View Full Version : Cộng đồng Việt Nam biểu t́nh trước Tổng Lănh Sự CSVN
tonycarter
07-25-2013, 10:26
SAN FRANCISCO, California (NV) - Dù đường sá xa xôi, và trong ngày thường, hàng trăm đồng hương Việt Nam ở Little Saigon vẫn đi lên San Francisco để biểu t́nh trước ṭa Tổng Lănh Sự CSVN hôm Thứ Tư.
Trước đó, vào lúc nửa đêm Thứ Ba rạng sáng Thứ Tư, một số đồng hương xuất phát từ Đền Hùng, Westminster, đi lên San Francisco để biểu t́nh, phản đối chuyến viếng thăm Hoa Kỳ của ông Trương Tấn Sang, chủ tịch nước CSVN, đang thăm Hoa Kỳ.
<table style="WIDTH: 37.01%; BORDER-COLLAPSE: collapse; HEIGHT: 335px" align="center" cellspacing="1"> <tbody> <tr> <td style="VERTICAL-ALIGN: top"> http://vietsn.com/forum/attachment.php?attac hmentid=496492&d=1374747943</td></tr> <tr> <td style="VERTICAL-ALIGN: top"> Cuộc biểu t́nh trước ṭa Tổng Lănh Sự CSVN ở San Francisco. (H́nh: Ngọc Phương Nam)
</td></tr></tbody></table>
Những đồng hương này cũng cùng với cộng đồng người Philippines biểu t́nh trước ṭa Tổng Lănh Sự Trung Quốc.
Sáng sớm Thứ Tư, một phái đoàn khác xuất phát từ chùa Điều Ngự, Westminster, và tới nơi lúc 12 giờ trưa. Phái đoàn biểu t́nh này do năm đoàn thể trẻ - Thanh Sinh Phó Đức Chính, Thanh Niên Cờ Vàng, Thanh Niên Truyền Thống Việt, Tổ Chức Hưng Việt, và Tuổi Trẻ Yêu Nước Hải Ngoại - vận động tổ chức.
Tại San Francisco, những người biểu t́nh cầm biểu ngữ và hô to khẩu hiệu, không những chống sự có mặt của ông Trương Tấn Sang tại Hoa Kỳ, mà c̣n yêu cầu chính quyền Việt Nam thả các tù nhân lương tâm đang bị giam giữ.
Được biết, cuộc biểu t́nh ở San Francisco c̣n có sự tham dự và phối hợp của Hội HO San Francisco. (Đ.D.)
Thay gi dung cam co bieu tinh - moi nguoi cam theo 5 lit xang - dot vai cai nha cua toa lanh su vietcong - thi bay gio cong san dau con hong ha'ch
tonycarter
07-25-2013, 10:34
WASHINGTON DC (NV) - Chuyến đi Mỹ của chủ tịch nước CSVN được tổ chức vội vă trong nhu cầu muốn đu dây hiệu quả hơn giữa hai cường quốc Mỹ – Hoa.
<table style="WIDTH: 0.25%; BORDER-COLLAPSE: collapse; HEIGHT: 349px" align="center" cellspacing="5"> <tbody> <tr align="center"> <td style="VERTICAL-ALIGN: top">http://www.nguoi-viet.com/absolutenm2/articlefiles/169918-VN-LeQuocQuan.400.jpg</td></tr> <tr align="center"> <td style="VERTICAL-ALIGN: top"> Luật sư Lê Quốc Quân cùng nông dân biểu t́nh chống nhà nước cướp đất ở Hà Nội ngày 21/8/2012. Ông đă bị bắt và đang bị cột cho tội “trốn thuế” dù ông tuyên bố ông đóng thuế đầy đủ. Chủ tịch nước CSVN đang bị áp lực trả tự do cho ông và những người đấu tranh nhân quyền dân chủ tại Việt Nam trong chuyến thăm Mỹ đang diễn ra. (H́nh: Hoàng Đ́nh Nam/AFP/Getty Images)
</td></tr></tbody></table>Ông Carl Thayer, chuyên viên về các vấn đề Việt Nam của Học Viện Quốc Pḥng Hoàng Gia Úc đưa ra một số nhận định dựa trên các thông tin ông có được về chuyến thăm viếng nước Mỹ của chủ tịch nước CSVN Trương Tấn Sang.
