Hanna
10-12-2014, 18:41
NHẬN DIỆN TỪ LÊ CHÍ THỨC ĐẾN NGUYỄN CÔNG BẰNG LÀ AI
ĐẠI DIỆN ĐẢNG V̀ DÂN DU THUYẾT ÚC CHÂU !
Trong những ngày gần đây một số thân hữu ở thành phố gió lạnh mưa mùa Melbourne này những lúc chén chú chén anh thường nhỏ to với nhau t́m hiểu về nhân vật Nguyễn Công Bằng là ai ??? từ trước tới nay chưa nghe danh tiếng ông này mà th́nh ĺnh lại xuất hiện một nhân vật có tài lấp được biển đông, hay là chim ô thước bắc cầu sông Ngân, mà có tài đội đá vá trời, dùng một ngón tay cũng dủ che lấp anh thái dương mà cũng có thề là Tôn Ngộ Không c̣n gọi Tề Thiên Đại Thánh có 72 phép thần thông của chuyện "Tây Du Kư"
Đọc trên một vài trang mạng thấy thông báo của văn pḥng liên đảng V́ Dân từ Houston TX Hoa Kỳ cử đại diện Úc du tổ chức "4 buổi tâm đàm"tại 4 tiểu bang có đông người Việt lưu vong cư ngụ Melbourne, Brisbane , Sydney và Adelaide"mà người đứng ra tổ chức th́ không ai khác hơn là ông Tổng Giám Đốc Ngân Khố "Thuyền Nhân"Trần Đông với những đề tài như một đống xà bần, như những bản nhạc tân cổ giao duyên Mà lư thuyết gia là ông Nguyễn Công Bằng đại diện cho đảng V́ Dân hải ngoại, trước hết xin nhận diện sơ qua về "nhà lư thuyết gia uyêm thâm và uy tín? của Trần Đông" Nguyễn Công Bằng này là ai có thành tích ǵ trong công cuộc đấu tranh cho quê hương cho dân tộc hay là tên điếm xốc bài ba lá ở bùng binh chợ Bến Thành Saig̣n, mà cũng có thể là tay sai của bè lũ cộng sản VN. .
Nguyễn Công Bằng c̣n có tên là Lê Chí Thức, cũng đă từng bon chen trong tổ chức dỏm cái gọi là "chính phủ Việt Nam Tự Do"của Nguyễn Hũu Chánh. Lê Chí Thức là người "có công" trong những việc "đặt bom "bị phát hiện và bắt gữ khi c̣n nằm trong kế hoạch dự tính như: "đặt bom không có ng̣i nổ ở toà đại sứ VC tại Bangkok Thái Lan, toàn bộ bi bắt vừa bước chân đến Cung Thiếu Nhi thành Phố Saigon, cũng bị công an VC tóm trọn ổ khi vừa tới tượng già Hồ ở bến Ninh Kiều Cần Thơ và cũng kế Hoạch của Lê Chí Thức một cán bộ của chú Chánh bi bắt sau khi bước chân ra khỏi phi trường quốc tế Manila Phi Luật Tân v́ trong hành lư có một thước dây cháy chậm và vài sợi dây điện bị t́nh nghi là khủng bố.
Với những "thành tích"chưa thực hiện th́ đă bị bắt ngay trong trứng nước th́ Lê Chí Thức thật là có công với đảng và nhà nước CS. .Sau đó được chú Chánh giao cho nhiệm vụ thành lập đài phát thanh của tổ chức chú Chánh tại Houston Hoa Kỳ. Chú Thức ôm một đống radio made in China của "chính phủ"qua Houston bán cho khách hàng là người Việt lưu vong tại đây. Radio bán hết tiền th́ chú Thức thu vào túi của chú Thức mỗi ngày mỗi căng phồng lên nhưng đài phát thanh đâu không thấy. Bà con khiếu nại đến tai chú Chánh v́ sợ "mất uy tín cái chính phủ Việt Nam Tự Do"( có đâu mà mất) của chú nên lập tức cử ông Đôn một cán bộ của chú Chánh sang Houston hoàn trả tiền lại cho khách hàng da vàng mũi tẹt đă lỡ nhẹ dạ nghe lời quảng cáo của chú Thức là sẽ có "đài phát thanh của chính phủ VNTD"của chú Chánh .
