jojolotus
12-31-2012, 09:39
Ca sĩ trẻ thất vọng về sự vắng mặt của anh trong đám cưới mà không gửi một lời chúc mừng, anh cũng không nghe điện thoại khi cô gọi.
Tôi không khoe mẽ chuyện cưới xin
- Tại sao chị lại chọn tổ chức tiệc cưới xa hoa tốn đến mấy tỷ trong thời buổi kinh tế đang khủng hoảng, chị nghĩ sao khi có ư kiến cho rằng vợ chồng chị khoe của để đánh bóng tên tuổi?
- Tại sao lại gọi là khoe của mà không gọi là ḿnh trân trọng khách mời của ḿnh. Tôi nghĩ ḿnh chỉ làm những ǵ tốt nhất cho những người thân yêu thôi. Đồng ư là thời buổi kinh tế đang khó khăn nhưng chẳng lẽ v́ t́nh h́nh chung mà vợ chồng tôi không được đăi đám cưới theo ư ḿnh sao, hay phải hoăn đám cưới lại đợi đến khi kinh tế phát triển rồi mới đăi, điều đó thật vô lư. Nhưng thật sự bản thân tôi thấy đám cưới như thế cũng không đến nỗi xa hoa lắm như nhiều người nghĩ, nó hoàn toàn nằm trong tầm tay ḿnh có thể làm được.
- Nhiều người nói vợ chồng chị chi hết tiền cho ngày trọng đại, bởi vậy mà hậu đám cưới, anh chị rơi vào t́nh trạng đau đầu v́ kiệt quệ tài chính?
- Làm ǵ có ai dồn hết tiền bạc vào đám cưới đến mức sau đám cưới phải kiệt quệ chứ. C̣n về tinh thần th́ thật sự đến hôm nay hai vợ chồng vẫn c̣n cảm giác lâng lâng của ngày hôm đó. Vui lắm v́ tất cả khách đến dự đều rất hài ḷng và khen ngợi, chỉ cần bao nhiêu đó thôi th́ đă quên hết mệt rồi.
http://img1.ngoisao.vn/news/2012/12/31/49/121jpg1356943220.jpg
http://img2.ngoisao.vn/news/2012/12/31/49/111jpg1356943221.jpg
- Về căn nhà triệu đô chị khoe mới đây cũng nhận được nhiều luồng dư luận cho rằng chị nổi lên nhờ chịu khó khoe của, chị nghĩ sao?
- Đúng là tôi rất được gia đ́nh chồng thương v́ tôi cũng thương họ thật ḷng, ḿnh trao thế nào th́ được nhận thế ấy thôi. C̣n về việc hai vợ chồng sống trong ngôi nhà rộng lớn như thế th́ tôi chỉ sợ buồn. Căn nhà cũng là thành quả lao động bấy lâu nay của chồng tôi, tôi nghĩ là anh ấy và tôi có thể tự quyết và tự chọn cuộc sống của ḿnh, chúng tôi cũng không tiêu xài hoang phí, nhờ chi tiêu tiết kiệm và biết cân đối nên gia đ́nh tôi mới xây được nhà. C̣n ai muốn nghĩ thế nào là việc của họ, tôi không b́nh luận.
- Sau khi kết hôn, chị và chồng có kế hoạch cho tuần trăng mật rồi chứ?
- Thật sự đến hôm nay th́ kế hoạch cho tuần trăng mật của vợ chồng tôi vẫn chưa có, v́ để chuẩn bị cho một đám cưới ḥanh tráng th́ cả hai vợ chồng đều tạm gác lại rất nhiều công việc nên bây giờ vẫn c̣n nhiều việc quan trọng cần được giải quyết. Tuần trăng mật phải hoăn qua năm mới mới thực hiện được.
<tag>Lư Hải</tag> không xứng làm anh tôi
- Chị và <tag>Lư Hải</tag> là hai anh em thân thiết. Khi chị bước chân vào con đường ca hát, chị nhận được sự hậu thuẫn từ anh trai như thế nào?
