Log in

View Full Version : Đồng chí X rất muốn vô hiệu hóa Nguyễn Bá Thanh


vuitoichat
02-01-2013, 17:20
Hôm nay là ngày làm việc đầu tiên của Ban Nội chính TƯ cùng trưởng ban Nguyễn Bá Thanh, đánh dấu sự khởi đầu mới của một cuộc chiến kỳ lạ, bi hài nhất trong lịch sử đảng CSVN, 2 ngày trước khi nó tṛn 83 tuổi. Nắm quyền lănh đạo đất nước qua nhiều cuộc chiến, từ chống ngoại xâm cho tới chống chính đồng bào ḿnh, những người bị coi là kẻ thù v́ khác ư thức hệ cộng sản, vẫn chưa hết ngất ngây tự hào, tự sướng th́ nó lại sa lầy vào cuộc chiến chống lại … ḿnh.

Cố che đậy trong hàng chục năm ḥng tiếp tục tranh thủ ḷng dân, ổn định đất nước, giờ đây khối ung thư di căn đă bục vỡ làm cho con bệnh – ĐCSVN – cũng phải ghê sợ chính ḿnh. Nhân dân liệu có nên hy vọng và giúp nó tự chữa lành chứng bệnh nan y, hay là chỉ cần ngồi đó chỉ cho nó thấy không c̣n phương cách nào khác? Thử nghe qua vài thông tin vỉa hè để suy tính thêm:

Dường như có một cuộc vận động ngầm rất mạnh của các cựu chóp bu muốn sớm thay thế cả hai vị đang nắm hai cái ghế quyền lực nhất. Theo lập luận của họ, kẻ th́ “tham ô của cải”, lẻ lại “tham ô thời gian, tâm trí toàn xă hội”, vậy th́ dứt khoát phải cho nghỉ hết, thay thế bằng chàng “Triệu Tử Long” và bác “Tư Ếch”. Những cái tên nổi lên trong số các “cựu” tích cực cho giải pháp này, không làm ngạc nhiên mấy, đó là Nguyễn Văn An, Phan Diễn.

Nhưng không dễ chút nào khi mà các chiến hữu của “đ/c X” rất muốn vô hiệu hóa, cho “ngồi chơi xơi nước” hai viên quan văn, quan vơ vừa mới được cất nhắc cho cuộc chiến với chính ḿnh. Để “vô hiệu hóa” cũng có vài chiêu thức. Ví như nếu một nhân vật là người của “đ/c X” mà về cai quản Đà Nẵng th́ … “Thôi rồi!“, cùng với kết luận thanh tra vừa qua, kể như sẽ khóa cứng chàng “Triệu Tử Long” trong chiếc ghế mới.

Trong t́nh thế giằng co đó, vai tṛ của Dân là rất quan trọng. Họ đang khát khao nhất quyền tự do, dân chủ, vừa là quyền cá nhân, vừa là sức mạnh để bảo vệ chủ quyền biển đảo đang bị xâm phạm nghiêm trọng.

Vậy ai trong số các vị đang ở những chiến tuyến ngầm kia có thể nhận ra và có khả năng nắm lấy thứ vũ khí mạnh nhất từ trong Dân? Muốn nắm được họ phải làm ǵ?

(ABS)

cc4cc
02-01-2013, 21:15
Toàn Bộ Đảng CSVN phải chết ... chỉ trước và sau thôi ....

Ngoại trừ tên nào muốn làm 1 Gorbachev hay Boris Yeltsin của Việt Nam ..

ez4me
02-01-2013, 21:38
Toàn Bộ Đảng CSVN phải chết ... chỉ trước và sau thôi ....

Ngoại trừ tên nào muốn làm 1 Gorbachev hay Boris Yeltsin của Việt Nam ..

:):):):):):):):):):) :):):):):):):):):):) :eek::eek::eek::eek: