Log in

View Full Version : Một thanh niên bị chém rớt tay


jojolotus
04-30-2013, 23:33
Ngày 30/4, Khoa Chấn thương chỉnh h́nh-Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đă phẫu thuật, nối thành công bàn tay phải cho bệnh nhân Trương Tấn Hoàng (25 tuổi, ngụ phường 6, quận 4 - TP.HCM) sau khi bị một kẻ lạ mặt dùng mă tấu chém đứt ĺa.

Trước đó, tối 27/4, Hoàng được đưa đến bệnh viện trong t́nh trạng bàn tay phải bị đứt ĺa, mất nhiều máu. Sau khi sơ cứu, các bác sĩ đă phẫu thuật nối các sợi gân, nối bàn tay cho Hoàng.

http://img2.news.zing.vn/2013/04/30/chem.gif

Nạn nhân đang được điều trị, theo dơi tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo người nhà, nguyên nhân do Hoàng mâu thuẫn với một số người lạ mặt nên bị những người này dùng mă tấu chặt rớt bàn tay. Khi tiếp xúc với phóng viên, nạn nhân khá e dè và không cung cấp thêm thông tin nào liên quan vụ việc.

Bác sĩ Trần Văn Bé Bảy, Trưởng khoa chấn thương chỉnh h́nh của bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết: “Trong các trường hợp bị chém ĺa bàn tay th́ nạn nhân hoặc người nhà cần dùng túi ni lông sạch đựng phần bị rời rồi cho nước đá vào ướp. Nên đưa nạn nhân đến bệnh viện trước 2 giờ đồng hồ sau khi xảy ra tai nạn”.


Theo Người Lao Động

darkray
04-30-2013, 23:51
Con cháu Hồ dâm tặc lại trổ tài dao búa. Gương của hắn đă được học mau chóng.

Minhrau
05-01-2013, 15:01
xă hội chủ nghiă phải được liệt vào danh sách là nước nguy hiễm nhất thế giới