- Cũng không hẳn, đó là chuyện trước kia thôi. Anh Hải từng giúp tôi nhiều khi mới bắt đầu sự nghiệp. Nhưng chỉ được một thời gian ngắn, sau này tôi cũng không muốn làm phiền anh Hải. Khi thấy ai có không nhiệt t́nh với ḿnh th́ tôi cũng tự hiểu được vấn đề là ḿnh nên biết được đâu là điểm dừng v́ ḷng tự trọng của tôi rất cao. Tôi vẫn thăm hỏi anh ấy như người em gái đối với anh trai, nhưng nếu liên quan đến công việc th́ tôi sợ ḿnh làm phiền anh ấy. Mối quan hệ của chúng tôi hoàn toàn là t́nh cảm anh em b́nh thường.
http://img3.ngoisao.vn/news/2012/12/31/49/172jpg1356943221.jpg
- Lấy danh <tag>em gái Lư Hải</tag>, tên tuổi của chị được biết đến nhiều hơn, có vẻ như chị có lợi nhiều trong mối quan hệ anh em này?
- Thử hỏi nếu Di Băng không có ǵ đáng nói th́ liệu với danh xưng ấy có ai thèm để ư tới không? Tôi thấy ḿnh bị áp lực khi cứ măi bị gắn với cái danh xưng này. Trước lúc vào nghề tôi từng giúp anh nhiều phía hậu trường, nên lúc đó anh ấy hay gọi là em kết nghĩa, mối quan hệ này rất tốt và luôn trân trọng. Tôi cũng không có lợi lộc từ mối quan hệ anh em này, anh Hải không giúp nhiều th́ sao nói là tôi được lợi. Nếu nói dựa hơi th́ tôi lại càng không muốn, tôi đang muốn dứt khỏi cái tên <tag>em gái Lư Hải</tag> mà mọi người gọi.
Ban đầu, anh Hải rất đồng t́nh giúp đỡ nhưng càng ngày th́ hạn chế hơn v́ anh Hải c̣n có gia đ́nh riêng. Tôi rất cám ơn anh Hải đă coi tôi như em gái, được như vậy là tốt lắm rồi, tôi không mong ǵ hơn, và tôi cũng không có thói quen hy vọng nhận được sự giúp đỡ.
- Trong lễ thành hôn của chị, vợ chồng <tag>Lư Hải</tag> vắng mặt, khiến nhiều người thắc mắc, v́ sao vậy?
- Tôi cũng rất ngạc nhiên về sự vắng mặt này, c̣n về lư do th́ tôi cũng không biết v́ đến hôm nay tôi vẫn chưa liên lạc được với anh. Anh Hải là người quen biết với tôi đă lâu, anh cũng chứng kiến nhiều về mối quan hệ của tôi và chồng, từ những ngày quen nhau cho đến khi kết hôn cũng đă 2 năm. Anh luôn tư vấn và ủng hộ tôi để có thái độ nghiêm túc với người yêu (nay là chồng). Anh hứa sẽ có mặt sớm để chung vui với em gái kết nghĩa. Tôi đă hy vọng nhiều lắm nhưng rồi, anh vắng mặt, không lư do, không giải thích, không một lời chúc, anh ấy không xứng làm anh tôi.
Việc này khiến tôi bị sốc, sau đám cưới tôi gọi anh, tôi sợ có chuyện ǵ xảy ra với anh, nhưng anh không nghe máy. Mấy ngày liền tôi bị sốt, tôi buồn và thất vọng, những suy nghĩ về cách cư xử của anh cứ quanh quẩn trong đầu. Tôi vẫn chờ đợi một lời chúc từ anh.
http://img4.ngoisao.vn/news/2012/12/31/49/153jpg1356943222.jpg
http://img5.ngoisao.vn/news/2012/12/31/49/181jpg1356943222.jpg
- Có thông tin, chị và “bà xă” <tag>Lư Hải</tag> có mối quan hệ không tốt, v́ thế vợ chồng họ đă không đến tham dự tiệc cưới của chị, thực hư chuyện này thế nào?