Chú Thức trả lời với ông Đôn là "tôi không thích hợp hoạt động cách mạng hay chính trị mà chỉ chuyên về hành nghề từ thiện mà thôi nên tôi xin rút chân ra khỏi tô chức của chính phủ VNTD."( nguyên văn lời của cán bộ chính phủ VNTD Lê Chí Thức)
Thế là chú Thức "rút hết ba chân"rời "chính phủ VNTD" và cuỗm luôn số tiền bán radio cũng không quên ôm luôn một xướng ngôn viên của đài phát thanh ( không bao giờ có) em này rất thơm như mít Tố Nữ Lái Thiêu tên là Ng… Thế là chú Lê Chí Thức từng giữ chức vụ "thứ Trưởng của một bộ trong chính phủ VNTD mà cũng là đảng viên ṇng cốt của đảng Dân Tộc"ra di mang theo tiền bán Radio made in China và một ḥn NGỌC mà chú Chánh "cưng như trứng, hứng như hoa" hơn Ngô Phù Sai cưng Tây Thi. Chú Chánh vừa mất tiền vừa mất NGỌC tức hơn bị ḅ đá vào hông , đành cắn rang chịu đựng tên đàn em "phản bậu"( tiếng quê chú Chánh xă Cát Trinh, huyện Phù Cát tỉnh B́nh Định "phản bội") "mạt cưa mướp đắng mới vừa ḷng nhau"v́ cả hai cũng phường "nước vơ lựu máu mào gà"cứ chơi nhau sát ván.
Cái tên Lê Chí Thức được khai tử và bỏ đảng Dân Tộc, một giấy khai sanh mới ra ḷ là tên Nguyễn Công Bằng đầu quân vào đảng V́ Dân đại diện hải ngoại.???
Bây giờ thấy tổ chức bịp của chú Chánh không c̣n c̣n ăn khách có lẽ do cái mỏ vàng ở Brazil không khai thác được, v́ nhà nào họ cũng giữ kín cái hầm vàng do gia đ́nh sản xuất mỗi ngày nên chú Chánh không "hút hầm vàng"được Lê Chí Thức đành đầu quân vào đảng V́ Dân cho nó hợp thời trang mà không ngoài mục đích là âm mưu quảng cáo không công cho bọn ác ôn côn đồ chỗ này.
Ai dám to gan bảo là CS Hà Nội độc đảng Nguyễn Công Bằng và Trần Đông, Hương Nam… sẽ to tiếng cho đồng hương Úc châu, dân biểu nghị sĩ tiểu bang cũng như liên bang biết là Việt Nam hiện tại có đa đảng và đây là đại diện cho đảng V́ Dân hải ngoại c̣n bộ chỉ huy đang hoạt động công khai trong nước…Cái tṛ này của Nguyễn Công Bằng Trần Đông, Hương Nam… độc hơn vịt Xiêm lai, người Việt Lưu vong cần nên đề cao cảnh giác nghị quyết 36 của CSVN đang được bành trướng lớn mạnh tại Úc mà hai cán bộ tiền phong là Trần Đông và Nguyễn Công Bằng thực hiện cùng tiếp tay là Nguyễn Thế Phong , Nguyễn Quang Duy Melbourne Lưu Tường Quang, Đào Tăng Dực Sydney, Nguyễn Văn Hoàng Brisbane.
Xin mời xem các môn thuốc cao đơn hoàn tán do các tay Sơn Đông Măi Vơ Nguyễn Công Bằng và Giám Đốc Ngân Khố Thuyền Nhân rao bán kỳ này tại 4 thủ phủ Úc châu có đông người Việt Cư Ngụ mại dô mại dô:
-Môn thuốc thứ nhất không c̣n hiệu nghiệm thua loại thuốc Trừ Phong Trĩ Lậu Hoàn của nhà thuốc Tham Thiên Đường Hà Nội là:
-"Có nên hoà họp hoà giải dân tộc hay không?"
Môn thuốc này nó xưa hơn trái đất vi trùng đă chê thuốc này không phê. Nguyễn Gia Kiểng bị đánh méo mồm là do đề tài này mà ra. Những nhà nghiên cứu , các nhà đấu tranh chân chính cho quê hương rất sợ đụng đến đề tài này. V́ nó sẽ tạo lên làn sóng phân hoá đố kỵ, hận thù .v.v trong ḷng dân tộc.
-Có nên "trả thù báo oán" đảng viên quan chức CSVN hay không ?
Môn thuốc thứ hai cũng là loại "Sát Độc Hoàn Ông Tiên"do nhà thuốc Vơ Văn Vân bào chế trước đây hơn 150 năm nay không c̣n hiệu lực. Đề tài này chỉ có thể tạm ăn khách cho những lớp người có tầm hiểu biết dưới mức trung b́nh. Chứng minh hùng hồn nhất là khi cộng sản của các nước sụp đổ th́ không hề có một cán bộ nào của đảng cộng sản bị trù dập, hành hạ tù đày ,lao động khổ sai v.v. Như bọn ác ôn côn đồ cộng sản đă giết hại hàng chục triệu người trong đó có bọn đảng Cộng Sản Việt Nam. Khi bức tường ô nhục Bá Linh sụp đổ chính quyền và nhân dân Tây Đức đă cưu mang người dân đông Đức bao nhiêu năm mà có hề nghe một cán bộ CS bị trả thù đâu.
