Log in

View Full Version : “Siêu tiên tri” lạc đà quyết gỡ lại danh dự ở trận Brazil-Mexico


Romano
06-17-2014, 14:55
Danh tiếng của chú lạc đà “tiên tri” nổi tiếng Shaheen ở Dubai đang bị ảnh hưởng sau khi đoán sai kết quả trận đại chiến giữa Đức và Bồ Đào Nha ở bảng G World Cup 2014.

http://vietsn.com/forum/attachment.php?attac hmentid=626092&stc=1&d=1403016912
Shaheen chọn Brazil là đội giành chiến thắng. (Nguồn: YouTube)

Trận đấu giữa Brazil và Mexico ở lượt đấu thứ hai bảng A sẽ là cơ hội để Shaheen khẳng định lại danh hiệu “siêu tiên tri” của ḿnh.

Cách dự đoán vẫn không có ǵ thay đổi khi người chủ của Shaheen đặt lá cờ của hai nước ở hai bên. Shaheen đă nhanh chóng chọn cho ḿnh lá cờ của nước chủ nhà Brazil. Điều này đồng nghĩa với việc Mexico sẽ là đội nhận thất bại ở cuộc chạm trán đêm nay.

Chú lạc đà này đă dự đoán đúng cả hai cuộc đại chiến trước đó là Italy - Anh, Tây Ban Nha - Hà Lan. Bên cạnh đó, nó c̣n đoán đúng hai cuộc chạm trán khác là Brazil - Croatia, Argentina - Bosnia & Herzegovina.

Đội tuyển Brazil đang rất quyết tâm báo thù Mexico bởi họ vẫn c̣n đang rất cay cú trận thua ở chung kết môn bóng đá nam Olympics 2012, cướp đi danh hiệu lớn duy nhất mà "Selecao" c̣n thiếu./.

VNPlus

ez4me
06-17-2014, 18:39
Ở VN, nếu t́m được chú "nợn" Phùng đại tướng - phường đại ....túng ... nói liều đoán th́ bá cháy con cào cào.

http://vietsn.com/forum/attachment.php?attac hmentid=626179&stc=1&d=1403030311

:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy: