Log in

View Full Version : Tỷ phú Soros chuyên gia lật đổ sang Việt nam làm ǵ?


vuitoichat
12-28-2012, 17:39
Nhiều người sửng sốt khi thấy George Soros, tỷ phú giàu thứ 22 thế giới, chuyên gia lật đổ các chế độ độc tài bất ngờ xuất hiện ở Hà Nội.

Xuất hiện tại một nhà hàng nổi tiếng ở Hà Nội vào tối 26/12, tỷ phú huyền thoại ăn vận giản dị trong bộ vest tối màu cùng sơ mi trắng. Nhiều người nhận ra George Soros, nhân vật từng khuynh đảo thị trường tài chính nước Anh vào năm 1992 và được mệnh danh là một trong những nhà đầu tư thông thái nhất, nên đă không bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh.
http://static.kienthuc.net. vn/Images/Contents/hongtx/20121228/835p2t5z.jpg
Doanh nhân Nguyễn Cảnh B́nh (thứ 2 từ trái sang) và ông Lê Quốc Vinh (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng tỷ phú Soros.

Một vài bức ảnh chụp chung đang được lan truyền trên mạng, với những nhân vật khá nổi tiếng trong nước như ông Nguyễn Cảnh B́nh - Tổng Giám đốc Alpha Books, ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch HĐQT Le Media. Cả hai doanh nhân này c̣n dùng bữa với tỷ phú George Soros tại nhà hàng.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, ông chủ Alpha Books cho đăng một tấm h́nh đang cùng George Soros tṛ chuyện bên bàn ăn. "Tối nay t́nh cờ và may mắn được ngồi nói chuyện suốt 2 tiếng với bác George Soros", ông Nguyễn Cảnh B́nh viết. Trong bữa ăn, người giàu thứ 12 nước Mỹ đă kể nhiều câu chuyện cho các vị khách về các nhân vật nổi tiếng ở Mỹ như Tổng thống Obama, tỷ phú Warren Buffett.

Doanh nhân Phan Tất Thứ, sáng lập viên công ty KNV cũng chia sẻ lên Facebook một bức ảnh khác chụp bữa ăn đáng nhớ cùng tỷ phú Mỹ trong tối 26/12.

Nhiều đồn đoán được đưa ra về mục đích chuyến đi lần này của vị tỷ phú Mỹ. Nhiều người cho rằng ông sang Việt Nam để tư vấn tài chính, có người lại đồn rằng ông sang để xuất bản sách v́ thấy ông ngồi ăn cùng Tổng giám đốc công ty sách. Tuy vậy, ông Lê Quốc Vinh cho hay mục đích chuyến đi của George Soros sang Việt Nam chỉ đơn giản là du lịch dịp lễ Giáng sinh.
http://static.kienthuc.net. vn/Images/Contents/hongtx/20121228/lo4139bm.jpg
George Soros ăn tối cùng các doanh nhân Việt.

Sinh ngày 12/8/1930, George Soros là tỷ phú Mỹ gốc Do Thái và là chủ của quỹ đầu tư mang tên chính ḿnh (Soros Fund Management). Được mệnh danh là một trong những tỷ phú thông thái nhất nước Mỹ, "phi vụ" nổi tiếng nhất của ông là kiếm được 1 tỷ USD từ cuộc khủng hoảng tài chính nước Anh năm 1992. Hiện ông xếp hạng 22 trên bảng theo dơi người giàu thế giới của tạp chí Forbes, với tổng tài sản 19 tỷ USD tính đến tháng 9 vừa rồi.

(Kiến thức)

cc4cc
12-28-2012, 17:45
Việt Cộng hết thời rồi .....

baymuoi
12-28-2012, 17:51
Đừng lầm thằng già chó này , nó là một trong nhửng cầm đầu của ( New World Order) nó khoái xă hội chủ nghĩa lắm đấy và nó đă tốn hoa tiền bạc để cố gắng đưa nước Mỷ vào chủ nghỉa xă hội!!!

sac_nguyensinh
12-28-2012, 18:00
Việt nam là thứ ǵ mà Mỷ nhúng tay vào chính trị của Việt nam? Ngày mai Tàu phù có chiếm Việt nam, Mỷ cũng ngó thôi miển Tàu phù đừng ngu dại mà coi đường hàng hải biển động là của riêng ḿnh.

