PDA

View Full Version : Xế hộp mất lái đâm thẳng vào gốc cây


dh2003
10-12-2012, 15:28
(Nguoiduatin.vn) – Một chiếc xế hộp đang lưu thông trên đường bỗng mất lái lao thẳng vào tủ đựng bánh mì của người dân trước khi đâm vào gốc cây ven đường.

Vào hồi 13h 25 phút ngày 12/10, trên đường Nguyễn Sinh Sắc, TP. Vinh (Nghệ An), đã xảy ra một vụ tai nạn hy hữu.

Chiếc xe ô tô con mang BKS: 002.52 do ông Bùi Văn Đoan (SN1956), trú tại khối 13, phường Cửa Nam (TP. Vinh) điều khiển, chạy theo hướng Vinh – Nam Đàn, đang lưu thông trên đường với tốc độ khá nhanh thì bỗng nhiên mất lái, lao thẳng vào một chiếc tủ đựng bánh mì bán dọc đường của người dân. Sau đó, chiếc xe tiếp tục vù ga đâm vào một gốc cây lớn bên ven đường.

http://media.nguoiduatin.vn/public/data/images/xuanhong/GIAOTHONG/2012/resized/nguoiduatin-IMG2802.JPG

Chiếc xế hộp bị hư hỏng nặng phần đầu sau cú đâm mạnh

Cú va chạm mạnh đã làm cho lốp trước phía bên phụ của chiếc xe nổ và phần đầu của chiếc xế hộp hư hỏng nặng. Chiếc tủ đựng bánh mì của người dân bị bay ra khoảng 20m, các mảnh kính vỡ vụn, vương vãi khắp nơi. Rất may, không có thiệt hại về người.

Bà Đặng Thị Tiến (60 tuổi), chủ cửa hàng tạp hóa gần đường, người bị một mảnh vụn của tủ kính bay người cho biết: “Tôi đang ngồi coi quán thì bỗng nghe tiếng rầm.. Tôi thấy rát rát ở đuôi mắt, đưa tay lên sờ thử thì thấy có máu chảy, ngoảnh lại thì nhìn thấy chiếc ô tô đâm thẳng vào gốc cây, bẹp dúm phần đầu, nằm gọn trong sân nhà tui. Khoảng 2 phút sau thì có một người đàn ông, tuổi trung niên bước từ trong xe ra, mặt tái mét”.

http://media.nguoiduatin.vn/public/data/images/xuanhong/GIAOTHONG/2012/resized/nguoiduatin-IMG2798.JPG

Người dân đang thu dọn những mảnh kính vương vãi khắp nơi

Một số người dân sống trên trục đường này cho biết thêm: Thường thì trục đường này có số lượng người qua lại rất đông, nhưng rất may lúc xảy ra vụ tai nạn đang là giờ nghỉ trưa nên vắng người. Nếu không chưa biết hậu quả sẽ như thế nào.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng CSGT TP. Vinh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều động các lực lượng cứu hộ, cứu nạn và phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông tránh tình trạng ách tắc xảy ra.

My Khánh - vnexpress

ez4me
10-12-2012, 15:31
Lại bằng lái mua cho khỉ lái

sac_nguyensinh
10-12-2012, 15:54
Cứ tưởng là lái xe công nông..
==================GÕ TIẾNG VIỆT================ ======
Hảy thể hiện mình là người Việt bằng cách viết tiếng Việt:
Gõ Tiếng Việt Có Dấu Online từ Mọi Nơi và Mọi Máy PC hay Apple/Mac
http://angeltech.us/viet-anywhere/
==================== ==================== ==========

Minhrau
10-12-2012, 16:00
nguyễn sinh sắc là thằng cô hồn lấy tên đặt cho đường hèn chi đường nầy bị cô hồn ếm

theone09
10-12-2012, 16:03
quá đã! thắng không đạp, đap ngay ga

cc4cc
10-12-2012, 16:32
quá đã! thắng không đạp, đap ngay ga

Khỉ nái Ô Tô ....

RauAnhBay
10-12-2012, 16:51
nguyễn sinh sắc là thằng cô hồn lấy tên đặt cho đường hèn chi đường nầy bị cô hồn ếm

Quá đúng!:):)

Lan-Anh
10-12-2012, 18:30
Khiếp thật, không biết lái xe mà có bằng lái để hại người khác

chu9chin
10-12-2012, 18:46
Đúng là Khỉ Trường Sơn lái xe ....

nguoidan
10-12-2012, 19:26
Thằng sắc là cha thằng minh ba đình, ngày xưa lúc nó làm tri huyện say rượu đánh chết người dân nên bị Pháp đá đít ra khỏi quan trường đành lủi thủi tha phương vào miền nam kiếm ăn. Lái xe trên con đường mang tên nó mà uống chút bia, rượu coi như xong.

lanmbieng
10-12-2012, 19:45
Khiếp thật, không biết lái xe mà có bằng lái để hại người khác

bằng tiến sĩ mua còn được huống chi cái bằng lẽ tẻ là bằng lái xe :hafppy::hafppy: