PDA

View Full Version : Đánh đập dã man con trai 7 tuổi vì quên lịch thi


johnnydan9
03-20-2013, 16:06
Chiều 19/3, công an phường Trần Phú (TP Quy Nhơn, Bình Định) đã triệu tập Nguyễn Văn Báu (SN 1966, ở đường Nguyễn Huệ - TP Quy Nhơn) có hành vi đánh đập dã man con ruột là Nguyễn Thế B. (7 tuổi). Sáng 20/3, cơ quan công an đưa cháu B. vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.
<table style="margin:auto;" align="center" border="0" cellpadding="3" cellspacing="3" width="1"><tbody><tr><td>\
</td></tr><tr align="left"><td style="font-family:Arial; font-size:10pt;color:#002 060;">
</td></tr></tbody></table>
Trước đó, chiều 17/3, khi kiểm tra bài vở của cháu B. thấy có lịch thi giữa học kỳ 2, Báu có hỏi con khi nào thi và thi những môn gì, vào ngày nào, nhưng cháu B. ấp úng không trả lời rành rọt.

Thấy vậy, Báu dùng cây gỗ quất tới tấp khắp người cháu B. Không chỉ thế, khi cháu B. nằm, y nhảy lên người dẫm, đạp, mặc cháu bé khóc lóc kêu la. Những vết hằn trên cổ, mặt bị tét là do Báu dùng tay bóp cổ và đấm vào mặt con mình. Nhiều nhất là phần lưng hằn tím những làn roi.
<table style="margin:auto;" align="center" border="0" cellpadding="3" cellspacing="3" width="1"><tbody><tr><td>http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2013/03/20/2_6.jpg</td></tr><tr align="left"><td style="font-family:Arial; font-size:10pt;color:#002 060;">Nguyễn Văn Báu tại cơ quan điều tra. </td></tr></tbody></table>
Do cha mẹ không còn sống với nhau nên cháu B. sống với cha, em trai sống với mẹ.

Theo chị H., mẹ cháu B. thì đây không phải là lần đầu tiên Báu đánh đập con như vậy. Trước đó ít nhất 3 lần, cháu B. đã bị cha đánh đập như thế nhưng đây là lần để lại thương tích nặng nề nhất.

Công an phường Trần Phú đã hoàn tất hồ sơ chuyển giao cho công an TP Quy Nhơn để điều tra và xử lý người cha này theo pháp luật.

qthinh
03-20-2013, 16:19
Tưởng ở vn cha mẹ đánh đập con cái "thoải mái" chứ... Trẻ em cần phải được bảo vệ, tránh những trận đòn man rợ.

Minhrau
03-20-2013, 18:00
cha nầy lo cho con quá xá

dalat47
03-20-2013, 18:33
Tưởng ở vn cha mẹ đánh đập con cái "thoải mái" chứ... Trẻ em cần phải được bảo vệ, tránh những trận đòn man rợ.

cu thun từ nhỏ đã được cha mẹ đánh đập thoải mái riết thun luôn.

phokhuya
03-20-2013, 22:50
Vậy cũng chưa dã man bằng năm xưa CSBV bắt trẻ em cầm súng ra chiến trường mà. Ai xử mấy dụ đó bây giờ?