhiều người không dám đứng ra can ngăn. Sau khi Tùng bỏ đi, bà lão mới được đưa đi bệnh viện.

Công an huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) cho biết đã tạm giữ Nguyễn Thanh Tùng (SN 1973, đăng ký hộ khẩu thường trú tại quận Lê Chân, TP Hải Phòng) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 7.9, tại ngã tư chợ xã Thanh Sơn, huyện Kiến Thụy, Nguyễn Thanh Tùng sau khi ăn sáng, uống 3 ly rượu trong một quán ăn đã cầm chiếc điếu cày của quán đi ra ngoài. Khi đi ngang qua chỗ bà Nguyễn Thị Nhỡ (76 tuổi, trú cùng xã) đang ngồi bán rau, Tùng bất ngờ cầm điếu cày đập liên tiếp vào đầu, người bà lão gây trọng thương.
http://nld.vcmedia.vn/BJ072xyCtEPHtnnWS0mb QaWHs01BP3/Image/2012/09/Noi-con-nghien-danh-ba-ban-rau_90043.JPG
Thấy Tùng vô cớ đánh bà Nhỡ dã man, nhiều người không dám đứng ra can ngăn. Sau khi Tùng bỏ đi, bà Nhỡ mới được đưa đi bệnh viện.

Bước đầu, Tùng khai nhận hành vi đánh người. Được biết, Tùng là đối tượng nghiện ma túy, nhiễm HIV đã chuyển sang giai đoạn AIDS.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.