-Môn thuốc thứ ba "Người Việt có thể bảo vệ chủ quyền đất nước như thế nào?"
Cái chú Công Bằng này đưa ra đề tài quá lớn có lẽ chú đă quên là chỉ có cái đài phát thanh của chú phỉnh ( chính phủ) của chú Chánh mà không làm nổi th́ chú đến Úc để "dạy"người V́ệt lưu vong bảo vệ chủ quyền đất nước, mà không biết chú dạy đúng hay dạy theo kiểu phỉnh con nít ăn cứt gà giống sô cô la th́ chết mẹ thiên hạ hết.
"Bảo vệ đất nước"th́ ở lại trong nước noi gương bà Trưng, bà Triệu , Hưng Đạo Vương, Bắc B́nh Vương v.v. cùng toàn dân đánh giặc Tàu ra khỏi bờ cỏi non song. Những người Việt lưu vong ăn nhờ ở đậu th́ làm ǵ có cơ hội để làm trọng trách thiên liêng bảo vệ tổ quốc !!!
-"Làm sao giải thể chế độ CSVN mà không gây ra cảnh tang thương, đổ máu ?".
Từ trước tới nay chưa hề có một thế lực hay tổ chức nào hải ngoại mà lật đổ được chế độ CS đương quyền, tất cả những sự sụp đổ dây chuyền từ Liên Xô đến các nước Đông Âu đều xuất phát tư trong ḷng dân tộc của các nước đó. Từ ngày bạo quyền CSVN xua quân xâm chiếm miền Nam đến nay, người Việt lưu vong đă có những thành tích ǵ cho công cuộc "giải thể chế độ CS hay chỉ là những tổ chức lừa bịp từ kháng chiến bịp, Canh Tân bịp v.v. nhưng hội phường tuồng đang khai thác kỹ nghệ "cách mạng hải ngoại"đang khắm khá, được hoan hô , được tiếp đón nồng hậu ăn trên ngồi tróc, được . đươc , được đủ thứ v.v.
-"Khi nào th́ Mỹ sẽ bật "đèn xanh"?
Có nên "theo Mỹ để cứu nước "hay không? Một cán bộ tự xưng đi làm cách mạng mà đưa ra đề tài nô lệ ngoại bang th́ có khác ǵ Hồ Chí Minh là tay sai cho Đệ Tam Quốc Tế CS. Nước Mỹ chưa bao giờ hậu thuẫn cho một tổ chức nào để lật đổ chế đổ CS. Cái gương của ông vua Mèo Vàng Pao c̣n đó mới có dự định đi xem vũ khí chứ chưa mua thế là mấy chú FBI tóm trọn gói ra trước ṭa quan lớn về tội "âm mưu lật đổ chính quyền tổ chức trên đất mỹ…"Ngay tại sát hông của cọp giấy Hoa Kỳ là nước láng giềng Cu Ba Đen anh chàng râu xồm Fidel Castro trị v́ nhiều thập niên qua, nay truyền ngôi lại cho bào đệ lănh đạo nước CS nằy th́ con cọp giấy không dám đụng tới một sợi lông của anh em nhà họ Castro. Cuộc chiến Quốc Cộng do Hoa Kỳ lănh đạo với trên năm trăm ngàn quân nhân Hoa kỳ, cùng các quân đội đồng minh như Úc, Tân Tây Lan, Phi Luật Tân, Nam Hàn, Thái Lan.v.v Nhưng con cọp giấy đâu có cho quân lực miền Nam thắng công sản Bắc Việt đâu.
Chú Bằng đang ôm vào người một công việc dao to búa lớn mà chú không lượng sức , không lượng tài năng đức độ của một cán bộ các mạng ( mà chú có đâu mà lượng)
Nhớ câu chuyện ngụ ngôn con cóc muốn thành con ḅ, sao nó giống chú Bằng và Trần Đông, Hương Nam hay đây là âm mưu của cộng sản gài để lấy cớ rằng có bằng chứng có "bọn phản động từ ngước ngoài âm mưu lật đổ nhà nước"cho chúng có đủ yếu tố hốt trọn ổ đảng V́ Dân đang hoạt động trong nước tống vào ngục thất.
Ở Úc Châu này cũng lắm kẽ "thấy sang bắt quàng làm họ"khi thấy nhà văn Trần Khải Thanh Thủy nổi tiếng thi vội vàng quàng vào người cái ánh hào quang của nhà văn là lập ra cái quái thai gọi là "Ủy Ban Bảo Vệ Trần Khai Thanh Thủy".
