Log in

View Full Version : Truy t́m dàn mô-tô “khủng” trong đám cưới con đại gia


tonycarter
03-01-2014, 05:34
Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương xác minh nguồn gốc, chủ sở hữu, người điều khiển vi phạm luật giao thông trong đoàn rước dâu àm cô dâu và chú rể đều là con của đại gia tại phố núi này.


http://luyenchuong.com/forum/attachment.php?attac hmentid=452283&d=1393651968
Các thanh niên không đội mũ bảo hiểm, lái mô tô "khủng" tại lễ rước dâu.
Ảnh từ Facebook


Chiều tối 27/2, trao đổi với PV, trung tá Lê Hồng Anh, Đội trưởng Đội CSGT huyện Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết hiện công an đang tiến hành truy t́m nguồn gốc các mô tô "khủng" do một số thanh niên điêu khiển vi phạm luật giao thông tham gia một đám cưới trên địa bàn.

Trước đó, vào trưa 25/2, trong lễ cưới của chú rể M.H. (trú tại xă Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) và cô dâu T.D. (trú xă Sơn Kim, cùng huyện Hương Sơn), con của hai đại gia ở phố núi Hương Sơn, có khoảng 10 xe mô-tô phân khối lớn, đắt tiền, trong đó nhiều xe không có biển số, do một số thanh niên không đội mũ bảo hiểm chạy cùng đoàn rước dâu.

Việc ngang nhiên vi phạm luật giao thông của các thanh niên điều khiển dàn mô tô "khủng" trên đă gây bức xúc cho nhiều người dân.

“Trong các xe vi phạm có nhiều xe từ các địa phương khác tới, hiện tại chúng tôi đang khẩn trương xác minh nguồn gốc, chủ sở hữu, người điều khiển các mô tô vi phạm trên để xử lư nghiêm theo pháp luật. Qua xác minh, nếu xe mô tô nào nguồn gốc bất hợp pháp sẽ tiến hành thu giữ” - Trung tá Lê Hồng Anh cho biết.

Vào năm 2012 cũng tại phố núi Hương Sơn, Hà Tĩnh cũng đă diễn ra màn rước dâu đ́nh đám của con trai đại gia Nguyễn T.L. với sự tham gia của hàng trăm siêu xe đến từ khắp cả nước. Trong đó có các ḍng xe nổi tiếng trên thế giới như Rolls-Royce, Bentley, Ferrari, BMW, Porsche, Mercedes…


Theo DVO

tonycarter
03-02-2014, 03:58
T́m được dàn mô-tô “khủng” trong đám cưới con đại gia

Công an huyện miền núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) đă xác định được một số xe mô-tô “khủng” vi phạm luật giao thông khi tham gia đoàn rước dâu trong đám cưới con của 2 đại gia “phố núi”.


http://vietsn.com/forum/attachment.php?attac hmentid=581814&stc=1&d=1393732688 (http://www.ciisaigon.com/forum/attachment.php?attac hmentid=134024&stc=1)
Công an đă xác định được một số xe mô-tô "khủng" vi phạm luật
giao thông tham gia đoàn rước dâu - Ảnh từ Facebook


Chiều 28/2, Đại tá Dương Văn Trường, Trưởng Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), cho biết cơ quan này đă xác định được dàn mô tô "khủng" vi phạm luật giao thông đường bộ khi tham gia đoàn rước dâu trên địa bàn huyện này ngày 25/2 vừa qua.

Đoàn xe mô tô phân khối lớn vi phạm luật giao thông trên gồm 10 chiếc, xuất hiện tại lễ rước dâu trong đám cưới của đôi bạn trẻ Th.D. và M.H., là 2 con của đại gia, vào trưa 25/2. Đoàn mô tô đi từ nhà gái ở xă Sơn Kim 1 về nhà trai ở xă Sơn Tây (cùng huyện Hương Sơn) trên quăng đường khoảng 3 km, trong đó xe không có biển kiểm soát và người điều khiển không đội mũ bảo hiểm.

Nhận được phản ánh, lực lượng công an huyện Hương Sơn đă vào cuộc điều tra, làm rơ. “Hiện chúng tôi đă xác định được một số xe vi phạm. Trong đoàn xe đó, có một số xe đến từ các tỉnh khác. Chủ nhân là bạn bè của cô dâu và chú rể. Kết quả cụ thể sẽ cung cấp cho báo chí trong vài ngày tới” - Đại tá Trường cho hay.

Liên quan tới sự việc, trung tá Lê Hồng Anh, Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), cho biết lực lượng CSGT huyện sẽ xác minh làm rơ nguồn gốc của những chiếc xe phân khối lớn vi phạm luật giao thông nói trên. Theo trung tá Anh, đến thời điểm này, Công an huyện Hương Sơn chưa hề cấp phép lưu hành xe phân khối lớn cho cá nhân nào.


Theo VNN

DemonHunter
03-02-2014, 13:34
thích khoe mẽ của dân nhà giàu th́ không thể bỏ được