Log in

View Full Version : Anh chàng xui xẻo nhất thế giới thoát hàm cá mập


tonycarter
08-08-2013, 11:00
Erik Norrie có thể là người may mắn nhất thế giới sau khi liên tục gặp nạn nhưng vẫn sống sót.

http://luyenchuong.com/forum/attachment.php?attac hmentid=399036&d=1375959552
Anh Erik Norrie đang điều trị ở bệnh viện.


Anh Erik Norrie, một người đàn ông có sở thích câu cá, đang phục hồi sức khỏe tại một bệnh viện ở thành phố Tampa, bang Florida (Mỹ) sau khi bị một con cá mập cắn mất một mẩu thịt ở chân khi đang đi câu ở vùng Bahama. Anh cho biết ḿnh rất may mắn khi vẫn c̣n sống sau vụ tấn công này.

"Tôi thực sự đă nghĩ rằng ḿnh sắp chết đến nơi rồi", Erik nói với Fox News.

Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên Erik, hiện là cha của 4 đứa trẻ, gặp nạn đến suưt chết. Trước đó anh đă bị sét đánh, bị rắn chuông cắn và hai lần bị lũ khỉ đấm túi bụi vào mặt.

Theo Herald Sun, ở Mỹ, khả năng một người bị rắn cắn chỉ là 1/11,5 triệu và nguy cơ bị sét đánh trúng là 1/280.000.

Anh Erik kể rằng lần bị cá mập tấn công mới đây xảy ra khi cả gia đ́nh anh đến nghỉ mát tại quần đảo Abaco ở Bahama. Hôm đó, sau khi ăn trưa, anh Norrie đi lặn biển và dùng xiên để bắt cá mú cho bữa tối.

"Sau khi kiếm được một ít cá mú, tôi bơi lại xuồng để thả vào thùng ướp lạnh. Bỗng nhiên tôi thấy nhói đau ở cẳng chân ḿnh. Khi quay lại th́ con cá đă kịp cắn xong và gặm luôn miếng thịt đi. Tôi hét lên và bơi thật nhanh đến chỗ nước cạn nhất để đứng được người và dùng tên lao về phía con cá mập".

Máu sau đó chảy rất nhiều ở chân và lênh láng khắp mặt nước. May thay, bố vợ anh kịp nhảy xuống nước để ngăn đợt tấn công tiếp theo của cá mập. Anh được đưa lên bờ và một bác sĩ giúp đỡ băng bó vết thương, rồi đưa anh tới bệnh viện.


Theo Ngôi sao

TOMMY8462
08-08-2013, 11:15
dung' la` mang. lon'.

tonycarter
08-09-2013, 10:13
Anh chàng xui xẻo nhất thế giới vừa thoát chết khỏi hàm cá mập sau khi bị sét đánh, rắn độc cắn và khỉ tấn công.
Anh chàng ngư dân Erik Norrie ở Largo, Florida, Mỹ vừa mất một phần chân sau khi bị một con cá mập tấn công lúc đang đánh cá ngoài khơi đảo Abaco ở Bahamas ngay trước mặt vợ, 4 đứa con gái và bố vợ ḿnh.
Tuy nhiên Norrie có thể được coi là người xui xẻo nhất thế gian khi anh cho biết vụ hút chết hăi hùng này chỉ là một trong một loạt những vụ tai nạn kinh hoàng mà anh đă trải qua.

http://vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=501307&stc=1&d=1376043190 (http://www.ciisaigon.com/forum/attachment.php?attac hmentid=117857&stc=1&d=1376029512)
Anh chàng xui xẻo Erik Norrie


Trước đó anh chàng này cũng đă suưt chết v́ bị sét đánh, bị rắn độc cắn và thậm chí là hai lần bị khỉ đấm vào mặt.
Tỉ lệ người bị cá mập tấn công là 1:11,5 triệu, c̣n tỉ lệ người bị sét đánh ở Mỹ là khoảng 1:280.000.
Tuy đă trải qua vô số lần đối mặt với thần chết như vậy nhưng anh Norrie vẫn tin rằng vụ cá mập tấn công này là vụ tai nạn nguy hiểm nhất.
Vụ việc xảy ra vào ngày 29/7, Norrie đang bơi về tàu sau khi lặn đánh cá bằng lao trên biển th́ đột nhiên cảm thấy đau nhói ở chân.
Anh kể lại: “Khi tôi nh́n lại, con cá mập vừa mới hoàn thành cú đớp và bơi ra xa, và tôi có thể nh́n thấy miếng thịt chân của tôi trong miệng nó.”
Sau đó con cá mập quay lại và bắt đầu lượn ṿng quanh vũng máu loang ra từ vết thương của Norrie theo bản năng săn mồi của nó, rất may là bố vợ của anh đă nhảy xuống biển để bảo vệ Norrie.
Norrie kể tiếp: “Tôi lập tức vứt mũi giáo cùng con cá săn được xuống biển v́ có một biển máu xung quanh tôi trong khi con cá mập vẫn lởn vởn bên cạnh để tiếp tục săn mồi.”
Sau khi lên được thuyền, Norrie dùng dây cao su để ga-rô chân trong khi người thân gọi cấp cứu. Một bác sĩ t́nh có mặt ở trên đảo đă giúp anh sơ cứu.
Norrie nói rằng đây là lần khủng khiếp nhất trong số những vụ tai nạn trong tự nhiên của anh, và anh đă “thực sự nghĩ rằng ḿnh sẽ chết” trong khi bơi về tàu.
Hiện Norrie đang b́nh phục trong bệnh viện Tampa và cho rằng sự sống sót kỳ diệu của anh là nhờ vào niềm tin tôn giáo giúp anh vượt qua hoạn nạn.


Trí Dũng - Khampha.vn
Telegraph

NongDan
08-09-2013, 10:16
sống dai...quá.