Log in

View Full Version : Về bản án tù treo dành cho Nguyễn Phương Uyên


johnnydan9
08-17-2013, 17:26
Hôm qua, kết quả phiên ṭa phúc thẩm xét xử hai sinh viên Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên, theo đó Đinh Nguyên Kha đă bị kết án 4 năm tù giam, và Nguyễn Phương Uyên bị kết án 3 năm tù nhưng được hưởng án treo.
Theo ad , đây là quyết định thiếu sáng suốt của ṭa án.
Hai đối tượng Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha rất gian xảo và lẻo mép, đặc biệt là Nguyễn Phương Uyên, miệng luôn kêu gào là “chống ĐCS chứ không chống dân tộc”.
http://iyouphim.com/forum/attachment.php?attac hmentid=236271&stc=1&d=1376760329

Về bản án tù treo dành cho Nguyễn Phương Uyên


Bọn chúng lấy lí do chống Đảng rằng “ĐCS hèn với giặc, ác với dân, làm tay sai cho Tàu” thế nhưng lại đi ủng hộ chế độ ba que xỏ lá, một cái chế độ mà từ gốc đến ngọn đều là ngụy nô của ngoại bang, một chế độ mà từ lúc thành lập tới lúc sụp đổ đều đầy rẫy những thành tích bất hảo trấn áp nhân dân, đàn áp tôn giáo, một chế độ mà quân đội hèn mạt nhát gan như thỏ đế.

Lời nói và hành động bất nhất như bọn chúng: Nói chống độc tài mà ủng hộ độc tài. Nói chống hèn mạt mà lại ủng hộ loại hèn mạt. Nói chống tay sai ngoại bang mà ủng hộ ngụy nô. Thử hỏi yêu nước, yêu dân tộc chỗ nào ???
Việc giảm án cho bọn chúng sẽ dẫn tới hệ lụy là Nguyễn Phương Uyên – 1 nữ sinh trẻ tuổi, có ngoại h́nh tương đối sáng sẽ nhanh chóng được tôn sùng làm thánh nữ như một biểu tượng bất khuất của bọn dân chủ dởm, theo đó là sự phát triển của phong trào xét lại lịch sử. V́ vậy theo ad nên giữ nguyên mức án sơ thẩm.

dk302005
08-17-2013, 17:30
Người ta nói đất nước Việt Nam thời nào cũng có anh hùng,Phải! Nguyên Kha và Phương Uyên hai em đă là anh hùng của dám đối mặt với cái ác,dám ngẳn cao đầu trước bè lũ chỉ biết cuối đầu hai em đă lam được điều mà hàng triệu người khác không dám làm! Một lần nữa xin cảm ơn hai em đă làm ngọn đèn thắp sáng trong bóng đêm dài tăm tối!.

sac_nguyensinh
08-17-2013, 17:47
Chỉ cần Obama nhắc nhở: chúng tôi đặc biệt quan tâm về nhân quyền lập tức Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha hưởng án treo; có kêu gào th́ nên kêu gào thẳng với Nguyễn Phú Trọng, Trương tấn Sang thôi liếm đít Mỷ nhé...

ThanYBoTay
08-17-2013, 17:51
Treo cờ VNCH là "phản động".
Đảng ta treo cờ 6 Sao Trung cộng ...thì chỉ là "sự cố" :hafppy::hafppy::haf ppy:

Có vài đồng chí "bức nút" không phục về bản án của Phương Uyên...tìm google xem địa chỉ đc Chủ tịch nước ở đâu mà gửi thư khiếu nại đi nhá.

tuhientram
08-17-2013, 18:52
Luận điệu của thằng viết bài trên, y khuôn mấy thằng Bắc Cụ trong forum này. Có lẽ chẳng thằng nào biết quay nh́n bàn thờ ông nội nó để hỏi v́ sao thằng ông nội nó chết trẻ và Quân Đội VNCH "nhát như thỏ đế" ra làm sao.