- Từ xưa đến giờ tôi thân với anh Hải thôi, c̣n chị Minh Hà th́ tôi rất ít tiếp xúc, chắc có lẽ không hợp tính nhau nên tốt nhất là tránh mặt nhau. C̣n có phải v́ chuyện này mà anh Hải không đến dự đám cưới của tôi hay không th́ tôi không rơ. Nhiều người từng làm việc với chị Hà có nói rằng, chị ấy không có cảm t́nh với tôi. Tôi không rơ sự t́nh, cũng không thể hiểu được ḿnh đă làm ǵ mà chị ấy nói không thích tôi.
- Trong suy nghĩ của chị, <tag>Lư Hải</tag> là người như thế nào?
- Trong mắt tôi, anh Hải vừa là người anh vừa là người thầy. Một ngày làm thầy th́ cả đời vẫn là thầy, tôi luôn tôn trọng anh. Nhưng qua sự việc lần này th́ chắc có lẽ t́nh cảm anh em sẽ không c̣n được như xưa. Nếu anh Hải đă muốn thế th́ tôi nghĩ ḿnh nên tôn trọng ư kiến của anh. Anh Hải đă không tôn trọng tôi, sự im lặng và tránh mặt của anh khiến tôi rất thất vọng nhưng đây có lẽ là ư muốn của anh ấy, anh ấy muốn chấm dứt mối quan hệ anh em. Tôi buồn nhưng cũng phải nh́n vào sự thật. Nhưng tôi vẫn hi vọng anh sẽ gọi lại cho tôi.
- Nghĩa là cả Lư Hải và chị đều chọn cách chấm dứt t́nh cảm anh em?
- Nói chấm dứt th́ nặng nề quá nhưng có lẽ từ đây đừng ai gọi tôi là <tag>em gái Lư Hải</tag> nữa, c̣n về phía tôi th́ vẫn luôn luôn xem anh Hải là một người đồng nghiệp như những người đồng nghiệp khác thôi. Hy vọng sắp tới sẽ không c̣n thấy cụm từ em gái Lư Hải ở bất cứ nơi nào nữa.
http://img6.ngoisao.vn/news/2012/12/31/49/142jpg1356943223.jpg
http://img1.ngoisao.vn/news/2012/12/31/49/131jpg1356943223.jpg
Kinh doanh để đầu tư cho nghiệp ca hát
- Có chồng là đai gia bất động sản đă hậu thuẫn chị như thế nào trên con đường ca hát?
- Chồng giúp đỡ tôi tất cả các sản phẩm âm nhạc. Tôi cũng yên tâm v́ không phải lo đến chuyện tiền bạc. Sắp tới tôi sẽ cho ra đời 2 đứa con: một đứa con âm nhạc và một đứa con kinh doanh, tôi đă lên kế hoạch rồi, hiện ê-kíp đang thực hiện và sẽ sớm ra mắt.
Ngoài ra, tôi cũng muốn thử sức ḿnh ở lĩnh vực kinh doanh nhà hàng ăn uống. Đây là cơ hội tuyệt vời để giúp đỡ ông xă vừa hoàn thiện bản thân.
- Đối với nghệ sĩ, đa phần cuộc sống hôn nhân thường gặp trục trặc, do khi là người của công chúng sẽ rất bận rộn và không có nhiều thời gian cho gia đ́nh, chị đă chuẩn bị những ǵ để vừa đảm bảo cuộc sống gia đ́nh vừa thành công trong sự nghiệp?
