Log in

View Full Version : Đàm Vĩnh Hưng: “Đoán được Hồ Ngọc Hà sẽ nổi tiếng từ 10 năm trước”


Hanna
11-17-2014, 08:18
Sau khi Hồ Ngọc Hà tham gia vào đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng cách đây 10 năm, anh đă đoán được mỹ nhân này sẽ nổi tiếng.

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm ca hát, những người bạn, đồng nghiệp của Hồ Ngọc Hà đă có những chia sẻ vô cùng thú vị mà có thể là lần đầu tiên được bật mí.
Với chặng đường 10 năm ca hát của ḿnh, Hồ Ngọc Hà không những chinh phục và ngày càng chiếm được cảm t́nh của khán giả bằng thực lực của ḿnh, mà cô c̣n được rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè yêu mến, dành cho cô những sự ngưỡng mộ cũng như ủng hộ âm thầm trên bước đường sự nghiệp.
Đàm Vĩnh Hưng kể về kỷ niệm giữa anh và Hà Hồ cách đây 10 năm:“Hưng không bao giờ quên được khoảnh khắc đầu tiên khi gặp Hà cách đây 10 năm, đêm đó là show riêng của Hưng cùng với 1 số người đẹp ở thời điểm đó, chương tŕnh Người đẹp hát. Hưng đă cố nán lại để xem những người đẹp này đă hát như thế nào th́ tới Hà bước ra và cổ mặc một cái đầm màu đỏ, tóc xơa 1 bên, ngồi trên đàn Piano hát và Hưng phải canh cô này hát xong để Hưng nói 1 câu rồi Hưng mới đi hát tiếp được. Hưng không bao giờ quên được câu nói đó là: “Hà! Mày phải đi hát”. Thế là Hà nói rằng: “Được không anh?”. Hưng đă trả lời rằng: “Chắc chắn em sẽ là một người nổi tiếng và sẽ hát thành công”.
Và cho đến giờ phút này, chúng ta đă có một Hồ Ngọc Hà rất chuyên nghiệp, rất bài bản, rất tuyệt vời trong mắt khán giả, cũng như trong mắt anh em đồng nghiệp. Đối với người luôn biết cách làm cho ḿnh nổi bật giữa và thu hút trước đám đông như Hồ Ngọc Hà th́ không khó ǵ để mà có nhiều danh hiệu và nhiều mỹ từ yêu thương đặc biệt dành cho Hà. Hưng nghĩ th́ Nữ hoàng giải trí thực sự chưa đủ để nói về Hà mà c̣n nhiều mỹ từ khác xứng đáng hơn”.
"Hà là người “âm thầm”. Tôi phải dùng chữ này v́ Hà âm thầm làm những công việc thiện nguyện và không lợi dụng chuyện đó để đánh bóng tên tuổi của ḿnh. Tôi c̣n nhớ trước đây tôi có một công việc thiện nguyện nhưng thực ra lúc ấy tôi không có đủ kinh phí. Chuyện này đă lâu rồi, Hà yêu cầu tôi không được kể cho ai cả. Giờ đây, tôi không cần che giấu nữa v́ tôi muốn ai đă yêu mến Hà lại càng yêu thêm đức tính khiêm tốn này của cô ấy. Tôi thích cá tính của người ca sĩ này.

Ở Hà, tôi có một sự ngưỡng mộ về sự phấn đấu của Hà trên sự nghiệp ca hát. Hà không bao giờ là người tự thỏa măn với ḿnh. Hà luôn biết ḿnh có nhược điểm ǵ và Hà luôn khắc phục. Và hôm nay, tôi đă thấy được điều đó qua giọng hát của Hà mỗi ngày một hay hơn. Trong cuộc sống, Hà lại là một người kín đáo, không có thích đi vào những scandal. Thực ra những scandal của Hà trên các trang truyền thông mạng là do người ta thích khai thác vào cuộc sống của Hà. Chứ c̣n tôi thấy Hà lại là một người khép kín và an phận. Điều đó là điều mà tôi rất quư ở người ca sĩ này. Tại v́ có rất nhiều người thích gây scandal để đánh bóng tên tuổi c̣n Hà chỉ muốn sự nghiệp của ḿnh được thăng hoa bằng chính tài năng của ḿnh chứ không phải v́ những chuyện riêng tư. Đó là điều về mặt nhân cách mà tôi rất quư người em gái này".
Là một người bạn thân của Hồ Ngọc Hà trong showbiz, Thanh Hằng cũng có những cảm nhận riêng: “Cá tính của Hằng và Hà hơi bị mạnh, hơi đàn ông nên gặp nhau rất hợp. Hà rất khéo léo và tạo cho mọi người cảm giác dễ chịu và làm cho t́nh bạn này kéo dài lâu hơn. Lúc Hằng biết th́ Hà làm người mẫu, là một cô gái cá tính, chạy một chiếc xe motor cách điệu rất là menly, rất ngông và bướng. Khi bắt đầu chuyển sang ca hát, Hằng ủng hộ chứ không bàn ra v́ biết bạn ḿnh là người cân nhắc, cá tính và suy ngh́ kỹ càng để lựa chọn cho ḿnh con đường đi mới. Đối với đời thường Hà mặc rất gần gũi nhưng khi lên sân khấu th́ đầu tư kỹ lưỡng, đa dạng, phong phú, Hằng rất ngưỡng mộ những ǵ Hà làm được và không ngừng lao động sáng tạo. Những thử thách càng làm cho Hà mạnh mẽ hơn. Nh́n bên ngoài, nhiều người sẽ nghĩ Hà là một người cá tính, ngang bướng nhưng thực ra cô ấy cực kỳ nữ tính”.Cũng cùng quan điểm của Thanh Hằng, Lệ Quyên cho rằng Hồ Ngọc Hàvà cô đều có nét nam tính trong tính cách. Cô nói: “Có rất nhiều điều để nói về Hà, nhưng mà đối với Quyên trên phương diện giống như một người chị gái, một người đồng nghiệp, có rất nhiều thời gian gắn bó với Hà, Quyên và Hà giống nhau ở một điểm, đó là đằng sau vẻ nữ tính th́ chiếm đến 50% là bản chất đàn ông, rất là men. Hà luôn luôn là một người nhường nhịn, giao tiếp nhẹ nhàng. Điều đó chính là điều làm cho 2 người bạn nữ cùng làm về nghệ thuật có thể chơi thân với nhau cho đến tận bây giờ. Hà là người quá thông minh và có khả năng nắm bắt cơ hội của ḿnh và biết ḿnh mạnh hay yếu ở đâu. Ở Hà, có hội đủ những yếu tố và sự thuận lợi. Hà có nhiều đam mê hơn người khác. Và đương nhiên đó chính là yếu tố giúp Hà thành công trên con đường ḿnh đă chọn. Hà hơn những người tay ngang là được đào tạo chuyên môn và nền tảng về âm nhạc cho nên cách xác định lối đi và cách thể hiện trong âm nhạc rất sâu và giàu cảm xúc”
vnn

giau2608
11-17-2014, 09:43
thằng nầy tính đổi nghề: làm thầy bói