Theo ông Thayer, chuyến đi Mỹ của phái đoàn ông Trương Tấn sang chỉ có 2 tuần lễ để chuẩn bị. Đây là điều rất bất thường trong các quan hệ ngoại giao quốc tế nếu không v́ một lư do ǵ đặc biệt. Khi thảo luận sắp xếp những điều sẽ được hai bên thảo luận, Hà Nội nhấn mạnh phải có khoản nói về Hiệp định Đối Tác Xuyên Thái B́nh Dương (TTP) trong bản tuyên bố chung 7 điểm dự trù sẽ công bố sau cuộc họp giữa hai ông Trương Tấn Sang và Barack Obama ngày 25/7/2013.
Kinh tế chắc hẳn chiếm phần quan trọng trong cuộc thảo luận giữa ông Obama và ông Sang. Người ta không tin hai ông sẽ đi sâu vào chi tiết của TTP. Tuy nhiên, các nguồn tin mà ông Thayer có được cho hay Hoa Kỳ có vẻ nhượng bộ bất thường đối với một danh sách gai góc mà Hà Nội đưa ra để đàm phán về Hiệp định TTP.
Tháng Tư 2013, Bộ Chính Trị CSVN đưa ra nghị quyết nêu rơ chủ trương hội nhập vào sinh hoạt thế giới mọi mặt, không riêng ǵ kinh tế mà c̣n cả về an ninh quốc pḥng. Trong bản nghị quyết đó nhấn mạnh đến vai tṛ của các cường quốc và các định chế đa phương.
Nếu hướng đi của Hà Nội đúng như thế, nó nhấn mạnh cho thấy Hà Nội đă gặp khó khăn về tranh chấp lănh thổ biển đảo khi ông Trương Tấn Sang đến Bắc Kinh hồi Tháng 6. Nếu người ta nhớ lại, bản tuyên bố chung giữa Trương Tấn Sang và Tập Cận B́nh không đề cập ǵ đến Công ước Quốc tế về Luật Biển (UNCLOS) mà các bên tranh chấp Biển Đông thường viện dẫn để tránh xung đột vơ trang. V́ vậy, nhiều người ở Việt Nam đă cho rằng ông Trương Tấn Sang đă bị ép nh́n nhận một bản tuyên bố chung do Bắc Kinh soạn thảo, không công bằng đối với Việt Nam. Nhiều người c̣n cho rằng ông đă thất bại trong chuyến đi này.
Tránh né từ “Đối tác chiến lược”
Những thỏa thuận đạt được của TTP giữa Mỹ và Việt Nam có thể là nền tảng để soạn thảo những thỏa thuận chính thức khác. Tuy bà Hillary Clinton khi c̣n là ngoại trưởng từng thúc đẩy cho một thỏa hiệp “đối tác chiến lược” giữa hai nước từ năm 2010, nhưng bản thông cáo báo chí của Ṭa Bạch Ốc nói về chuyến thăm viếng của ông Sang chỉ “hoan nghênh cơ hội thảo luận với chủ tịch Sang để làm thế nào tăng cường hơn đối tác về các vấn đề chiến lược khu vực”.
Từ ngữ có vẻ tế nhị, nhẹ nhàng hơn, tránh chọc giận Bắc Kinh dù người ta vẫn có thể hiểu ám chỉ đến một thứ hợp tác “đối tác chiến lược”. Khi tham dự Diễn Đàn Đối Thoại An Ninh Khu Vực Shangri-La ở Singapore cuối tháng 5 vừa qua, ông thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng đă cho hay Việt Nam muốn trở thành đối tác chiến lược với tất cả các thành viên thường trực của Hội Đồng An Ninh của LHQ.
Cũng có một số tin đồn trên mặt báo rằng các tranh chấp chủ quyền biển đảo trên Biển Đông cũng được nhấn mạnh trong cuộc thảo luận giữa hai ông Barack Obama và Trương Tấn Sang. Nhiều phần, người ta sẽ chỉ nh́n thấy hai ông lập lại những lời tuyên bố lấy UNCLOS làm căn bản để giải quyết tranh chấp, không được đe dọa vơ lực.
Nhân quyền: Hà Nội có thể nhượng bộ?
