PDA

View Full Version : Phẫn nộ nữ sinh đánh nhau, bạn cùng lớp đứng ngoài ḥ reo vỗ tay


vuitoichat
06-19-2013, 15:51
(GDVN) - Một nữ sinh ngồi đè lên một nữ sinh khác, liên tục tung ra những cú đấm, tát “chan chát” lên mặt và đầu nữ sinh nằm dưới trong sự reo ḥ, cổ vũ của bạn bè trong lớp.

Mới đây, trên nhiều trang mạng xă hội xuất hiện một clip nữ sinh đánh nhau “nảy lửa” ngay trong lớp học.

Hai nữ sinh này có thể đang học cấp 3 và đều mặc áo đồng phục của nhà trường. Một nữ sinh ngồi đè lên bạn của ḿnh trên ghế và điên cuồng túm tóc, giáng những cú đấm “bôm bốp” khá nặng tay xuống mặt và đầu của bạn gái đang nằm dưới.
http://giaoduc.net.vn/Uploaded/vietcuong/2013_06_15/nu-sinh2-giaoducvietnam.jpg
H́nh ảnh cắt ra từ clip

Cuộc “so tài” có phần không cân sức, nữ sinh nằm dưới liên tiếp bị đánh tơi bời mà không có cách nào chống trả được.

Trong khi đó, phía bên ngoài là h́nh ảnh những nam sinh tuấn tú đang reo ḥ, quay phim và cổ vũ “đánh chết con m…nó đi”.

Nhiều nam sinh c̣n kích động nữ sinh kia là “cởi đồ nó ra đê...”. Rất nhiều câu chửi tục tĩu được phát ra từ những nam sinh, nữ sinh bên ngoài.

Cũng có một vài bạn nữ lo lắng cho hai người bạn của ḿnh nên có vào căn ngăn, tuy nhiên điều đó chưa đủ để hai nữ sinh kia dừng “trận đấu”.
http://giaoduc.net.vn/Uploaded/vietcuong/2013_06_15/nu-sinh1-giaoducvietnam_copy. jpg
Chỉ có duy nhất một nữ sinh vào căn ngăn

Theo lời thoại trong clip, nữ sinh đánh bạn tên Trang. Sự việc dừng lại sau gần 2 phút, lúc này nữ sinh đè lên bạn mới chịu buông tha bạn của ḿnh và chỉnh sửa lại áo. Bên ngoài những tiếng chửi tục, reo ḥ vẫn không ngừng nghỉ.

Theo thông tin từ một số thành viên b́nh luận, sự việc trên xảy ra tại một trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội.

Việc nữ sinh đánh nhau rồi quay clip, tung lên mạng từ lâu đă không c̣n mới mẻ. Rất nhiều học sinh bị đuổi học, kỷ luật v́ hành vi này nhưng dường như điều đó vẫn không đủ sức răn đe và t́nh trạng trên vẫn đang nhức nhối nơi chốn học đường.

Chỉ v́ một chút nóng giận, muốn thể hiện cái tôi của ḿnh, nhiều học sinh phải trả giá quá đắt cho những hành vi nông nổi đó. Người Việt từ lâu đă có câu, “chưa đánh được người mặt đỏ như vang, đánh được người rồi mặt vàng như nghệ”, câu nói trên trải qua bao năm vẫn c̣n nguyên giá trị. Rồi đây, khi sự việc được nhà trường phát hiện, chắc chắn những học sinh này sẽ phải đối mặt với những án phạt vô cùng nặng nề. Ân hận khi đó phải chăng là quá muộn?

Những h́nh ảnh nữ sinh đánh nhau trước sự reo ḥ, cổ vũ tục tĩu của nhiều học sinh khác
http://giaoduc.net.vn/Uploaded/vietcuong/2013_06_15/nu-sinh3-giaoducvietnam.jpg
Nữ sinh này ngồi đè lên bạn và túm tóc, đấm liên tục vào đầu nữ sinh nằm dưới

http://giaoduc.net.vn/Uploaded/vietcuong/2013_06_15/nu-sinh4-giaoducvietnam.jpg
Bên ngoài là h́nh ảnh khiến nhiều người xem phải phẫn nộ, nam sinh thờ ơ ngồi quay clip

http://giaoduc.net.vn/Uploaded/vietcuong/2013_06_15/nu-sinh5-giaoducvietnam.jpg
Trong khi bạn nữ vào can ngăn, nhiều học sinh nam bên ngoài reo ḥ, kích động nữ sinh kia "tụt quần..."

http://giaoduc.net.vn/Uploaded/vietcuong/2013_06_15/nu-sinh6-giaoducvietnam.jpg
Hai nam sinh hả hê, thích thú đứng cổ vũ và quay clip

http://giaoduc.net.vn/Uploaded/vietcuong/2013_06_15/nu-sinh7-giaoducvietnam.jpg
Sau gần 2 phút "chiến đấu", nữ sinh ngồi trên mới chịu buông tha cho bạn của ḿnh

Hải Minh

hoaihuong40
06-19-2013, 16:02
chau ngoan bAC HO

cc4cc
06-19-2013, 16:05
Quá dữ

perry
06-19-2013, 16:12
nền giáo dục công sản là đây.

Minhrau
06-19-2013, 16:22
cháu quá ngoan cuă bác

NongDan
06-20-2013, 03:47
sống như trong fim.