Trước khi chưa có cái quái thai này th́ VC nó c̣n nhẹ tay cho chị, từ khi ủy ban BVTKTT ra đời dao to búa lớn trên diễn đàn th́ bọn ác ôn côn đồ của con cháu già Hồ tha hồ thi nhau hành hạ trù dập đánh đập tàn nhẫn lên chị chồng chị hành hạ gia đ́nh chị, tóm cổ chị tống vào ngục thất. Th́ bố mẹ nó cái bọn thấy sang bắt quàng làm họ trốn đâu hết ? miệng câm như hến !
Đây là âm mưu thâm độc của cộng sản VN gài bẩy cho bọn c̣ mồi hải ngoại để có lư do buộc vào tội "tiếp tay với phản động hải ngoại âm mưu lật đổ nhà nước vi phạm luật h́nh sự…" Rồi tiếp theo là những bản án đè lên đầu những người bất đồng chính kiến, những nhà khiếu kiện đất đai tài sản ruộng vườn bị bọn cán bộ lưu manh chiếm đoạt và dân oan trong nước.
Đề tài cuối cùng là "Ai là người xứng đáng là lănh tụ của Việt Nam ngày nay và trong thời gian tới?" .
Trong hơn 75 năm đồng bào miền Bắc và 35 năm đồng bào miền Nam đă bị bọn tay sai của Cộng Sản Quốc Tế áp đặt lên đầu cho nhân dân Việt Nam một một chính sách cai trị độc tài sắt máu. Nhân dân không được quyền lựa chọn người lănh đạo tài ba, nhân ái, đạo đức … Chưa bao giờ được nh́n thấy một lănh tụ xứng đáng cho họ mà chỉ bị cai trị nhân dân theo chính sách nộ lệ của thời tiền cổ của bè lũ Cộng Sản Việt Nam.
Sự lựa chọn nhân tài xứng đáng làm "lănh tụ"là quyền của toàn dân Việt trong nước chứ không phải quyền quyết định của phe nhóm của những nhóm sơn đông măi vơ đi rao bán thuốc "trừ phong trĩ lậu hoàn"hiệu Ông Tiên. Những nhân vật nổi của người Việt lưu vong hải ngoại, từ Đông sang Tây từ Âu sang Á lập ra những tổ chức tên th́ đao to búa lớn như :
-MTQGTNGPVN của Hoàng Cơ Minh đă "bịp"từ những ngày đầu sơ khai.
- Lực Lượng Tiền Phương của tướng Công Binh Nguyễn Văn Chức cũng làm cho một số người nhẹ dạ ở Úc này tán gia bại sản’
-Dân Xă Đảng của TS Lê Phước Sang cũng thuộc loại bán thuốc cao đơn hoàn tán
-
Chính Phủ Việt Nam Tự Do của chú Chánh th́ khỏi nói bà con cũng đă rỏ chuyên lừa bịp như thế nào.Số tướng tá hám danh cũng hùa theo kiếm chút hư danh ảo chú Chánh ban phát cho hầu an ủi tuổi già để oai phong cùng vơ con hay bồ nhí.
NHỮNG NHÂN VẬT UY TÍN TẠI ÚC CHÂU ?
Trong thông báo rên NVLH Úc Châu Trần Đông Viết "đồng thời một số Diễn giả có uy tín tại Úc châu cùng thuyết tŕnh về các chủ đề có liên quan đến tiến tŕnh đấu tranh dân chủ hóa Việt Nam."
Nhận diện những nhân vật "uy tính nhất Úc Châu"của Trần Đông chọn "thuyết tŕnh đề tài qúa to lớn này là ai? Trong giấy mời Trần Đông gởi tới có đề tên những "VỊ UY TÍN" sẽ thuyết tŕnh :
Tại Melbourne th́ ông Nguyễn Thế Phong vả Nguyễn Quang Duy chúng ta cùng lược qua lịch sử "uy tín"của hai ông này:
1-"Uy tín "của ông Nguyễn Thế Phong? : Trong vai tṛ Chủ Tịch BCHCĐ tiểu bang Victoria tám năm đă sử dụng tài chánh không minh bạch:
-Giỗ Tổ Hùng Vương của các năm đă khai trong báo cáo thường niên 2000 chỉ có $1,407.00 thế mà sang năm 2001 tất cả lễ vật cũng như năm trước do các hội cao nhiên cùng hội đoàn hiến tặng nhưng ông Phong đă khai là $58, 722.00 năm 2002 là $52,093.00, năm 2003 là 333,500, năm 2004 là $17,233, năm 2005 là $3,378 năm 2006 là $7,917.00 ,năm 2007 Nil. ( trích từ Annual Report fron Consumer Business Affair of Vitoria có đóng dấu của chính phủ)
- Sundries ( linh tinh ba món ăn chơi ) năm 2005 th́ khai chỉ có $4,256 qua đến năm 2006 nhảy vọt lên đế $79, 981 và năm 2007 là $36, 2993.00 ( trích từ Annual Report lưu tại cơ quan chính phủ Victoria)
ĐẠI DIỆN ĐẢNG V̀ DÂN DU THUYẾT ÚC CHÂU !