Trước cuộc thăm viếng của ông Trương Tấn Sang, đại sứ Mỹ tại Hà Nội David Shear tuyên bố với báo chí là “Nếu muốn quan hệ mậu dịch sát hơn, ta cần đến hiệp định TTP. Mà nếu chúng ta muốn gia tăng mạnh mẽ các hợp tác ngoại giao, những nỗ lực đó cần có sự hậu thuẫn chính trị của người Mỹ mà họ cần thấy có sự tiến bộ nhân quyền từ phía Việt Nam”.
Báo chí ở Việt Nam khi loan báo tin này đă cắt bỏ phần đề cập nhân quyền của ông Shear. Nhưng ông Obama có nhiều cơ hội để nói chuyện với ông Sang ở lúc thảo luận riêng, gồm cả bản án tù những nhân vật nổi tiếng như LM Nguyễn Văn Lư, Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày, Lê Quốc Quân.
Theo ông Thayer nhận xét, có thể Hà Nội muốn giữ thể diện nên không thả ngay mà chờ đến ngày 'Lễ 2-9' mới thả một vài người. Bản hiến pháp mới đang được chuẩn bị sửa đổi có thể cũng sẽ “làm rơ hơn” về quyền con người và tự do tôn giáo.
Vận động xin Mỹ bỏ cấm vận vơ khí
Ngay trước khi lên đường, ông Trương Tấn Sang, trả lời thông tấn AP, đă kêu gọi Hoa Kỳ bỏ cấm vận bán vơ khí sát thương cho Việt Nam. Đây là chuyện Hà Nội đă kêu gọi nhiều lần mỗi khi có các lần gặp mặt giữa những viên chức cấp cao hai bên.
Năm 2009, bộ trưởng Quốc pḥng Phùng Quang Thanh khi đến Mỹ đă yêu cầu Mỹ bỏ cấm vận. Khi Bộ trưởng Quốc Pḥng Mỹ Leon Panetta đến Việt Nam đầu tháng 6 năm ngoái, các lănh tụ Hà Nội lại nêu vấn đề này và được trả lời lại là cần phải cải thiện nhân quyền. Đó là không kể đến những lần vận động các nghị sĩ nhiều ảnh hưởng như John McCain, Joseph Liebeman, John Kerry (khi c̣n là nghị sĩ) “nói dùm”.
“Đă đến lúc để mối quan hệ giữa hai nước chúng ta được b́nh thường hóa về tất cả mọi mặt”. Ông Sang nói với nhà báo như thế trước ngày đi Mỹ nhưng chế độ Hà Nội có nới lỏng nhân quyền hay không, c̣n phải chờ xem.
Theo ông Carl Thayer, nếu cuộc thăm viếng Mỹ của chủ tịch nước Trương Tấn Sang diễn tiến tốt đẹp, nó có thể mở đường cho chuyến đi thăm Hà Nội vào Tháng 10 tới đây của ông Barack Obama khi ông đến Brunei dự Hội nghị thượng đỉnh ASEAN và các Đối Tác. (TN)
Thay v́ đứng cầm cờ bieu tinh - moi nguoi cầm theo 5 lit xang - dot vai cai nha cua toa lanh su vietcong - thi bay gio cong san dau con hống hách
Được vậy th́ nói làm chi! Hehehe... Tối ngày xúm vô t́m tên-nói-sự-thật như tui mà "bịt miệng", mà "ban"; chứ làm sao có tư cách làm ra những sự cố hoành tráng như vậy. "Biểu t́nh" làm xiệc cho vui vẻ "cộng đồng" chút thôi, chứ chả làm được ǵ thằng cộng sản hết. Ngay như vậy mà cũng chỉ có loe ngoe vài ba mạng th́ cũng đủ hiểu. Hihihi...
cha12 ba
07-25-2013, 16:16
chủ qua bỏ chó bơ vơ....hehehehe
http://farm3.static.flickr. com/2534/4099507905_be8f2e0c7 5_o.jpg
haithuyensatcong
07-25-2013, 17:44
tao đây qua mẽo ăn xin
tao ăn chưa đủ tới đâu chúng mày
bên này tỵ nạn ăn sang
phân c̣n bổ béo ngon hơn cơm thừa
WildCatAZ
07-25-2013, 18:45
Hèn chi Giấy công hàm độc thân gỡi đi mấy tuần mà chẫng thấy gỡi về. Con bà nó
“Bạn có biết 58000 người mỹ chết cho tự do”? Mỹ nó “thèm” tặng mấy tên gốc việt này ...cú uppercut cho đo ván quá. Ḿnh muốn quên đi cái ô nhục đó mà sao tụi này cứ lôi ra mà nhắc nó hoài? Ḿnh chết gần 60000 người phí phạm mà lại phải cắn răng ...nuôi cái đám vô dụng này cả mấy chục năm mà sao tụi nó vẫn "không biết điều". Hehehehe....
