Log in

View Full Version : Hình ảnh gây phẫn nộ: Trung Quốc cấp giấy cư trú phi pháp ở Hoàng Sa


Hanna
07-21-2013, 19:06
Ngày 17/7 vừa qua, nhà chức trách Trung Quốc đã ngang nhiên tổ chức lễ cấp chứng minh nhân dân và giấy cư trú cho một số cá nhân ở cái gọi là “thành phố Tam Sa” nằm trên quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền không thể tranh cãi của Việt Nam hiện đang bị Trung Quốc chiếm đóng phi pháp.

Trong buổi lễ tổ chức trên đảo Phú Lâm thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, đã có 10 chứng minh nhân dân và 68 giấy cư trú được phía Trung Quốc cấp phát một cách phi pháp.

Những hình ảnh dưới đây được đăng tải trên nhiều trang báo Trung Quốc nhằm xuyên tạc, đánh lừa dư luận quốc tế về vấn đề chủ quyền đối với hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Nhưng thủ đoạn thâm độc này không thể thay đổi được sự thật rằng Trường Sa và Hoàng Sa là một phần máu thịt thiêng liêng không thể tách rời của Việt Nam.

Việt Nam có đầy đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền của mình đối với hai quần đảo này. Hành động cấp giấy cư trú và chứng minh nhân dân của Trung Quốc cho người Trung Quốc ở cái gọi là "Thành phố Tam Sa," bao gồm Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam là hoàn toàn vô giá trị.
http://vietsn.com/forum/attachment.php?attac hmentid=494973&stc=1&d=1374433491
Chứng minh nhân dân và thẻ cư trú do Trung Quốc cấp phát phi pháp trên quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam hoàn toàn vô giá trị

Chứng minh nhân dân và giấy cư trú do Trung Quốc cấp phát phi pháp trên quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam là hoàn toàn vô giá trị
http://vietsn.com/forum/attachment.php?attac hmentid=494974&stc=1&d=1374433491
Trung Quốc đã huy động rất đông phóng viên đưa tin về buổi lễ trái phép này, nhằm tung hỏa mù, đánh lừa dư luận quốc tế về chủ quyền đối với Trường Sa và Hoàng Sa. Nhưng thủ đoạn thâm độc đó không thể thay đổi được sự thật rằng rằng Trường Sa và Hoàng Sa là một phần máu thịt thiêng liêng không thể tách rời của Việt Nam.
http://vietsn.com/forum/attachment.php?attac hmentid=494975&stc=1&d=1374433491
Trung Quốc đã huy động rất đông phóng viên đưa tin về buổi lễ trái phép này, nhằm tung hỏa mù, đánh lừa dư luận quốc tế về chủ quyền đối với Trường Sa và Hoàng Sa. Nhưng thủ đoạn thâm độc đó không thể thay đổi được sự thật rằng rằng Trường Sa và Hoàng Sa là một phần máu thịt thiêng liêng không thể tách rời của Việt Nam.

Dù được tổ chức rùm beng, nhưng việc cấp phát chứng minh nhân dân và thẻ cư trú trên cái gọi là

Dù được tổ chức rùm beng, nhưng việc cấp phát chứng minh nhân dân và giấy cư trú trên cái gọi là "Tam Sa" hoàn toàn vô giá trị
AP

nguoidan
07-21-2013, 19:28
Ai phẫn nộ?????????????? ???? Chắc chắn không phải là đảng cộng sản súc vật Việt nam của bọn lãnh đạo súc sinh rồi.

omega
07-21-2013, 21:49
Thêm vài bước nữa là toàn dân VN được cấp giấy cư trú ở VN do Trung quốc cấp mà, ráng đợi tới phiên thôi thì toàn dân VN còn được cấp giấy phép làm việc ở VN nữa đó

ez4me
07-21-2013, 22:09
Thêm vài bước nữa là toàn dân VN được cấp giấy cư trú ở VN do Trung quốc cấp mà, ráng đợi tới phiên thôi thì toàn dân VN còn được cấp giấy phép làm việc ở VN nữa đó

:eek::eek::eek:

cha12 ba
07-22-2013, 04:20
mời các bác xem video chửi VC thờ chệt cùa người dân Hànội:
http://www.youtube.com/watch?feature=player _detailpage&v=emVNHFg3ceA

phokhuya
07-22-2013, 04:22
Đất của nó rồi thì nó muốn cấp phát cho ai chẳng được. Tụi CSVN giỏi thì mở miệng đòi đi.Tàu ngầm, máy bay, radar và quân đội nhân dân anh hùng đâu rồi. Không lẽ trốn hết vào rừng như năm xưa à? Thấy dân thì hùng hổ, thấy người lạ thì teo chim.

songticcuc
07-22-2013, 06:43
Từ năm tới tất cả giấy tờ nhờ quan chức Tàu cộng cấp là được rồi

NongDan
07-22-2013, 08:14
Ưu tiên cấp cho VN vài cái.