Trong những ngày gần đây một số thân hữu ở thành phố gió lạnh mưa mùa Melbourne này những lúc chén chú chén anh thường nhỏ to với nhau t́m hiểu về nhân vật Nguyễn Công Bằng là ai ??? từ trước tới nay chưa nghe danh tiếng ông này mà th́nh ĺnh lại xuất hiện một nhân vật có tài lấp được biển đông, hay là chim ô thước bắc cầu sông Ngân, mà có tài đội đá vá trời, dùng một ngón tay cũng dủ che lấp anh thái dương mà cũng có thề là Tôn Ngộ Không c̣n gọi Tề Thiên Đại Thánh có 72 phép thần thông của chuyện "Tây Du Kư"
Đọc trên một vài trang mạng thấy thông báo của văn pḥng liên đảng V́ Dân từ Houston TX Hoa Kỳ cử đại diện Úc du tổ chức "4 buổi tâm đàm"tại 4 tiểu bang có đông người Việt lưu vong cư ngụ Melbourne, Brisbane , Sydney và Adelaide"mà người đứng ra tổ chức th́ không ai khác hơn là ông Tổng Giám Đốc Ngân Khố "Thuyền Nhân"Trần Đông với những đề tài như một đống xà bần, như những bản nhạc tân cổ giao duyên Mà lư thuyết gia là ông Nguyễn Công Bằng đại diện cho đảng V́ Dân hải ngoại, trước hết xin nhận diện sơ qua về "nhà lư thuyết gia uyêm thâm và uy tín? của Trần Đông" Nguyễn Công Bằng này là ai có thành tích ǵ trong công cuộc đấu tranh cho quê hương cho dân tộc hay là tên điếm xốc bài ba lá ở bùng binh chợ Bến Thành Saig̣n, mà cũng có thể là tay sai của bè lũ cộng sản VN. .
Nguyễn Công Bằng c̣n có tên là Lê Chí Thức, cũng đă từng bon chen trong tổ chức dỏm cái gọi là "chính phủ Việt Nam Tự Do"của Nguyễn Hũu Chánh. Lê Chí Thức là người "có công" trong những việc "đặt bom "bị phát hiện và bắt gữ khi c̣n nằm trong kế hoạch dự tính như: "đặt bom không có ng̣i nổ ở toà đại sứ VC tại Bangkok Thái Lan, toàn bộ bi bắt vừa bước chân đến Cung Thiếu Nhi thành Phố Saigon, cũng bị công an VC tóm trọn ổ khi vừa tới tượng già Hồ ở bến Ninh Kiều Cần Thơ và cũng kế Hoạch của Lê Chí Thức một cán bộ của chú Chánh bi bắt sau khi bước chân ra khỏi phi trường quốc tế Manila Phi Luật Tân v́ trong hành lư có một thước dây cháy chậm và vài sợi dây điện bị t́nh nghi là khủng bố.
Với những "thành tích"chưa thực hiện th́ đă bị bắt ngay trong trứng nước th́ Lê Chí Thức thật là có công với đảng và nhà nước CS. .Sau đó được chú Chánh giao cho nhiệm vụ thành lập đài phát thanh của tổ chức chú Chánh tại Houston Hoa Kỳ. Chú Thức ôm một đống radio made in China của "chính phủ"qua Houston bán cho khách hàng là người Việt lưu vong tại đây. Radio bán hết tiền th́ chú Thức thu vào túi của chú Thức mỗi ngày mỗi căng phồng lên nhưng đài phát thanh đâu không thấy. Bà con khiếu nại đến tai chú Chánh v́ sợ "mất uy tín cái chính phủ Việt Nam Tự Do"( có đâu mà mất) của chú nên lập tức cử ông Đôn một cán bộ của chú Chánh sang Houston hoàn trả tiền lại cho khách hàng da vàng mũi tẹt đă lỡ nhẹ dạ nghe lời quảng cáo của chú Thức là sẽ có "đài phát thanh của chính phủ VNTD"của chú Chánh .
Chú Thức trả lời với ông Đôn là "tôi không thích hợp hoạt động cách mạng hay chính trị mà chỉ chuyên về hành nghề từ thiện mà thôi nên tôi xin rút chân ra khỏi tô chức của chính phủ VNTD."( nguyên văn lời của cán bộ chính phủ VNTD Lê Chí Thức)
Thế là chú Thức "rút hết ba chân"rời "chính phủ VNTD" và cuỗm luôn số tiền bán radio cũng không quên ôm luôn một xướng ngôn viên của đài phát thanh ( không bao giờ có) em này rất thơm như mít Tố Nữ Lái Thiêu tên là Ng… Thế là chú Lê Chí Thức từng giữ chức vụ "thứ Trưởng của một bộ trong chính phủ VNTD mà cũng là đảng viên ṇng cốt của đảng Dân Tộc"ra di mang theo tiền bán Radio made in China và một ḥn NGỌC mà chú Chánh "cưng như trứng, hứng như hoa" hơn Ngô Phù Sai cưng Tây Thi. Chú Chánh vừa mất tiền vừa mất NGỌC tức hơn bị ḅ đá vào hông , đành cắn rang chịu đựng tên đàn em "phản bậu"( tiếng quê chú Chánh xă Cát Trinh, huyện Phù Cát tỉnh B́nh Định "phản bội") "mạt cưa mướp đắng mới vừa ḷng nhau"v́ cả hai cũng phường "nước vơ lựu máu mào gà"cứ chơi nhau sát ván.
Cái tên Lê Chí Thức được khai tử và bỏ đảng Dân Tộc, một giấy khai sanh mới ra ḷ là tên Nguyễn Công Bằng đầu quân vào đảng V́ Dân đại diện hải ngoại.???
Bây giờ thấy tổ chức bịp của chú Chánh không c̣n c̣n ăn khách có lẽ do cái mỏ vàng ở Brazil không khai thác được, v́ nhà nào họ cũng giữ kín cái hầm vàng do gia đ́nh sản xuất mỗi ngày nên chú Chánh không "hút hầm vàng"được Lê Chí Thức đành đầu quân vào đảng V́ Dân cho nó hợp thời trang mà không ngoài mục đích là âm mưu quảng cáo không công cho bọn ác ôn côn đồ chỗ này.
Ai dám to gan bảo là CS Hà Nội độc đảng Nguyễn Công Bằng và Trần Đông, Hương Nam… sẽ to tiếng cho đồng hương Úc châu, dân biểu nghị sĩ tiểu bang cũng như liên bang biết là Việt Nam hiện tại có đa đảng và đây là đại diện cho đảng V́ Dân hải ngoại c̣n bộ chỉ huy đang hoạt động công khai trong nước…Cái tṛ này của Nguyễn Công Bằng Trần Đông, Hương Nam… độc hơn vịt Xiêm lai, người Việt Lưu vong cần nên đề cao cảnh giác nghị quyết 36 của CSVN đang được bành trướng lớn mạnh tại Úc mà hai cán bộ tiền phong là Trần Đông và Nguyễn Công Bằng thực hiện cùng tiếp tay là Nguyễn Thế Phong , Nguyễn Quang Duy Melbourne Lưu Tường Quang, Đào Tăng Dực Sydney, Nguyễn Văn Hoàng Brisbane.
Xin mời xem các môn thuốc cao đơn hoàn tán do các tay Sơn Đông Măi Vơ Nguyễn Công Bằng và Giám Đốc Ngân Khố Thuyền Nhân rao bán kỳ này tại 4 thủ phủ Úc châu có đông người Việt Cư Ngụ mại dô mại dô:
-Môn thuốc thứ nhất không c̣n hiệu nghiệm thua loại thuốc Trừ Phong Trĩ Lậu Hoàn của nhà thuốc Tham Thiên Đường Hà Nội là:
-"Có nên hoà họp hoà giải dân tộc hay không?"
Môn thuốc này nó xưa hơn trái đất vi trùng đă chê thuốc này không phê. Nguyễn Gia Kiểng bị đánh méo mồm là do đề tài này mà ra. Những nhà nghiên cứu , các nhà đấu tranh chân chính cho quê hương rất sợ đụng đến đề tài này. V́ nó sẽ tạo lên làn sóng phân hoá đố kỵ, hận thù .v.v trong ḷng dân tộc.
-Có nên "trả thù báo oán" đảng viên quan chức CSVN hay không ?
Môn thuốc thứ hai cũng là loại "Sát Độc Hoàn Ông Tiên"do nhà thuốc Vơ Văn Vân bào chế trước đây hơn 150 năm nay không c̣n hiệu lực. Đề tài này chỉ có thể tạm ăn khách cho những lớp người có tầm hiểu biết dưới mức trung b́nh. Chứng minh hùng hồn nhất là khi cộng sản của các nước sụp đổ th́ không hề có một cán bộ nào của đảng cộng sản bị trù dập, hành hạ tù đày ,lao động khổ sai v.v. Như bọn ác ôn côn đồ cộng sản đă giết hại hàng chục triệu người trong đó có bọn đảng Cộng Sản Việt Nam. Khi bức tường ô nhục Bá Linh sụp đổ chính quyền và nhân dân Tây Đức đă cưu mang người dân đông Đức bao nhiêu năm mà có hề nghe một cán bộ CS bị trả thù đâu.