phokhuya
07-25-2013, 23:47
“Bạn có biết 58000 người mỹ chết cho tự do”? Mỹ nó “thèm” tặng mấy tên gốc việt này ...cú uppercut cho đo ván quá. Ḿnh muốn quên đi cái ô nhục đó mà sao tụi này cứ lôi ra mà nhắc nó hoài? Ḿnh chết gần 60000 người phí phạm mà lại phải cắn răng ...nuôi cái đám vô dụng này cả mấy chục năm mà sao tụi nó vẫn "không biết điều". Hehehehe....
Không có cái đám vô dụng này th́ 10 tỉ USD ở đâu để nuôi chúng mày hàng năm? Mày nên nhớ rằng cả gịng họ của mày được có phân ăn mỗi ngày, đó là nhờ cái đám vô dụng này rặn ra đó. Ăn cứt phải nhớ kẻ ị ra, mày nên nhớ nằm ḷng câu này.
Không có cái đám vô dụng này th́ 10 tỉ USD ở đâu để nuôi chúng mày hàng năm? Mày nên nhớ rằng cả gịng họ của mày được có phân ăn mỗi ngày, đó là nhờ cái đám vô dụng này rặn ra đó. Ăn cứt phải nhớ kẻ ị ra, mày nên nhớ nằm ḷng câu này.
:) :) :) :eek: :eek: :eek:
:hafppy: :hafppy: :hafppy:
hoanglan22
07-26-2013, 00:07
Không có cái đám vô dụng này th́ 10 tỉ USD ở đâu để nuôi chúng mày hàng năm? Mày nên nhớ rằng cả gịng họ của mày được có phân ăn mỗi ngày, đó là nhờ cái đám vô dụng này rặn ra đó. Ăn cứt phải nhớ kẻ ị ra, mày nên nhớ nằm ḷng câu này.
Chết mẹ mày chưa ??? Bạn Phố Khuya nhẹ tay đấy c̣n có đường sống sót . Gặp phải Tuan RAMBO , cc4cc , cha 12 ba ..MẸ mày có NGẬM không muốn RÚT . QUÁ ĐĂ ( lời MR )
Không có cái đám vô dụng này th́ 10 tỉ USD ở đâu để nuôi chúng mày hàng năm? Mày nên nhớ rằng cả gịng họ của mày được có phân ăn mỗi ngày, đó là nhờ cái đám vô dụng này rặn ra đó. Ăn cứt phải nhớ kẻ ị ra, mày nên nhớ nằm ḷng câu này.
Mẹ kiếp! Mày cũng là thằng bị phân ám hay sao mà mở miệng ra là thúi hoắc, mới đớp xong 1 bồ cứt à? Vẫn c̣n đói hay sao mà bức xúc vậy? Hehehe... Không vô dụng chứ ..hữu dụng chỗ nào? Nó bỏ ra bao nhiêu tỷ đô la, đóng góp bao nhiêu người, hy sinh cả 60K người mà được cái ǵ? Một chính phủ thối nát tham nhũng bất lực, làm nó chán ngấy ....dẹp 1 cái rụp. Làm cho bọn cộng ḥa bay ngă ngửa, ù chạy té đái....Hehehe...
Mà 10 tỷ? 10 tỷ nào? Gửi cho tao à? Ai khiến mày phải gửi nếu không phải ḍng họ nhà mày? Làm sao mày trốn thoát được nếu không phải nhà mày chắt bóp từng đồng cho mày đi trốn? Mày phải “trả nợ” cho họ mà thui. Nên mày đừng có mang cái tṛ nhân nghĩa vớ vẩn đó là lư với luận... với tao, Mày cũng có tuổi rồi, phải biết phân ra chỗ nào nặng chỗ nào nhẹ, chỗ nào chính chỗ nào tà; chứ không phải cái ǵ cũng để tao phải giải cặn kẽ mới hiểu th́ c̣n ǵ là trí ...với tuệ! Cốc! Cốc! Đần ơi là đần! Hehehe...