- Tôi rất may mắn khi có một người chồng chu đáo và giỏi giang như anh Vũ, bên cạnh đó là một gia đ́nh chồng tuyệt vời, mọi thành viên trong gia đ́nh đều động viên và giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc. Tôi nghĩ với sự hỗ trợ đó ḿnh sẽ đủ ư chí và nghị lực để hoàn thành tốt mọi việc.
http://img2.ngoisao.vn/news/2012/12/31/49/217jpg1356943223.jpg
Infonet
Tôi không khoe mẽ chuyện cưới xin
- Tại sao chị lại chọn tổ chức tiệc cưới xa hoa tốn đến mấy tỷ trong thời buổi kinh tế đang khủng hoảng, chị nghĩ sao khi có ư kiến cho rằng vợ chồng chị khoe của để đánh bóng tên tuổi?
- Tại sao lại gọi là khoe của mà không gọi là ḿnh trân trọng khách mời của ḿnh. Tôi nghĩ ḿnh chỉ làm những ǵ tốt nhất cho những người thân yêu thôi. Đồng ư là thời buổi kinh tế đang khó khăn nhưng chẳng lẽ v́ t́nh h́nh chung mà vợ chồng tôi không được đăi đám cưới theo ư ḿnh sao, hay phải hoăn đám cưới lại đợi đến khi kinh tế phát triển rồi mới đăi, điều đó thật vô lư. Nhưng thật sự bản thân tôi thấy đám cưới như thế cũng không đến nỗi xa hoa lắm như nhiều người nghĩ, nó hoàn toàn nằm trong tầm tay ḿnh có thể làm được.
- Nhiều người nói vợ chồng chị chi hết tiền cho ngày trọng đại, bởi vậy mà hậu đám cưới, anh chị rơi vào t́nh trạng đau đầu v́ kiệt quệ tài chính?
- Làm ǵ có ai dồn hết tiền bạc vào đám cưới đến mức sau đám cưới phải kiệt quệ chứ. C̣n về tinh thần th́ thật sự đến hôm nay hai vợ chồng vẫn c̣n cảm giác lâng lâng của ngày hôm đó. Vui lắm v́ tất cả khách đến dự đều rất hài ḷng và khen ngợi, chỉ cần bao nhiêu đó thôi th́ đă quên hết mệt rồi.
http://img1.ngoisao.vn/news/2012/12/31/49/121jpg1356943220.jpg
http://img2.ngoisao.vn/news/2012/12/31/49/111jpg1356943221.jpg
- Về căn nhà triệu đô chị khoe mới đây cũng nhận được nhiều luồng dư luận cho rằng chị nổi lên nhờ chịu khó khoe của, chị nghĩ sao?
- Đúng là tôi rất được gia đ́nh chồng thương v́ tôi cũng thương họ thật ḷng, ḿnh trao thế nào th́ được nhận thế ấy thôi. C̣n về việc hai vợ chồng sống trong ngôi nhà rộng lớn như thế th́ tôi chỉ sợ buồn. Căn nhà cũng là thành quả lao động bấy lâu nay của chồng tôi, tôi nghĩ là anh ấy và tôi có thể tự quyết và tự chọn cuộc sống của ḿnh, chúng tôi cũng không tiêu xài hoang phí, nhờ chi tiêu tiết kiệm và biết cân đối nên gia đ́nh tôi mới xây được nhà. C̣n ai muốn nghĩ thế nào là việc của họ, tôi không b́nh luận.
- Sau khi kết hôn, chị và chồng có kế hoạch cho tuần trăng mật rồi chứ?
- Thật sự đến hôm nay th́ kế hoạch cho tuần trăng mật của vợ chồng tôi vẫn chưa có, v́ để chuẩn bị cho một đám cưới ḥanh tráng th́ cả hai vợ chồng đều tạm gác lại rất nhiều công việc nên bây giờ vẫn c̣n nhiều việc quan trọng cần được giải quyết. Tuần trăng mật phải hoăn qua năm mới mới thực hiện được.
<tag>Lư Hải</tag> không xứng làm anh tôi
- Chị và <tag>Lư Hải</tag> là hai anh em thân thiết. Khi chị bước chân vào con đường ca hát, chị nhận được sự hậu thuẫn từ anh trai như thế nào?
- Cũng không hẳn, đó là chuyện trước kia thôi. Anh Hải từng giúp tôi nhiều khi mới bắt đầu sự nghiệp. Nhưng chỉ được một thời gian ngắn, sau này tôi cũng không muốn làm phiền anh Hải. Khi thấy ai có không nhiệt t́nh với ḿnh th́ tôi cũng tự hiểu được vấn đề là ḿnh nên biết được đâu là điểm dừng v́ ḷng tự trọng của tôi rất cao. Tôi vẫn thăm hỏi anh ấy như người em gái đối với anh trai, nhưng nếu liên quan đến công việc th́ tôi sợ ḿnh làm phiền anh ấy. Mối quan hệ của chúng tôi hoàn toàn là t́nh cảm anh em b́nh thường.
http://img3.ngoisao.vn/news/2012/12/31/49/172jpg1356943221.jpg
- Lấy danh <tag>em gái Lư Hải</tag>, tên tuổi của chị được biết đến nhiều hơn, có vẻ như chị có lợi nhiều trong mối quan hệ anh em này?
- Thử hỏi nếu Di Băng không có ǵ đáng nói th́ liệu với danh xưng ấy có ai thèm để ư tới không? Tôi thấy ḿnh bị áp lực khi cứ măi bị gắn với cái danh xưng này. Trước lúc vào nghề tôi từng giúp anh nhiều phía hậu trường, nên lúc đó anh ấy hay gọi là em kết nghĩa, mối quan hệ này rất tốt và luôn trân trọng. Tôi cũng không có lợi lộc từ mối quan hệ anh em này, anh Hải không giúp nhiều th́ sao nói là tôi được lợi. Nếu nói dựa hơi th́ tôi lại càng không muốn, tôi đang muốn dứt khỏi cái tên <tag>em gái Lư Hải</tag> mà mọi người gọi.
Ban đầu, anh Hải rất đồng t́nh giúp đỡ nhưng càng ngày th́ hạn chế hơn v́ anh Hải c̣n có gia đ́nh riêng. Tôi rất cám ơn anh Hải đă coi tôi như em gái, được như vậy là tốt lắm rồi, tôi không mong ǵ hơn, và tôi cũng không có thói quen hy vọng nhận được sự giúp đỡ.
- Trong lễ thành hôn của chị, vợ chồng <tag>Lư Hải</tag> vắng mặt, khiến nhiều người thắc mắc, v́ sao vậy?
- Tôi cũng rất ngạc nhiên về sự vắng mặt này, c̣n về lư do th́ tôi cũng không biết v́ đến hôm nay tôi vẫn chưa liên lạc được với anh. Anh Hải là người quen biết với tôi đă lâu, anh cũng chứng kiến nhiều về mối quan hệ của tôi và chồng, từ những ngày quen nhau cho đến khi kết hôn cũng đă 2 năm. Anh luôn tư vấn và ủng hộ tôi để có thái độ nghiêm túc với người yêu (nay là chồng). Anh hứa sẽ có mặt sớm để chung vui với em gái kết nghĩa. Tôi đă hy vọng nhiều lắm nhưng rồi, anh vắng mặt, không lư do, không giải thích, không một lời chúc, anh ấy không xứng làm anh tôi.
Việc này khiến tôi bị sốc, sau đám cưới tôi gọi anh, tôi sợ có chuyện ǵ xảy ra với anh, nhưng anh không nghe máy. Mấy ngày liền tôi bị sốt, tôi buồn và thất vọng, những suy nghĩ về cách cư xử của anh cứ quanh quẩn trong đầu. Tôi vẫn chờ đợi một lời chúc từ anh.
http://img4.ngoisao.vn/news/2012/12/31/49/153jpg1356943222.jpg
http://img5.ngoisao.vn/news/2012/12/31/49/181jpg1356943222.jpg
- Có thông tin, chị và “bà xă” <tag>Lư Hải</tag> có mối quan hệ không tốt, v́ thế vợ chồng họ đă không đến tham dự tiệc cưới của chị, thực hư chuyện này thế nào?
