PDA

View Full Version : Bacon cuốn ḅ sốt mù tạt vàng


Romano
10-16-2013, 19:23
Nguyên liệu
Tên nguyên liệu Số lượng Đơn vị
Thịt ḅ Úc 200 gr
Bacon (ba rọi xông khói) 100 gr
Hành tím 3 củ
Ớt chuông xanh, đỏ, vàng 1/4 mỗi trái
Sốt mù tạt vàng
Hạt nêm, tiêu, đường, dầu ăn

Miếng ḅ Úc mềm ngọt ḥa quyện với thịt bacon mằn mặn chấm kèm sốt mù tạt vàng the the, ớt chuông và hành tím nồng nàn tạo nên một bản giao hưởng đầy quyến rũ vị giác.
Các bước thực hiệnhttp://vietsn.com/forum/attachment.php?attachmentid=526354&stc=1&d=1381951384

1

Ḅ Úc rửa sạch, xắt khối chữ nhật dài, ướp nhẹ với chút hạt nêm, tiêu, đường. Ớt chuông xanh, đỏ, vàng rửa sạch, xắt xéo. Hành tím lột vỏ, xắt khoanh tṛn.
2

Trải từng lát bacon ra đĩa, cho thịt ḅ vào giữa, cuốn lại. Thả cuốn bacon vào chảo chiên áp mặt cho cháy xém cạnh một chút là được. Cho ra đĩa. Dùng que tre xiên ngang thân. Ăn kèm sốt mù tạt vàng, ớt chuông và hành tím.
Mẹo vặt: Để món cuốn chín nhanh, bạn nên cắt miếng thịt ḅ dài một chút. Hoặc có thể chiên sơ thịt ḅ đă ướp trước rồi mới cho vào miếng bacon cuộn lại.
tm

mehaut.claude
10-17-2013, 05:51
cam on