PDA

View Full Version : Trèo lên mái nhà, một thanh niên bị điện giật tử vong


Hanna
07-13-2013, 14:15
Trèo lên mái nhà sửa mái tôn bị hỏng, anh Hiển (Thanh Tŕ, Hà Nội) đă va phải đường dây điện cao thế và bị giật rơi xuống đất tử vong.

Khoảng 7h sáng nay (13/7), anh Nguyễn Minh Hiển (35 tuổi) ở thôn 3 xă Vạn Phúc,Thanh Tŕ (Hà Nội) trèo lên mái nhà để kiểm tra và sửa mái tôn ở cuối nhà bị hỏng. Tuy nhiên trong quá tŕnh sửa, va chạm vào đường dây điện cao thế 35KV khiến cổ anh bị cháy xém rồi sau đó rơi xuống đất tử vong.
"Đang nằm trong nhà, thấy tiếng động mạnh phía sau vườn, vội vă chạy ra th́ thấy anh Hiển bị bất tỉnh, nằm úp mặt xuống đất, cổ bị thâm đen, mặt bị trầy xước và nhuốm máu", anh Đặng Văn Thuận cạnh hiện trường cho hay.
Anh Thuận cho biết thêm, sau khi phát hiện anh Hiển nằm bất động, anh và gia đ́nh đă đổ nước vào người anh Hiển với hy vọng anh này tỉnh lại, tuy nhiên sau những nỗ lực sơ cứu của người dân, nạn nhân đă tử vong.
http://sohanews2.vcmedia.vn/2013/diengi-730ac.jpg
Góc vườn nhà hàng xóm nơi anh Hiển bị rơi xuống tử vong

Theo quan sát tại hiện trường, đường dây điện cao thế gồm 3 dây, vơng xuống sát mái nhà, cao khoảng 4m so với mặt đất. Vị trí nạn nhân rơi vào một góc vườn nhà bên cạnh, nhiều vết máu vẫn c̣n vương văi khắp nơi. Một cửa kính ban công bị vỡ, do nạn nhân khi bị rơi va chạm phải.
Nhiều hộ dân quanh khu vực tỏ ra lo lắng sau vụ anh Hiển bị chết do điện giật. Họ bàn tán v́ đă nhiều lần kiến nghị các cấp để di chuyển đường dây nguy hiểm này, nhưng không có kết quả ǵ.
Trao đổi với PV anh Nguyễn Minh Hoạt là một trong số hộ dân cạnh hiện trường bức xúc nói. "Ít nhất 7 người đă bị điện giật. Gần đây nhất là một nạn nhân trong quá tŕnh xây nhà va phải dây điện và bắn xuống đống cát, may mắn thoát chết, nhưng cũng bị gẫy chân".
Hiện vụ việc đang được điều tra làm rơ.
AP

Minhrau
07-13-2013, 14:39
điện cao thế giật không chết mới là lạ