vuitoichat
10-12-2013, 13:32
Sườn non được ram chín vàng với hương thơm hấp dẫn, khi ăn lại đậm đà rất vừa miệng.
Nguyên liệu:
- 1/2 kg sườn non; hạt nêm.
- Pha nước mắm: 3 thìa canh nước mắm; 2 thìa canh đường cát; 1 thìa cà phê tiêu; 1/2 chén nước lọc rồi khuấy đều cho đến khi đường tan hết.
Cách chế biến:
http://younhac.com/forum/attachment.php?attachmentid=88901&stc=1&d=1381584472
- Sườn non rửa sạch, thái khúc nhỏ cho vào chảo xào với ít hạt nêm. Xào đến khi thịt sườn săn lại thì cho nước mắm đã pha vào.
http://iyouphim.com/forum/attachment.php?attachmentid=246289&stc=1&d=1381584483
- Để lửa nhỏ, ram sườn đến khi khô nước là được.
http://luyenchuong.com/forum/attachment.php?attachmentid=414379&stc=1&d=1381584491
- Múc sườn ra bát, thêm ít lát ớt trái rồi dùng nóng với cơm trắng.
Khánh Hòa/VNE
Nguyên liệu:
- 1/2 kg sườn non; hạt nêm.
- Pha nước mắm: 3 thìa canh nước mắm; 2 thìa canh đường cát; 1 thìa cà phê tiêu; 1/2 chén nước lọc rồi khuấy đều cho đến khi đường tan hết.
Cách chế biến:
http://younhac.com/forum/attachment.php?attachmentid=88901&stc=1&d=1381584472
- Sườn non rửa sạch, thái khúc nhỏ cho vào chảo xào với ít hạt nêm. Xào đến khi thịt sườn săn lại thì cho nước mắm đã pha vào.
http://iyouphim.com/forum/attachment.php?attachmentid=246289&stc=1&d=1381584483
- Để lửa nhỏ, ram sườn đến khi khô nước là được.
http://luyenchuong.com/forum/attachment.php?attachmentid=414379&stc=1&d=1381584491
- Múc sườn ra bát, thêm ít lát ớt trái rồi dùng nóng với cơm trắng.
Khánh Hòa/VNE