PDA

View Full Version : Những tṛ lố bao giờ ngừng lại?


Hanna
05-30-2013, 21:21
Theo đúng quy tŕnh khi nhận tin bài từ cộng tác viên th́ tin bài sẽ trải qua sự soi xét, thẩm định, kiểm duyệt của phóng viên, biên tập viên, thư kư ṭa soạn và Tổng biên tập trước khi được xuất bản.
http://ttxva.org/wp-content/uploads/2013/05/NickVujicic-HSTS-600x354.jpg

http://ttxva.org/wp-content/uploads/2013/05/NickVujicic-HSTS2.jpg
Đó chính là lư do dư luận phẫn nộ với sai xót ngớ ngẩn của bản tin trên trang kenh14 ghi sai năm sinh của Bác Hồ.
Nhưng thế có hề ǵ, v́ truyền h́nh Quốc Gia cũng cho bản đồ Việt Nam quay đầu xuống đất và biến mất cả 2 quần đảo Trường Sa – Hoàng Sa luôn cơ mà. Thật là bá đạo!
MC cứ hồn nhiên cà kê dưa muống rằng Vietnam tự hào tiễn anh, các bé sinh viên cứ hồn nhiên gào thét “Nick i love you, hú hú. Nick, Vietnam love you hú hú”. Và cái bản đồ th́ cứ hồn nhiên chổng đít lên trời trong bản tin thời sự quan trọng nhất của truyền h́nh VTV1.
Những tṛ lố bao giờ ngừng lại?

TTXVA

angel158870
05-30-2013, 22:01
Th́ mấy con khỉ con này được đào tạo bởi mấy con khỉ ǵa, muốn ǵ nữa. Con nhà nông không giống long th́ cũng giống cánh chứ.

cha12 ba
05-31-2013, 00:51
Th́ mấy con khỉ con này được đào tạo bởi mấy con khỉ ǵa, muốn ǵ nữa. Con nhà nông không giống long th́ cũng giống cánh chứ.

:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy:
Cho tôi sửa lại tư nhé:
Con nhà Nông (đức mạch) không giống nông cũng giống...khỉ!...Heheh ehe

Minhrau
05-31-2013, 02:51
líc ai lô du nghe quá đă

NongDan
05-31-2013, 07:19
chổng mông lên mà nh́n th́ có sao đâu.

ThanYBoTay
05-31-2013, 09:31
Th́ mấy con khỉ con này được đào tạo bởi mấy con khỉ ǵa, muốn ǵ nữa. Con nhà nông không giống lông th́ cũng giống cánh chứ.

Chính xác:):):):):)

Người ta nói dân Bắc hàn luôn luôn đoạt chức Vô địch "dân ngu nhất thế giới", bây giờ cũng có dân là "phó Vô địch thế giới",rồi.

Không thẹn là 2 nước XHCN anh em,đào tạo dân càng ngu càng dễ trị.