Log in

View Full Version : Nhóm côn đồ vô cớ đánh người chấn thương sọ năo


megaup
09-09-2012, 16:51
Ngày 9.9, Công an H.Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, đang điều tra vụ đánh người gây thương tích tại quán karaoke Hoàng Hải (xă Kim Long) làm 1 người bị thương nặng.

Em Nguyễn Thành Trung (17 tuổi, ngụ xă Xà Bang), kể: “Khoảng 18 giờ ngày 6.9, em cùng anh ruột và người bạn vào quán karaoke Hoàng Hải chơi. Trong lúc đang đứng trên xe th́ bị khoảng 10 người cầm ly, tuưp sắt từ trong quán bước ra đuổi đánh. Em và bạn chạy thoát nhưng anh ruột th́ bị đánh chấn thương sọ năo, găy xương quai hàm”.

http://t2.imgchili.com/15856/15856477_danhnguoi55 861721.jpg (http://imgchili.com/show/15856/15856477_danhnguoi55 861721.jpg)
Trung đang chăm sóc Tâm tại BV Bà Rịa - Ảnh: Nguyễn Long


Hiện anh ruột Trung là Nguyễn Thành Tâm (21 tuổi) đang điều trị tại Bệnh viện Bà Rịa. Các bác sĩ phải lấy mô năo của Tâm đưa lên TP.HCM để nuôi dưỡng.
Chủ quán karaoke Hoàng Hải, chị Nguyễn Thị Hồng Vi cho biết, nhóm người này vào quán nhậu, có thái độ không đàng hoàng nên khi Tâm, Trung và Hoàng Quốc Thắng (bạn Tâm) đến chị Vi liền bảo quay về.

“Tôi nói với 3 đứa này là nhóm người trong quán hung hăn lắm, coi chừng vào sẽ bị đánh. Khi 3 đứa nó quay xe chuẩn bị ra về th́ bị nhóm người này xông ra đuổi đánh. Tôi sợ quá, cùng con và chồng vào trong pḥng trốn”, chị Vi kể.
Một lúc sau, chị Vi mở cửa ra ngoài cổng quán đứng khóc liền bị nhóm người này quay lại đánh.
Chị Vi chưa hết sợ hăi nói: “Một người trong nhóm này đánh, đá tôi túi bụi. Một người khác lấy tuưp sắt định đánh tôi nhưng có ai đó đang đứng gần can ngăn được. Hiện người tôi c̣n đau khắp người”.

Khi nhóm người này bỏ đi, Trung và Thắng ra phía sau quán karaoke t́m th́ thấy Tâm nằm bất động.
Công an H.Châu Đức cho biết, đă phối hợp với Viện KSND H.Châu Đức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.
Hiện do Tâm đang bị thương, không nói chuyện được nên cơ quan công an chưa thể xác định người đánh Tâm, một cán bộ Công an H.Châu Đức nói.

Nguyễn Long - Thành Tín , thanhnien