Log in

View Full Version : Chi tiết vụ đánh ghen nhân t́nh của cha trong khách sạn


tonycarter
09-08-2013, 07:08
3 người con lao vào đánh đập, cởi hết quần, quay lại clip và bắt người t́nh của cha chui qua háng mẹ của họ để "xin lỗi".

http://vietsn.com/forum/attachment.php?attac hmentid=513843&d=1378624042
Sau 5 ngày bị hành hạ, trên mặt của bà Trinh
c̣n nhiều vết bầm tím, tóc lởm chởm.


Sáng 8/9, sau năm ngày bị 3 người con của người t́nh “bắt giam” làm nhục, bà Trinh (49 tuổi) vẫn c̣n nhiều vết bầm tím ở mặt, tóc tai lởm chởm. Nhớ lại 15 giờ bị đánh ghen, người đàn bà trung niên này bảo cảm thấy xấu hổ và chưa hết sợ hăi.

Bà Trinh cho biết, quê ở Quảng Ngăi, sau khi chồng qua đời, cách nay vài tháng bà vào sống chung với hai vợ chồng con gái ở quận 12 (TP HCM). Trong thời gian gần đây bà quen với người đàn ông 65 tuổi "đă ly dị vợ" cũng ở quận 12. Hai người thường xuyên hẹn ḥ t́nh cảm qua lại.

Sáng 3/9, bà nhận được điện thoại của người t́nh rủ đi đến bệnh viện ở trung tâm thành phố khám mắt, sau đó 2 người vào thuê pḥng 101 của một khách sạn trên đường Nguyễn Thông (quận 3). Một lúc sau có tiếng gơ cửa ở bên ngoài nói là nhân viên khách sạn vào sửa ống nước, người đàn ông ra mở cửa th́ bất ngờ 3 người con gồm hai gái và một trai của ông lao vào "bắt quả tang cả hai ngoại t́nh với nhau".

3 người này bắt cha “ngồi im lặng” vào góc pḥng và rồi cùng nhau đánh đập, lột sạch nữ trang trên người t́nh của bố. "Quá bất ngờ tôi cuống cuồng chỉ biết van xin nhưng họ không tha. Họ vừa chửi vừa nắm tóc đánh", bà Trinh rơm rớm nước mắt khi nhớ lại giây phút bị đánh ghen.

Sau đó, họ ép bà này lên xe taxi đưa về nhà ở đường Song Hành (quận 12) để “xin lỗi” mẹ của họ. Bởi 3 người này cho rằng chính bà Trinh cặp bồ với bố khiến mẹ họ đau khổ. Về tới nhà, vợ và 3 người con của người đàn ông tiếp tục lột quần áo hành hạ, xẻo tóc, cạo lông mày, đồng thời quay lại clip và dọa sẽ tung lên mạng để cho bà xấu hổ với gia đ́nh và bạn bè. Bất chấp nạn nhân nài nỉ, van xin, những người này vẫn tra tấn. “Họ đánh dập, bắt tôi cởi hết áo quần, kéo đầu chui qua háng mẹ của họ 3 lần", nạn nhân kể.

Sau 15 tiếng bỏ đói hành hạ bà Trinh, đến giữa đêm, vợ con của ông này đưa cho bà 100.000 đồng để bắt xe về, nhưng bà không lấy. Cảm thấy quá xấu hổ, bà không dám về nhà nh́n mặt các con và đi t́m nơi tự tử. Không c̣n tiền trong người bà đi lang thang đến sáng hôm sau th́ gặp người nhà đang đổ xô đi t́m ở ngă tư G̣ Mây trên quốc lộ 1A (quận B́nh Tân) và được đưa về nhà.

"Lúc đó mẹ tôi trong t́nh trạng tả tơi, hoảng loạn có nhiều vết bầm trên mặt, bông tai và dây chuyền trên người không c̣n. Sau khi về nhà, mẹ tôi luôn trong tinh thần bấn loạn, mua xăng tự tử nhưng được mọi người phát hiện kịp thời", anh Đào Thành Phố, con rể bà Trinh cho biết.

Ngày 6/9, gia đ́nh bà Trinh đă đến công an phường 7 (quận 3), nơi bà này bị đánh ghen để tố cáo. Sau một ngày điều tra xác minh, công an đă tạm giữ Đặng Thị Tuyền (41 tuổi), Đặng Thị Thủy (37 tuổi) và Đặng Văn Phương (45 tuổi, cùng quận 12). Đây là 3 người con của người t́nh bà Trinh.

"Bước đầu, cả 3 đă thừa nhận đánh, cắt tóc và hành hạ bà Trinh khi bắt qua tang bà quan hệ với cha ḿnh nhưng chối bỏ việc bắt cởi đồ, lấy tiền và vàng của nạn nhân", đại úy Trần Văn Cư, Phó công an phường 7 nói và cho biết đang củng cố hồ sơ chuyển lên công an quận 3 điều tra làm rơ.

*Tên nạn nhân được thay đổi.

Theo Ngôi sao

tonycarter
09-09-2013, 17:28
Nạn nhân tŕnh báo chi tiết về đ̣n ghen kinh hoàng do 3 người con nhân t́nh thực hiện, suốt từ trưa đến rạng sáng hôm sau. Hiện 3 người đang bị công an điều tra.

