PDA

View Full Version : Tàu ngầm Kilo Việt Nam hoàn thành kiểm tra


saigon75
07-03-2013, 04:15
Chiếc thứ 2 trong số 6 tàu ngầm của dự án Kilo do Việt Nam đặt hàng vừa kết thúc thành công giai đoạn thử nghiệm trên biển cấp nhà máy và cấp nhà nước.

Trong quá tŕnh kiểm tra, tàu ngầm đă được lặn thử nghiệm 2 lần, trong đó một lần ở độ sâu 190 m.

<table style="width: 200px" class="wysiwyg_dashes" align="center"><tbody><tr class="wysiwyg_dashes_tr" valign="top"><td class="wysiwyg_dashes_td">http://img2.news.zing.vn/2013/07/03/ngam.jpg</td></tr><tr class="wysiwyg_dashes_tr" valign="top"><td class="wysiwyg_dashes_td">Tàu ngầm Kilo thứ 2 của Việt Nam đă trải qua 2 lần thử nghiệm.</td></tr></tbody></table>"Hiện nay, chiếc tàu ngầm đă được đưa trở lại nơi đóng tàu của “Nhà máy đóng tàu Admiralty” ở Saint Petersburg để tiếp tục kiểm tra. Công tác huấn luyện các thủy thủ đoàn nước ngoài sẽ bắt đầu vào tuần thứ 3 của tháng 7”, nguồn tin cho biết.
"Trong ṿng một tháng sẽ thực hiện phần kiểm tra trên bờ, sau đó là phần kiểm tra trên biển mà theo kế hoạch sẽ là 5 chuyến đi ra biển xa", hăng Interfax dẫn lời nguồn tin.
"Đến cuối năm 2013 có kế hoạch hạ thủy chiếc tàu xuất khẩu thứ 3. Ba chiếc tiếp theo của dự án cũng đang trong giai đoạn xây dựng", người đối thoại của hăng tin cho hay.
Theo Tiếng Nói Nước Nga
Nguoiduatin

dzuca
07-03-2013, 04:28
sắp lặn luôn ....

Wipe-out-VC
07-03-2013, 04:36
chắc nga xô cũng cho thử nghiệm 2 option chính là lặn sâu tối đa khi gặp tàu lạ và hệ thống lọc khí khi xử dụng thịt chó mắm tôm

Newton
07-03-2013, 04:41
thế là tha hồ sủa nhá ! dám hù tàu chệt lắm à nha

viencent
07-03-2013, 04:48
chắc nga xô cũng cho thử nghiệm 2 option chính là lặn sâu tối đa khi gặp tàu lạ và hệ thống lọc khí khi xử dụng thịt chó mắm tôm
:):):):):):):):)

Minhrau
07-03-2013, 12:25
Tàu ngầm cân kí lô cuă việt cộng hoàn thành kiểm tra quá đă