PDA

View Full Version : Mỹ: 1,2 triệu USD "bốc hơi" trên máy bay


saigon75
06-26-2013, 05:57
Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) hôm 25-6 cho biết 1,2 triệu USD tiền mặt đă không cánh mà bay trên một chiếc máy bay của hăng Hàng không Quốc tế Thụy Sỹ.

Phát ngôn viên hăng Hàng không Quốc tế Thụy Sỹ J. Peter Donald cho biết, vụ việc được phát hiện ngay khi máy bay này hạ cánh xuống sân bay John F. Kennedy thuộc thành phố New York hôm 22-6. Số tiền 1,2 triệu USD bị mất gồm những tờ có mệnh giá 100USD.

http://nld.vcmedia.vn/Lm7wLGBkJ8sBF56Owg93 bLRysmJWC/Image/2013/06/sanbay_f73de.jpg
Sân bay John F. Kennedy. Ảnh: AP



Hiện FBI đang điều tra để làm rơ số tiền khổng lồ biến mất từ khi ở Zurich (Thụy Sỹ) – nơi chiếc máy bay cất cánh hay sau khi nó hạ cánh.

Giới chức tại sân bay vẫn chưa đưa ra b́nh luận nào đối với sự việc v́ vụ việc đang trong quá tŕnh điều tra. Tuy nhiên, họ cũng xác nhận không có tài sản có giá trị nào được đưa ra từ chiếc máy bay nói trên tại sân bay John F. Kennedy.

Đây cũng không phải lần đầu tiên xảy ra mất trộm tại sân bay John F. Kennedy. Hồi năm 1978, cũng nổ ra một vụ mất trộm đ́nh đám tại đây khi 5,8 triệu USD tiền mặt và trang sức biến mất khỏi khu vực chứa hàng. Sự việc sau đó đă được chuyển thể thành bộ phim Goodfellas và năm 1990.


Đỗ Quyên (Theo CBS)
Nguoilaodong

NongDan
06-26-2013, 08:31
rơi mất ở...trên trời.