Log in

View Full Version : Nước Anh xôn xao v́ sinh vật khổng lồ, mắt đỏ ngầu


jojolotus
11-23-2012, 02:11
Con vật bí ẩn này được miêu tả có đôi mắt đỏ ngầu như quỷ, cánh tay dài và cao tới 2,4m.

Một người đàn ông sống tại thị trấn Royal Tunbridge Wells, tiểu bang Kent, Anh tuyên bố đă phát hiện thấy một sinh vật lạ trong lúc đi dạo tại một khu rừng. Theo miêu tả, con “quái vật” có đôi mắt đỏ như quỷ, cánh tay dài và cao tới 2,4 mét.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên người dân tại thị trấn Royal Tunbridge Wells nh́n thấy sự xuất hiện của con vật kỳ lạ. Trong 1 thập kỷ vừa qua, nó đă từng nhiều lần gây xôn xao dư luận địa phương.

http://k14.vcmedia.vn/thumb_w/600/IfOMxogyBMhn7C8jLUxr SCPLp3sf7/Image/2012/11/1/121122CLquaivat1-d69a3.jpg

Một con vật được miêu tả giống người vượn, có đôi mắt đỏ ngầu từng nhiều lần xuất hiện tại thị trấn Royal Tunbridge Wells (Anh). (Ảnh minh họa).

Sinh vật được cho là có nhiều điểm tương đồng với quái vật huyền thoại của nước Mỹ - Bigfoot. Người dân địa phương có nhiều ư kiến trái chiều về sinh vật lạ nói trên. Một số người cho rằng nó chỉ là tṛ đùa, trong khi nhiều người tin rằng đó chính là 1 con thú bí ẩn.

Một nguồn tin cho hay, sinh vật lạ được một cặp vợ chồng già phát hiện lần đầu tiên vào thời gian xảy ra Chiến tranh thế giới thứ 2. Cặp vợ chồng này cho biết con vật giống như người vượn, đôi mắt đỏ ngầu rất đáng sợ.

Trước sự việc này, các nhà khoa học cho rằng đây chỉ là một lời đồn đại kéo dài nhiều năm xuất phát từ văn hóa dân gian hoặc tṛ đùa nào đó. Thị trấn Royal Tunbridge Wells nằm ở phía tây tiểu bang Kent, cách khoảng 40 km từ London. Dân số ở đây có khoảng 56.500 người và thường xuyên đón tiếp khách du lịch tới tham quan.

http://k14.vcmedia.vn/thumb_w/600/IfOMxogyBMhn7C8jLUxr SCPLp3sf7/Image/2012/11/1/121122CLquaivat2-d69a3.jpg

Có nhiều ư kiến trái chiều về sinh vật bí ẩn ở thị trấn này.


theo TTVN

WildCatAZ
11-24-2012, 17:46
http://k14.vcmedia.vn/thumb_w/600/IfOMxogyBMhn7C8jLUxr SCPLp3sf7/Image/2012/11/1/121122CLquaivat1-d69a3.jpg

thoạt nhin gìống hồ cẫm đào, nhìn kỹ lại thì giống hồ chí minh.

viencent
11-24-2012, 18:40
:):):):):):):):):):) :):)
:nana::nana::nana::n ana:
:handshake::handshak e::handshake::handsh ake: