Log in

View Full Version : Xem clip mô phỏng ngư lôi F-21 Pháp xẻ đôi tàu hộ vệ 056 Trung Quốc


PinaColada
12-23-2014, 03:01
ANTĐ - Mới đây, hăng DCNS của Pháp đă tung ra một clip giới thiệu sức mạnh khủng khiếp của ngư lôi thế hệ mới F-21 và “con mồi” của nó chính là chiến hạm Type 056 của Trung Quốc.

Video mô phỏng này được hăng DCNS của Pháp tung ra nhằm giới thiệu sức mạnh của ngư lôi hạng nặng thế hệ mới F-21 vừa được phát triển thành công cho tàu ngầm của hải quân Pháp, được xếp vào loại tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay…

Điểm đặc biệt là “con mồi” của loại siêu ngư lôi mới của Pháp chính là chiến hạm Type 056 của Trung Quốc. Trong clip có thể nh́n rơ, quả ngư lôi t́m đến mục tiêu là các tàu Trung Quốc, bao gồm cả chiến hạm và tàu vận tải dân dụng đang di chuyển trên biển.

http://vietsn.com/forum/attachment.php?attac hmentid=713787&stc=1&d=1419303658
Cảnh mô phỏng ngư lôi F-21 bắn nổ tung chiến hạm Trung Quốc

Trong đó, ngoại h́nh của chiếc tàu chiến bị ngư lôi tấn công giống hệt tàu hộ vệ hạng nhẹ của Trung Quốc thuộc Type 056 từ h́nh dáng kích cỡ cho đến màu sơn, thậm chí là c̣n nh́n rơ số hiệu 592 được cho là của tàu chiến có tên “Bạng Phụ” hiện đang biên chế trong hải quân PLA.

Được biết, các chiến hạm Trung Quốc thường xuyên bị đem ra làm h́nh ảnh mô phỏng trong các clip quảng cáo vũ khí của các nước phương Tây.

Trước đây, vào tháng 3-2013, công ty Raytheon của Mỹ cũng tuyên bố đă phát triển thành công một hệ thống pḥng thủ tầm gần thế hệ mới nhất, lắp đặt trên nhiều loại tàu chiến, chuyên dùng để đánh chặn tên lửa chống hạm giai đoạn cuối, mục đích nhằm thẳng vào các loại tên lửa Nga và Trung Quốc.

Trong video mô phỏng, Raytheon đă chứng minh khả năng của hệ thống đánh chặn do họ nghiên cứu phát triển khi sử dụng chúng bắn hạ 8 quả tên lửa chống hạm YJ-82 của Trung Quốc, đang đồng loạt tấn công cụm tàu chiến của hải quân Mỹ.

Video clip đă mô tả cảnh radar tàu chiến Mỹ phát hiện và khóa chết nhóm tên lửa này, sau đó đồng loạt phóng 8 quả tên lửa pḥng không tiêu diệt đại bộ phận các tên lửa C-802, c̣n 1 quả sống sót tiếp tục làm mồi cho hệ thống pḥng thủ tầm gần (CIWS) Phalanx.

Sau đây, mời bạn đọc xem clip mô phỏng ngư lôi F-21 của Pháp hủy diệt chiến hạm Type 056 của Trung Quốc:


S-ToZL7O0Oo


Video:youtube
ANTD

TOMMY8462
12-23-2014, 03:14
thi` trong tuong lai,thang` cho' tau` la` bia thu vu khi' ma`.

freenet
12-23-2014, 11:35
Đm sao cứ lấy h́nh ảnh tq làm mục tiêu thử nghiệm vũ khí làm cs VN tức zận , v́ đụng chạm đến ông nội của chúng .

WildCatAZ
12-23-2014, 14:50
Đem Chó Chệt làm bia bắn thiệt là hay.