Log in

View Full Version : Kiểu ghen tuông bệnh hoạn của hung thủ giết người yêu cũ


vuitoichat
04-16-2013, 08:55
http://img.vietnamnet.vn/logo.gif- Câu chuyện Lê Thị Thúy H. (SN 1989, quê Quảng Ngăi, tạm trú quận B́nh Thạnh) bị người yêu cũ là Đặng Văn Khuyến (SN 1985, quê Thừa Thiên - Huế, tạm trú quận B́nh Thạnh) chém chết v́ “phụ t́nh” đang khiến dư luận xôn xao mấy ngày qua.

Sau khi sát hại người yêu cũ, Khuyến c̣n lên Facebook “tự thú” trước khi t́m đến công an. Ngoài việc chia tay bạn bè, anh ta c̣n kể lể về cuộc t́nh với nạn nhân từ lúc cơ hàn đến khi "bị phụ bạc" với lời lẽ cay đắng và hận thù.

Qua một số lời kể của anh em, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của nạn nhân, cộng thêm đó là tŕnh bày của Thúy H. cho cơ quan công an trước khi cô bị sát hại, chân dung của kẻ thủ ác hiện lên khiến dư luận bàng hoàng.

Kẻ phụ bạc trước là Khuyến!?

Sáng 15/4, Nguyễn Thành Trung, một đồng nghiệp cũ của Lê Thị Thúy H., đă chia sẻ những ḍng tâm sự về cô gái bị người yêu cũ chém chết. Theo đó, sự thật về câu chuyện t́nh giữa Khuyến và H. hoàn toàn khác so với những ǵ mọi người biết trước đó.
http://imgs.vietnamnet.vn/Images/vnn/2013/04/16/07/20130416075924-hang-va-khuyen-thoi-con-yeu-nhau.jpg
H. và Khuyến thời c̣n yêu nhau

Nguyễn Thành Trung khẳng định kẻ "phụ bạc" trước là Khuyến chứ không phải H.: “Ảnh của em nằm trên khắp các mặt báo cùng với kẻ đă giết em. Báo chí quăng lên đó một cách vô tâm câu chuyện t́nh cũ của em rằng như thể chính em là người phụ bạc hắn, đẩy hắn đến nỗi uất hận.

Thực tế, báo chí có biết cách đây hơn 2 năm chính em mới là người bị hắn bỏ không thương tiếc với lư do khiến em khóc hơn 1 năm trời sau đó: "Em quá trẻ con". Hơn 1 năm bị hắn bỏ, em không quen ai, dù bao nhiêu người theo đuổi, em nói em vẫn yêu hắn, dù hắn là một kẻ gia trưởng và vũ phu...".

Người đồng nghiệp cũng tiết lộ lư do dẫn đến kết cục bi kịch là do sự nhỏ nhen và độc đoán của Khuyến: "Cái định mệnh bắt đầu từ khi em lấy tất cả số tiền hơn 2 năm ra trường dành dụm để mua chiếc Vespa (ao ước của cả đời em). Hắn đùng đùng đ̣i quay lại... Nhưng gần 2 năm, vết thương ḷng của em đă dần lành, c̣n t́nh cảm ngày xưa đă yên nghỉ, sao ép được trái tim trở lại với người em đă hết yêu... Những tháng này cuối đời, em luôn phải sống trong sợ hăi v́ bị đe doạ, cô đơn v́ không biết chia sẽ cùng ai và chết thảm dưới con dao tự chế của kẻ ác độc...

Không trách được báo chí, họ chỉ viết những ǵ nghe nói và đọc trên cái Face giả tạo của kẻ giết người, và họ phải đăng gấp để cho nóng hổi...

Riêng em, mang 1 nỗi oan trong cái chết thảm của ḿnh...”.

Chia sẻ đầy tiếc nuối và bức xúc của Nguyễn Thành Trung được đưa ra giữa lúc vụ án mạng cô gái bị người yêu cũ chém chết đang trở thành đề tài gây xôn xao trên mạng xă hội với nhiều ư kiến trái ngược nhau.
http://imgs.vietnamnet.vn/Images/vnn/2013/04/16/07/20130416075924-buc-tam-thu-vs-nhieu-tinh-tiet-gay-bat-ngo.JPG
Bức tâm thư và nhiều t́nh tiết gây bất ngờ.

Bức tâm thư của cậu nạn nhân

Trước đó, khi thông tin về chuyện t́nh của cô gái bị người yêu cũ chém chết và sát thủ c̣n nhiều điểm chưa rơ ràng th́ anh Nguyễn Hữu Sang, tự nhận là cậu ruột của nạn nhân đă viết tâm thư, tiết lộ những ngày tháng cuối cùng sống trong lo lắng, sợ hăi của cháu gái.

Lư do anh Sang viết tâm thư là v́ trong lúc gia đ́nh đang đau buồn tột cùng trước cái chết của H. th́ lại có một số thông tin chưa chính xác, gây ra dư luận trái chiều và người đă khuất c̣n bị hiểu nhầm.

Anh Sang cho hay ḿnh là người thường xuyên gần gũi và chuyện tṛ với H.. Vào khoảng tháng 2 năm nay (thời điểm sau Tết), anh thường gặp H. để nói chuyện và giúp cháu gỡ rối chuyện t́nh cảm, nên có biết một số thông tin nội t́nh sự việc.

Tâm thư của anh Sang cho biết, năm 2008, H. và Khuyến yêu nhau nhưng v́ c̣n đang đi học nên chưa có ǵ ngoài mối t́nh sinh viên. Đến năm 2009 - 2010 th́ t́nh cảm giữa cả 2 rạn nứt và chia tay tuy nhiên Khuyến vẫn muốn níu kéo. Khuyến sau đó đă bỏ học và thường xuyên có những hành động nóng nảy, bạo lực với H. như đánh đập, đập điện thoại, đồ cá nhân, cản trở việc học của H,… Thậm chí, Khuyến c̣n cực đoan đến mức có lúc đ̣i… chết chung với H.

“Gia đ́nh chúng tôi biết chuyện và đă gặp khuyên răn, tuy nhiên nó đă thể hiện bản chất bất nhân, đạo đức của kẻ máu lạnh từ đó, chẳng xem người lớn ra ǵ, thậm chí c̣n thách thức xem ai thiệt và mất”, anh Sang viết.

Quá bất b́nh với cách cư xử như vậy, gia đ́nh t́m cách giúp H. thoát khỏi sự vũ phu vô lư. Nhưng theo thời gian, H. không muốn làm phiền cha me, chú và cậu nên tự ḿnh im lặng, chịu đựng và xuống nước “yêu” để vượt qua giai đoạn sinh viên, lấy được bằng đại học. Hơn nữa, do luôn bị đe dọa giết chết, đánh đập,… nên H. muốn yên chuyện để học hành đến nơi đến chốn. Trong khi đó, Khuyến bỏ học, làm cơ khí rồi suốt ngày nghĩ cách để chiếm đoạt người yêu như: chăm sóc, giám sát bắt buộc, đe dọa các bạn khác phái của H., cho H. tiền sinh hoạt để cuối cùng suy tính cài bẫy.
http://imgs.vietnamnet.vn/Images/vnn/2013/04/16/08/20130416075924-nhung-loi-chia-se-cua-nguyen-thanh-trung-tren-fb.JPG
Những lời chia sẻ của Nguyễn Thành Trung trên facebook

Rồi thời gian trôi qua, đến lúc ra trường đi làm, H. là cô gái giỏi và cầu tiến, là người bạn tốt, đồng nghiệp tốt. Chính v́ thế, H. được mọi người yêu quư nhưng cũng lại là lư do khiến Khuyến ghen tuông.

Anh Sang cũng khẳng định Khuyến đă có hành vi côn đồ với H. khi hai người nói lời chia tay vào năm 2012: “Năm 2012, em gái H. báo lại cho gia đ́nh là 2 đứa đồng ư chia tay, nhưng sau đó máu côn đồ lại lên, hắn luôn đánh H, em H, cản trở công việc của H. Trước Tết, hắn lẻn vào nhà trọ, cắt hết đồ đạc, xóa dữ liệu máy tính,… và c̣n đánh đập, lăng mạ H. trực tiếp hay qua tin nhắn v́ cho rằng H. yêu người khác. Hắn cũng xuống nước cầu xin để trở lại và về tận nhà ở Quảng Ngăi van xin nhưng bản chất của hắn th́ không gia đ́nh nào dám tin tưởng”.