“Cặp bồ v́ nghĩ ông đă…li hôn”

Liên quan đến vụ “Tố con của nhân t́nh làm nhục trong khách sạn”, vụ việc được chuyển giao cho đội cảnh sát h́nh sự, công an Q.3, TP.HCM điều tra, xử lư theo thẩm quyền.

Bước đầu công an P.7, Q.3 đang tạm giữ 3 người gồm: Đặng Văn P, Đặng Thị Tr và Đặng Thị Th (đều là con của ông Đặng Th, SN 1954, cùng quê Quăng Ngăi, tạm trú Q.12, TP.HCM) để lấy lời khai.

Khi làm việc với cơ quan công an, 2 trong 3 người con gái của ông Th thừa nhận là người “tích cực” nhất trong việc hành hung, dùng dao lam xén tóc, cạo chân mày của bà Nguyễn Thị T (SN 1964, quê Quảng Ngăi, tạm trú huyện B́nh Chánh) người được cho có mối quan hệ bất chính với cha họ.

Bà T kể, bà quen biết ông Th hơn 1 năm trước. Ban đầu ông nói, đă li hôn với vợ, bà cứ ngỡ là sự thật. Được biết bà T cũng đang đơn chiếc, sau cái chết của chồng nhiều năm trước.

Tường tŕnh với công an bà T cho biết, sáng 3/9 ông Th gọi điện rủ bà đi khám mắt. Đến trưa cùng ngày 2 người thuê pḥng 101 ở khách sạn H.H, P.7, Q.3 tâm sự. 30 phút sau có người gọi cửa, xưng là nhân viên sửa ống nước.

Ông Th ra mở cửa th́ bất ngờ, 3 người con của ông Th ập vào pḥng, yêu cầu ông Th ngồi ở góc pḥng để họ chửi mắng, hành hung bà T.

Những người con ông Th c̣n dùng dao lam xén tóc, cạo chân mày bà T, mặc cho ông Th van xin. Bà T khai, những người hành hung đă lột nữ trang trên người bà, có tổng giá trị 20 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân; rồi ép bà lên taxi chở về nhà riêng ở đường Song Hành, Q.12 để xin lỗi mẹ họ.

Chỉ đánh ghen nhưng không “cướp” nữ trang?

Bà T khai báo, ở đây bà tiếp tục bị đánh đập. Các con ông Th bắt bà phải chui qua háng mẹ họ (cũng là vợ ông Th) 3 lần.

Thậm chí những người này c̣n lột trần truồng bà ra, quay clip dọa tung lên mạng. Họ c̣n ép bà viết giấy nợ 100 triệu đồng, bà không đồng ư th́ họ lại bắt viết giấy nợ 50 triệu đồng nhưng bà cũng không chịu.

Có lúc bà vùng chạy thoát thân nhưng các con ông Th bắt bà lại, tiếp tục đánh đập…

<table class="cms_table" align="center"><tbody><tr class="cms_table_tr" valign="top"><td class="cms_table_td">http://luyenchuong.com/forum/attachment.php?attac hmentid=406559&d=1378747576
</td> </tr> <tr class="cms_table_tr" valign="top"><td class="cms_table_td">Ông Th và bà T ở cơ quan công an trưa 7/9.</td> </tr> </tbody></table>
Đến rạng sáng 4/9, các con ông Th mới cho bà T về, trong t́nh trạng mặt mày thâm tím, sưng húp, cho bà 100 ngàn đồng đi xe ôm nhưng bà không nhận.

Bà T lang thang khắp nơi v́ ê chề, nhục nhă. Sau đó bà mua xăng toan tự thiêu nhưng đường người đi đường phát hiện, can thiệp gọi người nhà đến đón. Lúc này bà T c̣n nhiều lần định lao vào xe tải trên đường tự vẫn…

Sau khi bà T trấn an tinh thần, trưa 6/9 con rể của bà đưa bà đến công an tố cáo.

Khi bị tạm giữ, 2 con gái của ông Th là Đặng Thị Tr và Đặng Thị Th có thừa nhận đă hành hung, đánh đập bà T nhiều lần từ trưa 3/9 đến nửa đêm, từ khách sạn ở Q.3 về đến nhà riêng ở Q.12.

2 người này cho biết, gia đ́nh đă nghi ngờ ông Th có “vợ bé” từ lâu nên quyết định phục kích, đánh ghen.

Sáng 3/9 ông Th ra khỏi nhà, các con ông đă liên lạc, cùng nhau đeo bám theo. Thậm chí ông Th thuê pḥng ở khách sạn H.H tâm sự với bà T th́ họ thuê pḥng ngay kế bên để lên kế hoạch bắt tại trận.

Giả làm nhân viên sửa ống nước để gọi cửa pḥng, sau đó họ ập vào bên trong bắt quả tang bà T không mảnh vải che thân ở cùng cha họ.

V́ không chấp nhận mối quan hệ bất chính của cha với người đàn bà khác, trong lúc nóng giận, đánh ghen, 3 người con ông Th đă đánh đập, giam giữ bà T suốt nhiều giờ liền.

Tuy nhiên nội dung bà T tố cáo đă bị lột 1 dây chuyền, 1 nhẫn, 1 đôi bông tai…3 người con ông Th không thừa nhận. Họ c̣n phủ nhận việc ép bà T viết giấy mượn nợ 100 triệu đồng hay 50 triệu đồng.


Theo Vietnamnet