Log in

View Full Version : Thư mời tham dự buổi Hội Luận Truyền Thông với blogger Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải


Hanna
10-29-2014, 15:56
Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do và SBTN trân trọng kính mời quư vị đến tham dự buổi Hội Luận Truyền Thông với blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải sẽ được tổ chức:

Thời Gian: 2 giờ trưa thứ Sáu, ngày 31 tháng 10, 2014

http://vietsn.com/forum/attachment.php?attac hmentid=680882&stc=1&d=1414598197
Địa Điểm: Đài Truyền H́nh SBTN

10517 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 92843

* Buổi Hội Luận sẽ được trực tiếp phát h́nh trên SBTN ở khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu, cũng như trên trang nhà www.sbtn.tv.

Trong buổi sinh hoạt này, blogger Điếu Cày, người vừa bị áp giải ra khỏi nhà tù để đến Hoa Kỳ sẽ chia xẻ những ǵ đă xảy cho ông qua 11 trại giam trong 6 năm rưỡi qua, những hướng hoạt động sắp tới, đồng thời cảm tạ những nỗ lực tranh đấu của cộng đồng người Việt trong và ngoài nước cho tự do của cá nhân ông cũng như tất cả những tù nhân lương tâm khác.

Sự hiện diện của quư vị sẽ là niềm khích lệ lớn lao đối với blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải và đó cũng là bước đầu cho chặng đường đồng hành cùng nhau tranh đấu cho tự do báo chí cũng như dân chủ tại Việt Nam.

Trân trọng kính mời,

Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do và SBTN

hoaibao
10-29-2014, 22:46
Để nghe cái ǵ đây.

all123
10-30-2014, 13:45
Tụi xúi dục dân "ngu cu đen" .
Phát biểu , nghị luận cái ǵ ??? chỉ để xin tiền rồi ăn nhậu .
Bọn chống cộng nầy và VC gần ngan hàng nhau chứ khác ǵ .
Kẻ tám lạng người nữa cân , Chống cộng miệng , chửi nhau vạch áo cho người xem lưng chứ có ǵ khác đâu sau đó tụ họp bàn chai nầy lon kia phải thanh toán với mồi ǵ cho hợp khẩu.
Sao các ngài không mở những cuộc vận động cộng đồng yêu thương nhau , giúp đỡ những người neo đơn hay chỉ dạy những lớp trẽ những điều hay lẽ thiệt làm cho tiếng tâm người Việt hải ngoại có lợi ích cho công đồng cho bản xứ và că người dân cũa bản xứ thông căm thương yêu>.
Năm 1975 đến năm 1985 người bản xứ luôn có thiện căm và yêu thương những người "Boat people" nhưng bây giờ th́ người bản xứ nh́n người Việt với cặp mắt không thân thiện. (mix north VN ???)

congluan
10-31-2014, 23:53
Cũng nên lắm v́ có như thế mọi người mới có thể đặt những câu hỏi mà ḿnh thắc mắc,nghi vấn....và người được hỏi có bổn phận phải "tră lời minh bạch rơ ràng"....qua đó mọi người có thể "tự ḿnh đúc kết,phán xét"....để biết ḿnh sẽ phải làm ǵ tiếp theo....vấn đề là chúng ta NVTNHN nên b́nh tỉnh...chờ và quan sát...không vội vàng...không cả tin...chờ xem.

lergeneral
11-01-2014, 00:26
Há....há'.....đói th́ đầu gối phải ḅ.....

qthinh
11-01-2014, 00:45
rảnh rổi th́ cũng nên ngồi xuống đàm đạo ba xạo chút đó mà.

hungnam
11-01-2014, 01:55
Há....há'.....đói th́ đầu gối phải ḅ.....
Th́ ra v́ vậy mà các chú 5B ḅ qua Mỹ ,càng lúc càng đông ....:hafppy:

lergeneral
11-01-2014, 01:58
Đi qua c̣n quần áo bảnh bao ................khôn g như "NAKED LOSER" ......

hungnam
11-01-2014, 02:12
Đi qua c̣n quần áo bảnh bao ................khôn g như "NAKED LOSER" ......
:eek::eek: Lũ naked đó trước đây cũng có quần áo ,nhưng v́ ham phỏng giái nên phải lột quần đội lên đầu bám đít khỉ Trường Sơn ,cống nạp biển đảo ,theo hầu Chệt cộng làm thân loser ,hết c̣n to mồm nổ quân hại nhân dân , thắng đế quốc ,thực dân nữa rồi ....:hafppy::hafppy: