vuitoichat
10-30-2013, 11:30
Bạn thích ăn món rau xào vừa ngon giòn lại có vị đắng một chút? Cải ngồng xào tỏi là lựa chọn không tồi.
Nguyên liệu:
- Tỏi.
- Cải ngồng.
- Gia vị.
Cách chế biến:
http://younhac.com/forum/attachment.php?attachmentid=90228&stc=1&d=1383132434
- Chọn rau cải ngồng non, tươi, ngắt từng lá ra rồi rửa sạch.
http://iyouphim.com/forum/attachment.php?attachmentid=249105&stc=1&d=1383132423
- Sau khi rửa, bạn hãy dùng dao thái dọc theo chiều dài của bẹ lá. Mỗi lá thái làm 3 hay 4 tùy bạn.
http://younhac.com/forum/attachment.php?attachmentid=90229&stc=1&d=1383132434
- Cho tỏi vào chảo đã đun sôi mỡ rồi phi lên thật thơm.
http://luyenchuong.com/forum/attachment.php?attachmentid=418527&stc=1&d=1383132442
- Thả rau vào đảo đều khoảng 5-7 phút, để lửa to.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attachmentid=530576&stc=1&d=1383132450
- Cải ngồng xào tỏi ăn vị thơm ngon, giòn tan và hơi đắng một chút, là món ăn khoái khẩu của những người ưa vị đắng.
Thế Đan/VNE
Nguyên liệu:
- Tỏi.
- Cải ngồng.
- Gia vị.
Cách chế biến:
http://younhac.com/forum/attachment.php?attachmentid=90228&stc=1&d=1383132434
- Chọn rau cải ngồng non, tươi, ngắt từng lá ra rồi rửa sạch.
http://iyouphim.com/forum/attachment.php?attachmentid=249105&stc=1&d=1383132423
- Sau khi rửa, bạn hãy dùng dao thái dọc theo chiều dài của bẹ lá. Mỗi lá thái làm 3 hay 4 tùy bạn.
http://younhac.com/forum/attachment.php?attachmentid=90229&stc=1&d=1383132434
- Cho tỏi vào chảo đã đun sôi mỡ rồi phi lên thật thơm.
http://luyenchuong.com/forum/attachment.php?attachmentid=418527&stc=1&d=1383132442
- Thả rau vào đảo đều khoảng 5-7 phút, để lửa to.
http://vietbf.com/forum/attachment.php?attachmentid=530576&stc=1&d=1383132450
- Cải ngồng xào tỏi ăn vị thơm ngon, giòn tan và hơi đắng một chút, là món ăn khoái khẩu của những người ưa vị đắng.
Thế Đan/VNE