Log in

View Full Version : Nam danh ca Elvis Phương lần đầu làm liveshow trực tiếp truyền hình


Romano
04-15-2014, 19:04
Nhân kỷ niệm 54 năm ca hát, nam danh ca lần đầu làm liveshow trực tiếp truyền hình tại quê nhà với chủ đề “Chút gì để nhớ...”

http://intermati.com/hanna/2014/04m/15d/75.jpg

Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh (VTV9) và Jet Studio hân hạnh giới thiệu chương trình ca nhạc đặc sắc – Sol Vàng - với sự đồng hành của Khơ Thị Spa. Chương trình diễn ra vào mỗi thứ Bảy tuần thứ 2 của tháng tại Nhà hát Hòa Bình (riêng chương trình đầu tiên sẽ tổ chức tại sân khấu Lan Anh) và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, được tiếp sóng trực tiếp trên các kênh Đài PTTH Đà Nẵng, Đài PTTH Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

Mỗi chương trình Sol Vàng là liveshow của một nghệ sĩ gạo cội hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều đóng góp cho sự phát triển âm nhạc nước nhà và có sức ảnh hưởng lớn, được nhiều thế hệ khán giả yêu mến. Trong mỗi liveshow, khán giả sẽ cùng ngược thời gian để cùng nhớ lại những cột mốc đáng nhớ đã làm nên hình ảnh và tên tuổi của nghệ sĩ trong suốt chặng đường chinh phục khán giả. Sẽ có những câu chuyện kể đầy bất ngờ hay xúc động từ chính người trong cuộc hay bạn bè, khách mời, những người đã song hành cùng sự nghiệp của nghệ sĩ kể từ những ngày đầu tiên chập chững bước vào con đường ca hát. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho khán giả yêu nhạc cả nước cùng điểm lại chặng đường nghệ thuật của những nghệ sĩ nổi tiếng.

http://intermati.com/hanna/2014/04m/15d/76.jpg

Nhân vật chính trong liveshow Sol Vàng đầu tiên là nam danh ca Elvis Phương – kỷ niệm 54 năm ca hát với chủ đề “Chút gì để nhớ…”. Chương trình diễn ra vào 20h00 ngày 10/05/2014 tại Sân khấu Lan Anh, liveshow không chỉ được Elvis Phương kể bằng âm nhạc mà còn bằng rất nhiều hình ảnh tư liệu, những đoạn băng hay kỷ vật cũ và cả những tâm tình ngay trong đêm nhạc mà bất cứ ca sĩ nào cũng mơ ước.

http://intermati.com/hanna/2014/04m/15d/77.jpg

Elvis Phương chinh phục người nghe chính bằng những gì trời phú cùng sự khổ luyện miệt mày vì ông luôn ý thức giọng hát là trời cho nhưng thành công là nhờ khổ luyện. Mấy mươi năm qua, không ngày nào ông không luyện giọng. Hiện tại, dù đã 70 tuổi nhưng chất giọng của ông vẫn không hề thay đổi và càng ngày làm cho khán giả càng không thể quên giọng hát đặc biệt của mình.

Khán giả sẽ một lần nữa được thưởng thức và cùng sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong suốt 54 năm ca hát của nam danh ca tại liveshow Sol Vàng với gần 30 ca khúc. Chương trình Sol Vàng sẽ như một cái duyên đối với Elvis Phương khi đây cũng là liveshow với quy mô lớn đầu tiên trong suốt thời gian ông quay trở về quê hương phục vụ cho khán giả.

http://intermati.com/hanna/2014/04m/15d/78.jpg

“Thật hạnh phúc và may mắn khi Elvis Phương được làm nhân vật đầu tiên cho chương trình đặc biệt này. Elvis Phương chỉ biết cố gắng, cố gắng hết sức để mang đến một chương trình thật hay để cảm ơn khán giả đã ủng hộ suốt 54 năm qua.” – Ca sĩ Elvis Phương chia sẻ.

Mai Trung Hậu - Ảnh: DL Duy Studio

vnnew.vn

Viet Thuy
04-15-2014, 19:33
Hehe... cos ai thau lai de up len cho anh em xem ke ko?! cam on nhieu!

qthinh
04-15-2014, 23:18
show này đáng xem.