PS: Tụi mày sợ tao bỏ mẹ! Gặp tao là chạy trốn mất đất, nhủi c̣n nhanh hơn chuột cống.... hehehe!!! Nếu dám ở lại, chỉ chờ tao bị "ban" mà thui. Hèn bà cố!
Đừng có định nghĩa “nhân quyền” tào lao khi chính ḿnh chưa hiểu nghĩa của nó là ǵ.
Nếu trong cái forum-nhỏ-xíu-gọi-là-tự-do trong cái thế giới này ..mà tui c̣n bị xúm xa xúm xít “bắt nạt”, bị “bịt miệng”, bị “ban” khi “phát biểu lời tận đáy ḷng” của ḿnh. Hehehe...
Nếu những tên già vô giáo dục c̣n tiếp tục ăn nói mất dạy, chửi tục, khiêu khích ..mà vẫn được dung dưỡng (đâu khác ǵ kiểu cộng sản nhỉ), vẫn được thoải mái dương dương tự đắc phá hoại forum muốn chụp mũ cộng sản ai th́ chụp, th́ nên quên hẳn đi cái “sự cố” chính phủ cộng sản đàn áp, ngăn cấm, bắt bớ những tên biểu t́nh, viết blog xuyên tạc chống chúng nó, th́ coi như là may mắn nếu không bị bắn bỏ.
PS: Mà thiệt ra, đâu phải bị "ban" lần đầu đâu hè! Rơ vớ vẩn nhỉ!
hoanglan22
07-26-2013, 01:23
Chết mẹ mày chưa !!! NOX NOX cái MĂ MẸ http://i197.photobucket.com/albums/aa311/hoanglan22/nao-smiley-emoticon_zps91f0e6ae .gif xem PHÂN VÀNG trám đầy chưa
Nam Long
07-26-2013, 01:53
Đừng có định nghĩa “nhân quyền” tào lao khi chính ḿnh chưa hiểu nghĩa của nó là ǵ.
Nếu trong cái forum-nhỏ-xíu-gọi-là-tự-do trong cái thế giới này ..mà tui c̣n bị xúm xa xúm xít “bắt nạt”, bị “bịt miệng”, bị “ban” khi “phát biểu lời tận đáy ḷng” của ḿnh. Hehehe...
Nếu những tên già vô giáo dục c̣n tiếp tục ăn nói mất dạy, chửi tục, khiêu khích ..mà vẫn được dung dưỡng (đâu khác ǵ kiểu cộng sản nhỉ), vẫn được thoải mái dương dương tự đắc phá hoại forum muốn chụp mũ cộng sản ai th́ chụp, th́ nên quên hẳn đi cái “sự cố” chính phủ cộng sản đàn áp, ngăn cấm, bắt bớ những tên biểu t́nh, viết blog xuyên tạc chống chúng nó, th́ coi như là may mắn nếu không bị bắn bỏ.
PS: Mà thiệt ra, đâu phải bị "ban" lần đầu đâu hè! Rơ vớ vẩn nhỉ!
Đứng vây, làm sao hiểu được nhân quyền là cái quái ǵ khi mà đang bận rộn bưng bô như vậy. Sống trong 1 xă hội CS th́ nhân quyền là Đảng, là Công An. Chỉ cần thiểu số người đó biết đến nhân quyền là cái ǵ để cướp đi những điều đó từ đại đa số người dân. Do đó người như ông bạn th́ biết mẹ ǵ về nhân quyền mà đ̣i hiểu nghĩa của nó. Chỉ biết đảng nói rằng thằng già bán nước HCM có đề cập đến bản tuyên ngôn độc lập và nhân quyền là đủ rồi chứ đâu cần biết nhân quyền mà Hồ Chí minh và cả tập thể lănh đạo của CSVN quan niệm là đi ngược lại với tất cả quan niệm về nhân quyền trên thế giới này. Nghĩa là người dân đâu cần có cái quyền làm người mà chỉ biết ḿnh là chó là heo dưới chế độ CS mà thôi. Đảng cho cái ǵ th́ hưởng cái đó. Chỉ có những người không chấp nhận sống dưới 1 chế đó mà không có nhân quyền và không chấp nhận làm kiếp bưng bô không chấp nhận sống dưới chế đó CS và đứng lên tranh đấu cho quyền làm người mới hiểu rơ thế nào là nhân quyền những người này đă can đảm đứng lên tranh đấu chống lại chế độ chó má mà ông bạn đang tích cực phục vụ để đổi lại quyền làm người của họ. hoặc những người có cơ may ra được nước ngoài như những lăo già này mới thật sự nhận thức được và hưởng thụ đúng đắn ư nghĩa thế nào là Tự Do là Nhân Quyền.