Kinh khủng thật, đến thế kỷ thứ 21 rồi mà bọn cộng sản vẫn c̣n có những tín đồ như vậy, trong khi nhân loại thăng tiến không ngừng, ôi Mẹ Việt Nam ơi!

dk302005
08-17-2013, 20:43
V́ áp lực của thế giới và người Việt trong cũng như ngoài nước buộc csVN không thể làm tṛ bá đạo đàn áp tự do dân chủ cùng những người yêu nuớc đấu tranh chống thù trong giặc ngoài,nên csVN lồng lộn điên tiết cho những tên bồi bút mở thêm mặt trận gọi là "giải cứu thanh danh nhà nước"! Những lời tự biện hộ của bị cáo trước ṭa án ma quỹ vừa chí t́nh lại chí lư làm cho những tên giă mao pháp luật phải cứng họng th́ bị cho là "lẽo mép".Có luật pháp nào tại VN cũng như quốc tế cấm con người chống một đảng và ủng hộ cái họ yêu thích!? Xin nhắn với đảng và nhà nước csVN rằng không phải cho những tên tay sai rẽ tiền,đăng đàng bôi nhọ thanh danh người khác là có thể cứu vớt được thanh danh hôi thối của đảng csVN. Hơn nữa dâu có cay cú trước sự thật th́ cũng không thể nào làm khác hơn được,nhân dân VN giờ đay đă rơ ngọn ngành trắng đen ai bán nuớc và ai cứu nước rồi ...đảng ơi!.

omega
08-17-2013, 20:56
Tại sao không cho người dân trực tiếp bầu cử mà phải qua đảng, cờ vàng hay cờ đỏ tổ chức bầu cử dân chủ th́ có câu trả lời thôi, đảng cộng sản VN đang khiếp sợ tự do dân chủ nên không cho bầu cử v́ bầu cử là được zero phiếu thôi, người dân chán ghét chế độ cộng sản và khắp nước có ai tán thành chế độ công sản.

cc4cc
08-17-2013, 23:09
Cũng chẳng có lâu đâu! Vài tuần nữa sẽ có 1 "sự cố" tai nạn xe cộ, hay dây điện đứt rơi vào người, hay là ..bị sét đánh ...vv và vvv... th́ thế là xong 1 đời ...đần độn... Hihihi... Tội em tôôôiiii quá!


hahahahahahahaha , lại hả mồm cho người ta ỉa :hafppy::hafppy::haf ppy:

mb508
08-18-2013, 04:33
Cũng chẳng có lâu đâu! Vài tuần nữa sẽ có 1 "sự cố" tai nạn xe cộ, hay dây điện đứt rơi vào người, hay là ..bị sét đánh ...vv và vvv... th́ thế là xong 1 đời ...đần độn... Hihihi... Tội em tôôôiiii quá!

thằng vẹm này viết ngu như chó vậy ; việt cộng ko bao giờ thả người nào bị tội về chống vẹm dễ như vậy đâu ; bây giờ chung quanh cô bé Phương Uyên này là có 1 lũ chó công an đi bảo vệ đó v́ nếu ko có áp lực của nước ngoài th́ tụi vẹm nó đả giết trong tù rồi

chu9chin
08-18-2013, 04:36
Luận điệu của thằng viết bài trên, y khuôn mấy thằng Bắc Cụ trong forum này. Có lẽ chẳng thằng nào biết quay nh́n bàn thờ ông nội nó để hỏi v́ sao thằng ông nội nó chết trẻ và Quân Đội VNCH "nhát như thỏ đế" ra làm sao.

Kinh khủng thật, đến thế kỷ thứ 21 rồi mà bọn cộng sản vẫn c̣n có những tín đồ như vậy, trong khi nhân loại thăng tiến không ngừng, ôi Mẹ Việt Nam ơi!



:handshake::handshak e::handshake: