PDA

View Full Version : Mất mạng vì chơi trốn tìm


saigon75
06-26-2013, 07:55
(NLĐO) – Trong lúc chơi trốn tìm cùng bạn bè, một cậu bé 14 tuổi thiệt mạng do bị sừng của tượng bò đâm thủng ngực tại bang Texas - Mỹ.

Cậu bé Miguel Martinez gặp tai nạn phía trước Trung tâm Di sản nông trại quốc gia thuộc khuôn viên Đại học công nghệ Texas ở hạt Lubbock khoảng 3 giờ sáng hôm 22-6 (giờ địa phương).

Martinez cùng 4 đứa trẻ khác và 2 người lớn ở lại chơi suốt đêm tại đây sau khi tổ chức tiệc sinh nhật cùng nhau. Cảnh sát cho rằng Martinez bị trượt chân ngã vào sừng của tượng bò. Do xe cứu thương không thể có mặt kíp thời nên cậu bé không qua khỏi.

http://nld.vcmedia.vn/bL921oCalpC7h9nXh2tz KrRIg4oh5F/Image/2013/06/bo2_3c967.jpg
Cậu bé Miguel Martinez gặp tai nạn khi đang chơi trốn tìm. Ảnh: KCBD

Bà Judith Leseberg, mẹ của cậu bé, nói: “Martinez đã vấp phải một trong những chiếc đèn xung quanh tượng bò. Chắc thằng bé mất thăng bằng và lao thẳng vào sừng bò. Sự việc khiến chúng tôi rất đau buồn. Không người mẹ nào lại nghĩ chuyện như thế có thể xảy ra với con mình”.

5 bức tượng bò được đặt trên bãi cỏ bên ngoài lối vào cửa chính trung tâm. 3 "con" trong số đó có cặp sừng dài, cong và hướng ra phía ngoài.

Phát ngôn viên của trường đại học cho biết họ sẽ xem xét lại, nếu cần thiết sẽ có những thay đổi nhằm ngăn chặn tai nạn tương tự.

Hiện cảnh sát đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.

http://nld.vcmedia.vn/bL921oCalpC7h9nXh2tz KrRIg4oh5F/Image/2013/06/bo1_8a770.jpg
5 bức tượng bò trên bãi cỏ. Ảnh: Wikipedia


Xuân Mai (Theo BBC, Daily Mail, NBC)
Nguoilaaodong

NongDan
06-26-2013, 08:54
bị bò giả húc...

TOMMY8462
06-26-2013, 13:09
tra~ gia' cho nhung~ nguoi` khong de~ y' den' con-chau' cua minh`,khi ra ngoai`.