-Môn thuốc thứ ba "Người Việt có thể bảo vệ chủ quyền đất nước như thế nào?"
Cái chú Công Bằng này đưa ra đề tài quá lớn có lẽ chú đă quên là chỉ có cái đài phát thanh của chú phỉnh ( chính phủ) của chú Chánh mà không làm nổi th́ chú đến Úc để "dạy"người V́ệt lưu vong bảo vệ chủ quyền đất nước, mà không biết chú dạy đúng hay dạy theo kiểu phỉnh con nít ăn cứt gà giống sô cô la th́ chết mẹ thiên hạ hết.
"Bảo vệ đất nước"th́ ở lại trong nước noi gương bà Trưng, bà Triệu , Hưng Đạo Vương, Bắc B́nh Vương v.v. cùng toàn dân đánh giặc Tàu ra khỏi bờ cỏi non song. Những người Việt lưu vong ăn nhờ ở đậu th́ làm ǵ có cơ hội để làm trọng trách thiên liêng bảo vệ tổ quốc !!!
-"Làm sao giải thể chế độ CSVN mà không gây ra cảnh tang thương, đổ máu ?".
Từ trước tới nay chưa hề có một thế lực hay tổ chức nào hải ngoại mà lật đổ được chế độ CS đương quyền, tất cả những sự sụp đổ dây chuyền từ Liên Xô đến các nước Đông Âu đều xuất phát tư trong ḷng dân tộc của các nước đó. Từ ngày bạo quyền CSVN xua quân xâm chiếm miền Nam đến nay, người Việt lưu vong đă có những thành tích ǵ cho công cuộc "giải thể chế độ CS hay chỉ là những tổ chức lừa bịp từ kháng chiến bịp, Canh Tân bịp v.v. nhưng hội phường tuồng đang khai thác kỹ nghệ "cách mạng hải ngoại"đang khắm khá, được hoan hô , được tiếp đón nồng hậu ăn trên ngồi tróc, được . đươc , được đủ thứ v.v.
-"Khi nào th́ Mỹ sẽ bật "đèn xanh"?
Có nên "theo Mỹ để cứu nước "hay không? Một cán bộ tự xưng đi làm cách mạng mà đưa ra đề tài nô lệ ngoại bang th́ có khác ǵ Hồ Chí Minh là tay sai cho Đệ Tam Quốc Tế CS. Nước Mỹ chưa bao giờ hậu thuẫn cho một tổ chức nào để lật đổ chế đổ CS. Cái gương của ông vua Mèo Vàng Pao c̣n đó mới có dự định đi xem vũ khí chứ chưa mua thế là mấy chú FBI tóm trọn gói ra trước ṭa quan lớn về tội "âm mưu lật đổ chính quyền tổ chức trên đất mỹ…"Ngay tại sát hông của cọp giấy Hoa Kỳ là nước láng giềng Cu Ba Đen anh chàng râu xồm Fidel Castro trị v́ nhiều thập niên qua, nay truyền ngôi lại cho bào đệ lănh đạo nước CS nằy th́ con cọp giấy không dám đụng tới một sợi lông của anh em nhà họ Castro. Cuộc chiến Quốc Cộng do Hoa Kỳ lănh đạo với trên năm trăm ngàn quân nhân Hoa kỳ, cùng các quân đội đồng minh như Úc, Tân Tây Lan, Phi Luật Tân, Nam Hàn, Thái Lan.v.v Nhưng con cọp giấy đâu có cho quân lực miền Nam thắng công sản Bắc Việt đâu.
Chú Bằng đang ôm vào người một công việc dao to búa lớn mà chú không lượng sức , không lượng tài năng đức độ của một cán bộ các mạng ( mà chú có đâu mà lượng)
Nhớ câu chuyện ngụ ngôn con cóc muốn thành con ḅ, sao nó giống chú Bằng và Trần Đông, Hương Nam hay đây là âm mưu của cộng sản gài để lấy cớ rằng có bằng chứng có "bọn phản động từ ngước ngoài âm mưu lật đổ nhà nước"cho chúng có đủ yếu tố hốt trọn ổ đảng V́ Dân đang hoạt động trong nước tống vào ngục thất.
Ở Úc Châu này cũng lắm kẽ "thấy sang bắt quàng làm họ"khi thấy nhà văn Trần Khải Thanh Thủy nổi tiếng thi vội vàng quàng vào người cái ánh hào quang của nhà văn là lập ra cái quái thai gọi là "Ủy Ban Bảo Vệ Trần Khai Thanh Thủy".
