PDA

View Full Version : Phát sốt với dàn mô tô khủng của Thanh tra giao thông


johnnydan9
12-05-2012, 15:46
Dàn môtô khủng mới sắm của Thanh tra giao thông tỉnh Đồng Nai "khủng” cả về khả năng vận hành lẫn giá với giá trị ước tính hơn 2 tỷ đồng.

Theo VTC đưa tin, dàn xe Kawasaki Ninja 250R do Thanh tra Sở giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai mới sắm thuộc phiên bản mới nhất. Ḍng xe khủng này được lựa chọn v́ xe tuần tra do Việt Nam sản xuất không có chất lượng tốt.

Xe được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với giá sau thuế khoảng 12.500 USD, tương đương với hơn 250 triệu đồng, gần bằng giá của một chiếc ô tô loại nhỏ. Dàn xe 8 chiếc có tổng giá trị lên tới hơn 2 tỷ đồng.


<table align="center" border="1" cellpadding="3" cellspacing="1" width="30%"><tbody><tr><td bgcolor="#ffffff" valign="top"> http://images.vnmedia.vn/images_upload/2012/vnm_2012_705980.gif
</td></tr><tr><td bgcolor="#ffffff" valign="top">Dàn xe khủng của Thanh tra tỉnh Đồng Nai mới được trang bị. Ảnh: VTC
</td></tr></tbody></table>
Theo quyền hạn đă được quy định, thanh tra giao thông được phép dừng, kiểm tra và xử lư các lỗi vi phạm của xe khách; xử phạt các vi phạm về trật tự vỉa hè, ḷng đường; phân luồng giao thông… Tuy nhiên, việc Thanh tra giao thông một tỉnh trang bị những chiếc mô tô “khủng” đă làm rộ lên những dư luận về sự lăng phí và không cần thiết.

Ngay khi những thông tin này được một trang mạng xă hội lấy lại đă thu hút nhiều ư kiến b́nh luận. Một nicknam tên Do Hung… viết, “2 tỷ đồng thuế của bà con nông dân cho một việc vô bổ. Buồn thật!. C̣n nickname: Bogey… th́ cho rằng: “Chỉ thị của lănh đạo về tăng cường tiết kiệm chưa thấm nhuần đến thanh tra giao thông tỉnh này”.

Trưa 5/12, VnMedia đă liên lạc qua điện thoại với ông Thạch Như Sỹ, Phó chánh Thanh tra Bộ Giao thông vận tải để xem việc này có được báo cáo và mục đích của Thanh tra giao thông tỉnh Đồng Nai khi trang bị những chiếc mô tô “khủng” này làm ǵ và có phù hợp, ông Sỹ cho biết, sẽ yêu cầu kiểm tra lại việc này.

VnMedia sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.
Vạn Xuân

Minhrau
12-05-2012, 15:50
quá đă

sincity007
12-05-2012, 16:47
dạo này báo VN bi sốt rét kinh niên hay sao mà cứ sủa là "phát sốt"

cc4cc
12-05-2012, 17:02
Khỉ trường Sơn bị muỗi sốt rét chích ... nên bị SỐT kinh niên rồi ..

lao ong
12-05-2012, 18:40
lái mô tô xịn đi dẹp ḷng lề đường mới "hoành tráng" và "ấn tượng".
Dân thấy ta nó bị sốt ta mới vơ vét được chứ!

uyen68
12-05-2012, 20:15
lái mô tô xịn đi dẹp ḷng lề đường mới "hoành tráng" và "ấn tượng".
Dân thấy ta nó bị sốt ta mới vơ vét được chứ!
coi chung chung no se kiem tien cua dan de tra cho nhung chiec xe do

qthinh
12-05-2012, 22:48
hehehe

cc4cc
12-05-2012, 23:34
hehehe

Chính xác 100% là tiếng kêu của con chùi lồn .... lộn rồi con Chồn Lùi ...