==================GƠ TIẾNG VIỆT================ ======
Hảy thể hiện ḿnh là người Việt bằng cách viết tiếng Việt:
Gơ Tiếng Việt Có Dấu Online từ Mọi Nơi và Mọi Máy PC hay Apple/Mac
http://angeltech.us/viet-anywhere/
==================== ==================== ==========

qlvnch
12-28-2012, 18:31
Việt Cộng hết thời rồi .....

Bạn mừng vội quá! Giống như tổ sư HHHG Nguyễn Gia (Chậu) Kiểng mới khẳng định: "Đảng CSVN đă chết rồi!". Thằng Soros nầy là tỉ phú nhờ ở tài đầu cơ tích trữ trên thị trường chứng khoán, chớ không phải nhờ ở tài năng và trí óc như Billy Gates hay Zuckerberg. Bản chất của nó vẫn là loại trọc phú thôi. Nguyễn Bỉnh Khiêm có câu: "Thớt có hôi tanh ruồi mới đến; Gang không mật mỡ kiến ḅ chí". Ở đâu có hơi tiền là có nó. Nó mà làm cho "VC hết thời" th́ với 1.000 lần tài sản của nó (hàng 22 trên thế giới cũng c̣n lâu VC mới cho nó vào ...

dk302005
12-28-2012, 20:53
Tôi nghĩ csVN mời cac ông tỷ phú đến VN để "xem hoa"hưởng lạc v́ không đâu trên thế giới giá cả mọi thứ rẽ như VN, c̣n chuyện lật đổ các chế độ độc chỉ có nhân dân một mai qua ..."cơn mê" họ sẽ tỉnh thức để làm điều đó. Không lẽ để lật đổ một chế độ độc tài hèn nhác và tham lam như csVN,nhân dân VN phai cầu may đến ông George Soros !?

Minhrau
12-28-2012, 23:56
cha nầy xuất hiện chắc thủ tướng sắp tiêu rồi

icemansg07
12-30-2012, 23:27
Mấy thằng VN mới là thúi hết chỗ nói ! Kg quen biết người ta , chuyên đi canh những nhân vật nổi tiếng ăn uống & tới chỗ nào để đến đó làm quen , sà vào bàn ăn làm quen , chụp h́nh. Sau đó đưa h́nh lên website , facebook , youtube để tự đánh bóng tên tuổi của ḿnh , để rồi sau đó đi đâu cũng khoe là tui quen với ông đó bà kia để dễ đi lừa đảo...Tội cho dân ngu cu đen ở VN lại sắp sửa bị tụi này diễn tṛ để lừa đảo dạng "Ponzi Scheme" nữa rồi...khốn nạn thay cho dân tộc của tôi , người ngay th́ ít mà gian manh quá nhiều....
Tính đi lừa đảo hay tính gạ gẫm làm quen để khi đảo chánh hy vọng có 1 chân nào đó trong chính trường để có cơ hội tham nhũng , hội lộ , thụt két....chăng???

icemansg07
12-30-2012, 23:54
Việt nam là thứ ǵ mà Mỷ nhúng tay vào chính trị của Việt nam? Ngày mai Tàu phù có chiếm Việt nam, Mỷ cũng ngó thôi miển Tàu phù đừng ngu dại mà coi đường hàng hải biển động là của riêng ḿnh.

==================GƠ TIẾNG VIỆT================ ======
Hảy thể hiện ḿnh là người Việt bằng cách viết tiếng Việt:
Gơ Tiếng Việt Có Dấu Online từ Mọi Nơi và Mọi Máy PC hay Apple/Mac
http://angeltech.us/viet-anywhere/
==================== ==================== ==========

Đúng 100% .....kg ngờ cha cúa đ/c Nguyễn Sinh Cung lại có dự đoán & suy nghĩ thực tiễn đến như vậy !
Ông giỏi vậy mà sinh ra thằng con bậy quá !!!