Trước khi chưa có cái quái thai này th́ VC nó c̣n nhẹ tay cho chị, từ khi ủy ban BVTKTT ra đời dao to búa lớn trên diễn đàn th́ bọn ác ôn côn đồ của con cháu già Hồ tha hồ thi nhau hành hạ trù dập đánh đập tàn nhẫn lên chị chồng chị hành hạ gia đ́nh chị, tóm cổ chị tống vào ngục thất. Th́ bố mẹ nó cái bọn thấy sang bắt quàng làm họ trốn đâu hết ? miệng câm như hến !
Đây là âm mưu thâm độc của cộng sản VN gài bẩy cho bọn c̣ mồi hải ngoại để có lư do buộc vào tội "tiếp tay với phản động hải ngoại âm mưu lật đổ nhà nước vi phạm luật h́nh sự…" Rồi tiếp theo là những bản án đè lên đầu những người bất đồng chính kiến, những nhà khiếu kiện đất đai tài sản ruộng vườn bị bọn cán bộ lưu manh chiếm đoạt và dân oan trong nước.
Đề tài cuối cùng là "Ai là người xứng đáng là lănh tụ của Việt Nam ngày nay và trong thời gian tới?" .
Trong hơn 75 năm đồng bào miền Bắc và 35 năm đồng bào miền Nam đă bị bọn tay sai của Cộng Sản Quốc Tế áp đặt lên đầu cho nhân dân Việt Nam một một chính sách cai trị độc tài sắt máu. Nhân dân không được quyền lựa chọn người lănh đạo tài ba, nhân ái, đạo đức … Chưa bao giờ được nh́n thấy một lănh tụ xứng đáng cho họ mà chỉ bị cai trị nhân dân theo chính sách nộ lệ của thời tiền cổ của bè lũ Cộng Sản Việt Nam.
Sự lựa chọn nhân tài xứng đáng làm "lănh tụ"là quyền của toàn dân Việt trong nước chứ không phải quyền quyết định của phe nhóm của những nhóm sơn đông măi vơ đi rao bán thuốc "trừ phong trĩ lậu hoàn"hiệu Ông Tiên. Những nhân vật nổi của người Việt lưu vong hải ngoại, từ Đông sang Tây từ Âu sang Á lập ra những tổ chức tên th́ đao to búa lớn như :
-MTQGTNGPVN của Hoàng Cơ Minh đă "bịp"từ những ngày đầu sơ khai.
- Lực Lượng Tiền Phương của tướng Công Binh Nguyễn Văn Chức cũng làm cho một số người nhẹ dạ ở Úc này tán gia bại sản’
-Dân Xă Đảng của TS Lê Phước Sang cũng thuộc loại bán thuốc cao đơn hoàn tán
-
Chính Phủ Việt Nam Tự Do của chú Chánh th́ khỏi nói bà con cũng đă rỏ chuyên lừa bịp như thế nào.Số tướng tá hám danh cũng hùa theo kiếm chút hư danh ảo chú Chánh ban phát cho hầu an ủi tuổi già để oai phong cùng vơ con hay bồ nhí.
NHỮNG NHÂN VẬT UY TÍN TẠI ÚC CHÂU ?
Trong thông báo rên NVLH Úc Châu Trần Đông Viết "đồng thời một số Diễn giả có uy tín tại Úc châu cùng thuyết tŕnh về các chủ đề có liên quan đến tiến tŕnh đấu tranh dân chủ hóa Việt Nam."
Nhận diện những nhân vật "uy tính nhất Úc Châu"của Trần Đông chọn "thuyết tŕnh đề tài qúa to lớn này là ai? Trong giấy mời Trần Đông gởi tới có đề tên những "VỊ UY TÍN" sẽ thuyết tŕnh :
Tại Melbourne th́ ông Nguyễn Thế Phong vả Nguyễn Quang Duy chúng ta cùng lược qua lịch sử "uy tín"của hai ông này:
1-"Uy tín "của ông Nguyễn Thế Phong? : Trong vai tṛ Chủ Tịch BCHCĐ tiểu bang Victoria tám năm đă sử dụng tài chánh không minh bạch:
-Giỗ Tổ Hùng Vương của các năm đă khai trong báo cáo thường niên 2000 chỉ có $1,407.00 thế mà sang năm 2001 tất cả lễ vật cũng như năm trước do các hội cao nhiên cùng hội đoàn hiến tặng nhưng ông Phong đă khai là $58, 722.00 năm 2002 là $52,093.00, năm 2003 là 333,500, năm 2004 là $17,233, năm 2005 là $3,378 năm 2006 là $7,917.00 ,năm 2007 Nil. ( trích từ Annual Report fron Consumer Business Affair of Vitoria có đóng dấu của chính phủ)
- Sundries ( linh tinh ba món ăn chơi ) năm 2005 th́ khai chỉ có $4,256 qua đến năm 2006 nhảy vọt lên đế $79, 981 và năm 2007 là $36, 2993.00 ( trích từ Annual Report lưu tại cơ quan chính phủ Victoria)