Ngoại trừ trường hợp đặc biệt như ông bạn, loại người không ra người, khỉ không ra khỉ. Nói chính xác là nửa người nữa ngợm tự nguyện làm kiếp bưng bô, làm công cụ của đảng CS đă được nhồi sọ và đào tạo để làm người ngu dốt, cam chịu thoái hóa làm khỉ mới chiu nhắm mắt bưng bô cho CS mà thôi. Đừng sửa nữa, càng nói càng loài cái tội nghiệp và ngu dốt của bạn ra.
Một ngày nào đó không lâu ông bạn sẽ nhận thức được cái nhân quyền trong thế giới cộng sản như con khỉ này th́ quá muộn màng.
25V9KPuAqxM
Diệt Chó Điên
07-26-2013, 02:12
Không có cái đám vô dụng này th́ 10 tỉ USD ở đâu để nuôi chúng mày hàng năm? Mày nên nhớ rằng cả gịng họ của mày được có phân ăn mỗi ngày, đó là nhờ cái đám vô dụng này rặn ra đó. Ăn cứt phải nhớ kẻ ị ra, mày nên nhớ nằm ḷng câu này.
:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy::):):):) :):)
[COLOR="Blue"]Đứng vây, làm sao hiểu được nhân quyền là cái quái ǵ khi mà đang bận rộn bưng bô như vậy. Sống trong 1 xă hội CS th́ nhân quyền là Đảng, là Công An.
A ha... Ăn nói đần độn, ngu ngốc, ai làm bạn bè với mày? Hehehe... Nghe mày như cái máy rè rè của 40 năm trước...
Nam Long
07-26-2013, 02:51
A ha... Ăn nói đần độn, ngu ngốc, ai làm bạn bè với mày? Hehehe... Nghe mày như cái máy rè rè của 40 năm trước...
Bạn của tôi là "bạng" chứ đầu ai thèm làm bạn với giống Khỉ ốc Heo. hahaha
cha12 ba
07-26-2013, 02:54
Phái doàn của 4 sang đi lạc....Hehehehe
http://www.extremefunnyhumo r.com/pics/FamilyMove.jpg
nhattran03
07-26-2013, 03:02
đă nói rồi bon cộng sản làm ǵ có nhân quyền.
hầu quyền do tôn ngô không lạnh đảo.
Nói chuyện với đầu gối sướng hơn.
Wipe-out-VC
07-26-2013, 03:35
Không có cái đám vô dụng này th́ 10 tỉ USD ở đâu để nuôi chúng mày hàng năm? Mày nên nhớ rằng cả gịng họ của mày được có phân ăn mỗi ngày, đó là nhờ cái đám vô dụng này rặn ra đó. Ăn cứt phải nhớ kẻ ị ra, mày nên nhớ nằm ḷng câu này.
:):):):)
tuấn RĂM BÔ
07-26-2013, 03:40
A ha... Ăn nói đần độn, ngu ngốc, ai làm bạn bè với mày? Hehehe... Nghe mày như cái máy rè rè của 40 năm trước...
a ha cái con cặc tao nè, mày là con ḅ cười giống con mả mẹ mày!
má mày lúc chơi mỹ đen chắc cười giống mày chứ ǵ
con mẹ mày
sincity007
07-26-2013, 04:03
a ha cái con cặc tao nè, mày là con ḅ cười giống con mả mẹ mày!
má mày lúc chơi mỹ đen chắc cười giống mày chứ ǵ
con mẹ mày
má nó bị chó đực chơi đẻ ra nó, cho nên nó mơi thích bưng bô để có cức ăn
a ha cái con cặc tao nè, mày là con ḅ cười giống con mả mẹ mày!
má mày lúc chơi mỹ đen chắc cười giống mày chứ ǵ
con mẹ mày
má nó bị chó đực chơi đẻ ra nó, cho nên nó mơi thích bưng bô để có cức ăn
Xin lỗi các cụ con không có ư vô lễ, tại v́ con bị ép buộc đái vào mả tổ tiên, mả cha mẹ của mấy thằng mặt lồn chó đéo con nhà mất dạy này. Xè xè xè xè ....
cha12 ba
07-26-2013, 17:32
Hehehe...Anh 47 vừa post cái h́nh này lên chôm liền ...quá đă...herhehehe
http://i.imm.io/1dEH0.jpeg
sincity007
07-26-2013, 20:19
hehehe tha(n`g LAX bi. banned ro^`i
broadway
07-26-2013, 21:43
hehehe tha(n`g LAX bi. banned ro^`i
Bravo! Bravo! (nhảy tưng tửng)
Quá sướng luôn! Hehehe....
Hehehe...Anh 47 vừa post cái h́nh này lên chôm liền ...quá đă...herhehehe
http://i.imm.io/1dEH0.jpeg
:hafppy::hafppy::haf ppy:
công nhận Anh 47 độc thiệt, c̣n 1 thằng đang đứng lớ ngớ ....hốt luôn đi! Hahahaha:rolleyes::r olleyes::rolleyes:
broadway
07-27-2013, 02:46
Biểu t́nh xong rồi mệt không mấy cụ? Cheque welfare tới rồi đó, nhớ kiểm tra lại coi chừng không có sữa uống tháng này đấy nhé!!! Hehehe... Mà có ai chường mặt cho camera nó chụp h́nh hay không đấy? Dặn ḍ kỹ lắm rồi mà! Nhưng ngu ráng chịu chứ biết sao giờ.... Hihihi
angel158870
07-27-2013, 02:54
Hehehe...Anh 47 vừa post cái h́nh này lên chôm liền ...quá đă...herhehehe
http://i.imm.io/1dEH0.jpeg
:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy:
nhattran03
07-27-2013, 02:59
Tương lai không xa sinh viên Việt Nam sẽ tranh nhau qua tàu du học, các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá bằng chữ Hán, resort, hotel.... Sẽ đôi ra tiếng tàu hết...... Nếu không lật đổ bon cộng sản Việt Nam này.
hehehe tha(n`g LAX bi. banned ro^`i
:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy:
Thằng này chết nhưng nó không có tên trong sổ của Diêm Vương v́ cái mặt của nó dầy hơn cái " trôn trâu " , phải không broadway ?
Diêm Vương đă có lệnh trốn không thoát đâu
Mạng RFI(Radio France International) vừa loan tin nóng hỗi là Tokyo(Nhật) tăng cường hợp tác trên biển với Manila, đối phó với Trung Quốc.
Tuy rằng, Việt nam là tên đầy tớ rẽ tiền ngu dốt cho Tàu cộng, là tên hèn nhác nhu nhươc bẫn thiễu bán nước cho Tàu cộng, là tên phăn phúc hèn hạ giống như đĩ lấy 2 chồng, là tên cướp cạn thô bĩ chĩ biết hèn với giăc ác với dân, là tên tham nhũng thối nát vơ vét tài săn quốc gia về túi riêng ḿnh, nhưng hy vọng Nhật sẽ liên kết với chánh quyền độc tài VN chúng tôi để chống lại sự bành trướng của Tàu ở biễn Đông. Có được như vậy nước VN chúng tôi mới có hy vọng tồn tại và sống c̣n.
Mr. Abe, làm ơn làm phước giúp đở nước Việt nam nghèo đói ngu dốt chúng tôi.
Thành thật cám ơn Ông Abe. Chúc Ông luôn măi là Thũ tướng nước Nhật. Abe muôn năm.
daithanhgia
07-28-2013, 09:55
bieu tinh chong tau cong, tai sao khong len tieng.danh chet tau cong, tu nhien dam cong san viet nam cung chet theo.
- bieu tinh chong viet nam , thang nay xuong , thang kia len
Bác Sang nói: Việt kiều là bà con máu mũ...
Bác Sang học ra trường Đại học làng nào mà dùng những danh từ bẫn thiễu dốt nát trong bài diễn văn cao cấp tại nhà Trắng như thế?
Bác Sang là ngu thiệt hay ngu giă vậy?
vBulletin® v3.8.9, Copyright ©2000-2025, vBulletin Solutions, Inc.