Log in

View Full Version : 8 giờ kinh hoàng của gia đ́nh Carlos Tevez


tonycarter
07-30-2014, 18:21
Tiền đạo CLB Juventus Carlos Tevez hôm 29-7 phải vội vă bay từ Ư về Argentina khi nhận hung tin: cha của anh bị bắt cóc và tống tiền.

Ông Segundo Tevez, cha ruột của Carlos Tevez, bị nhóm người tấn công và bắt đi hôm 29-7 khi một ḿnh lái xe đến Moron, phía Nam thủ đô Buenos Aires.

Những kẻ bắt cóc sau đó đă gọi điện cho gia đ́nh và yêu cầu nộp khoảng 1 triệu bảng Anh nếu muốn ông Segundo được an toàn và tự do.

Theo báo La Nacion (Argentina), ban đầu nhóm người bắt cóc này chỉ định t́m cách cướp chiếc xe đắt tiền của ông Sugundo nhưng sau khi biết ông là cha của cầu thủ bóng đá nổi tiếng nên đă gọi điện tống tiền.

Chiếc xe Volkswagen Vento của ông Sugundo cũng được t́m thấy bên đường như báo hiệu một điềm chẳng lành và gia đ́nh Tevez đă gọi cảnh sát can thiệp.

http://iyouphim.com/forum/attachment.php?attac hmentid=304124&stc=1&d=1406744010
Carlos Tevez (trái) và cha
Ảnh: TWITTER TEVEZ



May mắn cho cha của Tevez, sau 8 giờ bị bọn cướp bắt giữ, ông Sugundo đă được trả tự do. Theo Đài truyền h́nh C5N, Argentina, gia đ́nh chỉ nộp cho bọn người này 40.000 peso (3.000 bảng Anh) chứ không như giá ban đầu mà chúng yêu cầu.

Đây không phải là lần đầu các vụ bắt cóc liên quan tới cầu thủ nổi tiếng xảy ra ở Nam Mỹ. Trước đó, vào tháng 5-2013, cô của hậu vệ CLB AC Milan - Cristian Zapata - cũng bị nhóm bắt cóc tống tiền 150 triệu USD.

Rất may là 1 ngày sau đó, cảnh sát Colombia đă giải cứu con tin một cách an toàn. Hay vào năm 2004, mẹ của Robinho cũng rơi vào t́nh cảnh tương tự.


TTVH