- Từ xưa đến giờ tôi thân với anh Hải thôi, c̣n chị Minh Hà th́ tôi rất ít tiếp xúc, chắc có lẽ không hợp tính nhau nên tốt nhất là tránh mặt nhau. C̣n có phải v́ chuyện này mà anh Hải không đến dự đám cưới của tôi hay không th́ tôi không rơ. Nhiều người từng làm việc với chị Hà có nói rằng, chị ấy không có cảm t́nh với tôi. Tôi không rơ sự t́nh, cũng không thể hiểu được ḿnh đă làm ǵ mà chị ấy nói không thích tôi.
- Trong suy nghĩ của chị, <tag>Lư Hải</tag> là người như thế nào?
- Trong mắt tôi, anh Hải vừa là người anh vừa là người thầy. Một ngày làm thầy th́ cả đời vẫn là thầy, tôi luôn tôn trọng anh. Nhưng qua sự việc lần này th́ chắc có lẽ t́nh cảm anh em sẽ không c̣n được như xưa. Nếu anh Hải đă muốn thế th́ tôi nghĩ ḿnh nên tôn trọng ư kiến của anh. Anh Hải đă không tôn trọng tôi, sự im lặng và tránh mặt của anh khiến tôi rất thất vọng nhưng đây có lẽ là ư muốn của anh ấy, anh ấy muốn chấm dứt mối quan hệ anh em. Tôi buồn nhưng cũng phải nh́n vào sự thật. Nhưng tôi vẫn hi vọng anh sẽ gọi lại cho tôi.
- Nghĩa là cả Lư Hải và chị đều chọn cách chấm dứt t́nh cảm anh em?
- Nói chấm dứt th́ nặng nề quá nhưng có lẽ từ đây đừng ai gọi tôi là <tag>em gái Lư Hải</tag> nữa, c̣n về phía tôi th́ vẫn luôn luôn xem anh Hải là một người đồng nghiệp như những người đồng nghiệp khác thôi. Hy vọng sắp tới sẽ không c̣n thấy cụm từ em gái Lư Hải ở bất cứ nơi nào nữa.
http://img6.ngoisao.vn/news/2012/12/31/49/142jpg1356943223.jpg
http://img1.ngoisao.vn/news/2012/12/31/49/131jpg1356943223.jpg
Kinh doanh để đầu tư cho nghiệp ca hát
- Có chồng là đai gia bất động sản đă hậu thuẫn chị như thế nào trên con đường ca hát?
- Chồng giúp đỡ tôi tất cả các sản phẩm âm nhạc. Tôi cũng yên tâm v́ không phải lo đến chuyện tiền bạc. Sắp tới tôi sẽ cho ra đời 2 đứa con: một đứa con âm nhạc và một đứa con kinh doanh, tôi đă lên kế hoạch rồi, hiện ê-kíp đang thực hiện và sẽ sớm ra mắt.
Ngoài ra, tôi cũng muốn thử sức ḿnh ở lĩnh vực kinh doanh nhà hàng ăn uống. Đây là cơ hội tuyệt vời để giúp đỡ ông xă vừa hoàn thiện bản thân.
- Đối với nghệ sĩ, đa phần cuộc sống hôn nhân thường gặp trục trặc, do khi là người của công chúng sẽ rất bận rộn và không có nhiều thời gian cho gia đ́nh, chị đă chuẩn bị những ǵ để vừa đảm bảo cuộc sống gia đ́nh vừa thành công trong sự nghiệp?
- Tôi rất may mắn khi có một người chồng chu đáo và giỏi giang như anh Vũ, bên cạnh đó là một gia đ́nh chồng tuyệt vời, mọi thành viên trong gia đ́nh đều động viên và giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc. Tôi nghĩ với sự hỗ trợ đó ḿnh sẽ đủ ư chí và nghị lực để hoàn thành tốt mọi việc.
http://img2.ngoisao.vn/news/2012/12/31/49/217jpg1356943223.jpg
Infonet