PDA

View Full Version : Nước Ép Táo


Romano
10-06-2013, 07:53
Nguyên liệu:
- 2 quả táo đỏ (hoặc xanh).
- 50gr rau dền đỏ non.
- 50gr rau mùi tây (ng̣ tây).
- Một ít đá bào.
Thực hiện:
- Rửa sạch táo, để nguyên vỏ, thái thành miếng.
- Nhặt, rửa sạch rau dền, rau mùi tây, để ráo nước.
- Lần lượt cho táo, rau dền, rau mùi tây vào máy ép lấy nước cốt.
- Tiếp tục cho nước cốt táo, nước cốt rau dền, nước cốt rau mùi tây và đá bào vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn.
Mách nhỏ:
Ngâm táo với nước muối trước khi ép để táo không bị đen.
http://vietsn.com/forum/attachment.php?attachmentid=522721&stc=1&d=1381046012
tm

mehaut.claude
10-06-2013, 13:15
cam on