Log in

View Full Version : Mang 4 ‘súng bút’ đưa bạn gái đi dạo phố


jojolotus
09-13-2012, 08:18
Trên chiếc xe taxi, tổ công tác 141 phát hiện có 4 khẩu súng dạng bút cùng 16 viên đạn.

Vào lúc 21h15’ tối 12/9 tại nút giao thông Láng, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, tổ trưởng Tổ Y2/141 là Trung tá Thiều Mạnh Ngọc đã phát hiện xe taxi 30M-3059 chở theo 2 nam, 1 nữ có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Khi vừa tiến hành kiểm tra xe taxi, trong túi quần bò của nam thanh niên cầm lái các trinh sát đã phát hiện ra một khẩu súng dạng bút màu vàng và gần chục viên đạn.

http://img2.news.zing.vn/2012/09/13/img3234.jpg

4 khẩu súng bút được phát hiện trên xe taxi

Tiếp đó, dưới ghế nơi nam thanh niên cầm lái, tổ công tác phát hiện thêm một khẩu súng bút nữa. Nam thanh niên cầm lái khai nhận là Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1993, ở Tam Dương, Vĩnh Phúc). Nghĩa cho biết, súng bút trên được mua ở Hải Phòng, mỗi khẩu mua với giá 1.200.000 đồng.

Chưa dừng lại ở đó, phía gầm ghế sau, nơi đôi nam nữ ngồi, lực lượng chức năng phát hiện thêm 2 khẩu súng bút nữa và gần chục viên đạn. Nam thanh niên ngồi sau khai nhận là Trịnh Sỹ Tính (SN 1988, ở Nha Trang, Khánh Hòa).

http://img2.news.zing.vn/2012/09/13/img3177.jpg

Hai nam thanh niên mang theo súng bút đi dạo phố

Người nữ ngồi trên xe cùng 2 nam thanh niên được xác minh là Nguyễn Thị Như Ý (SN 1988, quê Hậu Giang). Ý khai rằng mình và Tính yêu nhau được hơn 1 năm, cả 2 từ Nha Trang ra Hà Nội được khoảng 1 tháng. Hiện Tính đang làm nghề xăm nghệ thuật.

Tổ công tác sau đó đã đưa cả 3 người, cùng 4 khẩu súng bút và 16 viên đạn cho Công an phường Láng Thượng để điều tra, làm rõ và xử lý theo pháp luật.

Lê Tú
Theo Infonet.vn

tuhientram
09-13-2012, 08:37
Mang 4 ‘súng bút’ đưa bạn gái đi dạo phố. "Hiện Đại" như Đảng ta nhễ?

ez4me
09-13-2012, 13:48
Con cháu của bác lúc này lộng quá, không hổ danh là thanh niên thế hệ hcm

johnnydan9
09-13-2012, 16:40
Khi bị lực lượng chức năng phát hiện, các đối tượng biện hộ rằng 4 khẩu súng bút chì mang theo là chỉ để phòng thân, chứ không có dụng ý gì khác...


http://images.vnmedia.vn/images_upload/2012/vnm_2012_483219.JPG
Ba đối tượng bị phát hiện mang theo súng
Sự việc xảy ra vào khoảng 21h15’ tối 12/9 tại nút giao thông Láng – Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Trong khi làm nhiệm vụ tại đây, tổ trưởng Tổ 2Y là Trung tá Thiều Mạnh Ngọc đã chỉ đạo lực lượng chặn chiếc xe taxi 30M-3059 do các thanh niên ngồi trong xe có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Đúng như phán đoán, khi vừa tiến hành kiểm tra trong túi quần bò của nam thanh niên đầu trọc ngồi ở phía trước, các trinh sát đã phát hiện ra một khẩu súng dạng bút màu vàng và gần chục viên đạn. Ngay lập tức đối tượng bị khống chế bằng khóa số 8.

Kiểm tra tiếp trong taxi, nơi ghế ngồi của thanh niên này, tổ công tác phát hiện thêm một khẩu súng bút nữa và đặt dưới khe của ghế lái và ghế phụ.

Khai thác nhanh tại chỗ, tên nam thanh niên đầu trọc là Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1993, ở Tam Dương, Vĩnh Phúc). Nghĩa khai nhận, mua 2 khẩu súng này ở Hải Phòng cách đây 1 năm. Mỗi khẩu mua với giá 1.200.000 đồng. Khi được hỏi mang súng theo để làm gì, nam thanh niên này bao biện "bọn em chỉ cầm súng để phòng thân, chứ không đi cướp, hay ám sát ai cả!”. Cũng theo Nghĩa cho biết, năm 2010 Nghĩa bị Tòa tuyên phạt 30 tháng tù treo về tội danh “Vi phạm luật giao thông”.
http://images.vnmedia.vn/images_upload/2012/vnm_2012_483220.JPG
Tang vật thu giữ
Tiếp tục kiểm tra ghế sau - nơi đôi nam nữ ngồi, lực lượng chức năng phát hiện dưới gầm ghê thêm 2 khẩu súng bút nữa và gần chục viên đạn. Nam thanh niên tên Trịnh Sỹ Tính (SN 1988, ở Nha Trang, Khánh Hòa) khai nhận, được Nghĩa đưa cho để cầm.

Tính hiện là “thợ” xăm trổ tự do. Bạn gái đi cùng Tính tên Nguyễn Thị Như Ý (SN 1988, quê Hậu Giang) được Tính đưa ra Hà Nội được khoảng 1 tháng.

Hiện tổ công tác đã bàn giao 3 đối tượng, cùng tang vật cho cơ quan công an để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khánh Công

Minhrau
09-13-2012, 17:09
quá đã