PDA

View Full Version : Hà Hồ khẳng định mẹ chồng ôm v́ t́nh cảm thật


jojolotus
01-24-2013, 00:07
"Mọi người bất ngờ cũng phải thôi, v́ từ trước giờ, ít khi chúng ta truyền miệng nhau bằng những điều thuận tai, chúng tôi cũng không cần phải chứng minh điều ǵ..." ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu ngày càng tốt đẹp.

T́nh cảm nói trực tiếp sẽ giá trị hơn

Theo như Hà Hồ chia sẻ, trong đêm chung kết trao giải 'The Voice', việc mẹ chồng cô xuất hiện để ủng hộ con dâu, đối với tôi, điều đó cô rất trân trọng. Và chuyện t́nh cảm mẹ chồng - nàng dâu, cô không cần phải chứng minh điều ǵ, đó đơn giản là xuất phát từ t́nh cảm thật.

'Mọi người bất ngờ cũng phải thôi, v́ từ trước giờ, ít khi chúng ta truyền miệng nhau bằng những điều thuận tai. Chuyện chia sẻ về t́nh cảm với người thân Hà không thường thông qua báo chí, mà bằng cách nói trực tiếp sẽ giá trị hơn'.

http://img1.ngoisao.vn/news/2013/1/23/49/images1178026hongoch a1datvietvnjpg135893 6853.jpg

Hồ Ngọc Hà đang dành được rất nhiều t́nh cảm của mẹ chồng

Trong chuyện t́nh cảm, chắc hẳn Hà Hồ sẽ được vinh danh là người phụ nữ ấm áp, chan ḥa, cho đi t́nh yêu của ḿnh mà không toan tính. Cô sẵn sàng chấp nhận thiệt tḥi để có một hạnh phúc trọng trịa đúng nghĩa, khi không được bà Như Loan chấp nhận làm con dâu chính thức. Nhưng thời gian gần đây, cô bất ngờ nhận được sự quan tâm của mẹ chồng khá chu đáo.

Hà Hồ cho biết: 'Với tôi, không điều ǵ là không thể. Quan trọng là tận đáy ḷng ḿnh có muốn làm điều đó hay không? Tùy gia cảnh, tính cách... người phụ nữ luôn được trời ban cho sự cảm nhận, từ đó ḿnh có thể hiểu được người khác đang nghĩ ǵ và muốn ǵ'.

Đối với cô, dù có bận rộn, thời gian cũng không phải dành cho ḿnh mà cho những người thân yêu, như vậy mới t́m thấy sự b́nh yên trong chính căn nhà của ḿnh.

Muốn cùng chồng trải qua thăng trầm

Tính đến ngày 21/01/2013, tài sản của hai mẹ con Cường Đô la chỉ ở mức khiêm tốn là 470.63 tỷ đồng. Trong hai năm gần đây, t́nh h́nh hoạt động kinh doanh của QCG không c̣n được như trước nữa. Kết quả cho thấy năm 2011 lỗ gần 40 tỷ đồng và 9 tháng đầu năm 2012 th́ lỗ gần 3 tỷ đồng.

Mặc dù, gia đ́nh chồng đang gặp muôn vàn khó khăn, thế nhưng Hà Hồ vẫn ở bên chồng. 'Ở cạnh người tôi yêu thương, tôi cũng trải qua những thăng trầm cùng anh ấy', cô chia sẻ.

Theo lời cô tâm sự, cô không phải lấy tiền để mua danh, nếu muốn chỉ cần cần mua quần áo, giày dép, túi xách... cũng có thể nổi tiếng. Thế nhưng, sự nổi tiếng kéo dài được bao lâu nếu bên trong là trống rỗng. Nếu có tiền, chắc chắn phải có tŕnh độ, bằng cấp. Cô chưa bao giờ dùng tiền của chồng để mua những danh hiệu.

http://img2.ngoisao.vn/news/2013/1/23/49/images1178028cuongdo ladatvietvnjpg135893 6853.jpg

Muốn ở bên chồng vượt qua thăng trầm cuộc sống

Giờ công ty chồng đang gặp nhiều khó khăn, cô dâu chưa chính thức Hà Hồ sẵn sàng chia sẻ những nỗi lo đó với chồng. Không chỉ có vậy, mà bên cô c̣n cậu con trai Subeo,mà cô liên tục khoe ảnh trên trang cá nhân của ḿnh.

Ngay sau khi, được mẹ chồng yêu thương, chiến thắng trong cuộc chiến tranh giành danh phận, Hà Hồ công khai rất nhiều bức ảnh của cậu con trai kháu khỉnh, cùng những bức h́nh của hai bố con Cường đô la.

Hiện tại, cô muốn ở ẩn một thời gian sau nhiều năm làm việc miệt mài, chứ không muốn phải làm mọi cách để được tồn tại, được chú ư. Điều duy nhất cô hướng đến lúc này, đó là được sống b́nh an và hạnh phúc bên những người thân của ḿnh.

'Tôi cũng chưa đến mức lụi tàn nhen nhóm để t́m một lư do ǵ đấy 'đốt' ḿnh lên. Tôi cũng nghĩ ra khá nhiều 'chiêu', nếu muốn tôi sẽ làm cách khác, chẳng dại ǵ mang con ḿnh ra trong một cuộc sống vốn hỗn độn như hiện nay khi ngày nào chúng ta cũng có thể nghe đến những chuyện như bắt cóc, hiếp dâm, giết người, cướp của', cô cho biết thêm.

Theo như Hà Hồ chia sẻ th́ cô đang sống không do dự, nhưng hăy suy nghĩ, không bất chấp, nhưng phải nắm bắt kịp thời và luôn nh́n vào những mặt tốt của người khác để bản thân luôn biết cố gắng. Và bà mẹ một con, đang bắt đầu được đền đáp cho những hi sinh của ḿnh bằng những ngày tháng hạnh phúc.


theo datviet

Minhrau
01-24-2013, 00:29
quá tào lao

nguyen.minhdung
01-24-2013, 02:28
Mẹ chồng của con mày đang nịnh nó v́ cty đang có chiều hướng đi xuống. Cho con này ngũ thêm vài thằng Tây th́ cty có cơ hội trở ḿnh. Vả lại con này có lạ ǵ hàng Tây đâu!