Log in

View Full Version : Xe máy đấu đầu ôtô trong ngày thông xe đường trên cao


woaini1982
10-22-2012, 10:14
Đi ngược chiều vào đường dành riêng cho ôtô, xe máy của nam thanh niên đă đấu đầu với xe 4 chỗ, khiến nạn nhân tử vong ngay ngày đầu thông xe cầu cạn hiện đại nhất thủ đô.

http://vnexpress.net/Files/Subject/3b/bd/d8/e8/tainan.jpg

Đầu xe máy bị găy gập, sau khi va chạm với xe taxi. Ảnh: Otofun

23h đêm 21/10, trên cầu cạn vành đai 3 đoạn qua đường Nguyễn Xiển (Thanh Xuân, Hà Nội), một thanh niên đi xe máy chạy ngược chiều vào đường dành cho ôtô nên đă va chạm với ôtô. Cú đấu đầu khiến người đi xe máy bắn lên cao, rơi vào kính chắn gió. Được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đă tử vong sau đó. C̣n xe máy bị gẫy gập đầu, mảnh vỡ bắn tung tóe ra mặt cầu.

Trao đổi với VnExpress.net, trung tá Vũ Văn Ngoại, Đội phó Đội CSGT số 4 cho biết, mặc dù cầu cạn có cắm biển báo cấm xe máy và xe thô sơ nhưng nhiều xe vẫn vi phạm và gây nguy hiểm cho các phương tiện. Đội chỉ xử lư xe vi phạm vào ban ngày, c̣n buổi tổi không tuần tra, cắm chốt nên có thể nhiều xe vi phạm.

Sáng cùng ngày, đường trên cao hiện đại nhất Việt Nam được thông xe. Làn trên cao chỉ dành cho ôtô, với vận tốc tối đa 80 km/h.

Phương Sơn - vnexpress

joebob3
10-22-2012, 13:59
Mấy thằng ngu dốt cần đi theo thằng hcm , sống như trong rừng c̣n hại người chung quanh