PDA

View Full Version : Rau Quả Thập Cẩm Sốt Dưa Tây


Romano
10-06-2013, 07:52
Nguyên Liệu:
- 1/2 quả dưa tây.
- 100gr nấm rơm, ngâm nước muối.
- 100gr bạch quả, luộc chín.
- 100gr cà rốt, thái hạt lựu.
- 100gr dưa leo, thái hạt lựu.
- 1 miếng đậu phụ, thái hạt lựu.
- 2 th́a cà phê bột năng.
- 50gr táo đỏ, ngâm muối.
- 1 cọng tỏi tây, thái nhuyễn.
- Dầu ăn, muối, nước tương.
Thực Hiện:http://vietsn.com/forum/attachment.php?attachmentid=522720&stc=1&d=1381045938
- Dùng th́a múc vài viên dưa tây để riêng, phần c̣n lại ép lấy nước.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi tây, cho cà rốt, nấm rơm, dưa tây, dưa leo, táo đỏ, bạch quả vào xào, nêm gia vị.
- Cho đậu phụ, nước ép dưa, bột năng vào tạo độ sánh.
tm

mehaut.claude
10-06-2013, 13:15
cam on