Log in

View Full Version : Trộm chó bị dân làng đánh và đốt xe máy


johnnydan9
09-11-2013, 15:12
Đang loay hoay đưa chó lên xe th́ hai tên trộm bị người dân phát hiện, đánh bị thương và châm lửa đốt chiếc xe máy. Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 11/9, khi anh Tống Văn Thắng là người dân của thôn Tường Lộc, xă Quang Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa) phát hiện hai nam thanh niên lạ mặt vào làng có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên đă bí mật theo dơi.
Được ít phút, anh Thắng thấy hai nam thanh niên này ôm một con chó của nhà ông Tống Văn Bính (ở thôn Tường Lộc) bị dính bả lên xe máy. Thấy vậy, anh Thắng hô hào bà con trong xóm ra bắt “cẩu tặc”. Nghe thấy tiếng tri hô, hai đối tượng bỏ chạy để lại con chó và chiếc xe máy mang BKS 36H3-5063.
Dân làng vây bắt được một tên, tên c̣n lại sau khi nhảy xuống sông Trà Giang (đoạn giáp ranh giữa hai xă Quang Lộc và Tuy Lộc) cũng bị bà con bắt giữ.
<center><table class="contentimg" style="text-align: center;"> <tbody> <tr> <td>http://intermati.com/johnnydan9/11092013/trom-cho-bi-dan-danh-va-dot-xe-may-kienthuc.net.vn_VVKJ .jpg</td> </tr> <tr> <td style="text-align: center;"> Chiếc xe máy của 2 "cẩu tặc" bị dân làng đốt trơ khung.</td> </tr> </tbody> </table></center>

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an xă Quang Lộc đă có mặt tại hiện trường, ngăn cản không cho nhân dân uy hiếp đến tính mạng của hai “cẩu tặc” này.
Tại hiện trường, lực lượng công an xă thu giữ được một chiếc xe máy đă bị nhân dân đốt trước đó và một con chó nặng khoảng 15kg. Hai tên trộm được xác định danh tính gồm: Lê Văn Dũng (SN 1982) và Phạm Tuấn Thành (SN 1985), đều trú tại xă Thành Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hoá.
Ông Trịnh Văn Hưng – Trưởng công an xă Quang Lộc cho biết: “Sau khi được bà con báo cáo th́ chúng tôi kịp thời đến hiện trường. Tuy nhiên, khi đến th́ đă thấy chiếc xe máy bị đốt, c̣n hai đối tượng th́ bị người dân đánh bị thương ở vùng đầu và mặt. Chúng tôi hoàn tất hồ sơ và bàn giao đối tượng cũng như tang chứng, vật chứng cho công an huyện Hậu Lộc thụ lư vụ án”.
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an huyện Hậu Lộc điều tra, làm rơ.
P.Tuấn

Minhrau
09-11-2013, 15:17
đúng là 1 lũ ngu đi trộm chó bị đánh đến chết mà vẫn chưa sợ

5com
09-11-2013, 15:23
chừng nào dân VC hết ăn thịt chó, chừng đó mới hết tụi ăn trộm chó

NongDan
09-11-2013, 17:24
không bắt được chó th́ đi ăn cướp.