Theo anh Sang, măi đến dịp Tết năm 2013, khi người nhà gặng hỏi th́ H. mới nói thật là cần giúp đỡ từ gia đ́nh v́ không thể dứt khỏi kẻ lụy t́nh và bất tài. Đến khi H. viết đơn nhờ cơ quan chức năng can thiệp th́ Khuyến càng hăm dọa cô gái, thậm chí c̣n lên kế hoạch tạt axit với quyết tâm không để H. sống yên thân.

“Hắn lên kế hoạch tạt axit, tuyên bố không để H. sống yên và muốn chiếm đoạt cho bằng được mặc dù tôi đă gặp để khuyên can. Rồi H. chuyển qua ở tạm nhà tôi để lánh mặt, sống cuộc sống chui nhủi khổ tâm. Tôi đă phân tích đúng sai, t́m hiểu nguyên nhân, và động viên cháu rất nhiều”, anh Sang viết.

Trong khi đó, theo anh Sang, Khuyến tiếp tục đe dọa, gửi h́nh nhạy cảm của cả hai lên Facebook với những lời lẽ sỉ nhục và lăng mạ. Dù anh Sang muốn cháu chuyển qua chỗ khác với 1 đồng nghiệp ở quận 4 để lánh mặt kẻ lụy t́nh nhưng H. không muốn đi xa v́ muốn hoàn thành khóa thực tập luật sư dang dở. Cô gái cũng không muốn ba mẹ thất vọng quá nhiều.

“Thực sự H. sống rất đau khổ, không ai chia sẻ và luôn trong nỗi sợ. Tôi cũng động viên và t́m đến công an để được bảo vệ, H. cũng gửi hồ sơ cho công an. Nhưng sự can thiệp chậm của gia đ́nh tôi, chính quyền đă dẫn đến cái chết đến đau thấu tim cho người thân. Ở Quảng Ngăi giờ này chắc chắn là bầu không khí u ám, đau thương đang bao trùm cả nhà tôi”, anh Sang viết những lời cuối đầy xót xa.
Kẻ chém chết người yêu từng nhảy cầu tự tử

Theo Tuổi Trẻ, Anh K. - anh trai kế của hung thủ - cho biết Khuyến là đứa em ngoan hiền, từng theo học Trường đại học Bách khoa TP.HCM nhưng đă bỏ dở. Hai năm trước cũng do buồn bă trong việc yêu đương với chị H., Khuyến đă tự tử. Lần đó Khuyến nhảy cầu Thủ Thiêm (bên Q.2) nhưng may mắn khi nhảy xuống đúng vào một đám lục b́nh đang trôi nên chỉ bị thương. Sau đó, gia đ́nh đưa Khuyến về quê chữa trị mất vài chục triệu đồng.

Cũng theo đó, trưa 13-4, Công an phường 22 đă mời chị H. đến cơ quan lấy lời khai, chị H. tŕnh bày trước đó Khuyến từng về tận quê H. đánh đập hai người cậu ruột của H. nên gia đ́nh đă không đồng ư cho H. tiếp tục quen Khuyến. Khi đó, chị H. có yêu cầu Công an phường 22 mời Khuyến đến phường để giải quyết việc tung h́nh và nói xấu chị trên mạng. Nhưng khi nạn nhân vừa rời trụ sở công an phường th́ Khuyến đă ra tay sát hại.

K.Minh(tổng hợp)

darkray
04-16-2013, 19:16
Lại một đứa cháu của thằng chó chết Hồ dâm tặc đă sống và học tập theo gương nó. Sản phẩm đáng gờm của bè lũ cộng sản.

chu9chin
04-16-2013, 20:23
Thằng này cùng quê với thằng qthinh xứ Quảng ......

minhvuong
04-17-2013, 08:57
thanks you share