PDA

View Full Version : [Có thể bạn chưa biết] Lợi ích của việc ăn đào


summer12
12-31-2014, 04:30
Đào đã được trồng từ thời tiền sử, và lần đầu tiên được trồng ở Trung Quốc, nơi chúng được coi là biểu tượng của sự bất tử và tình bạn. Dưới đây là những lợi ích có thể bạn chưa biết về việc ăn đào.

http://vietsn.com/forum/attachment.php?attac hmentid=719360&stc=1&d=1420000193

1. Đào là loại thực phẩm tốt cho việc giảm cân. Nó có thể cung cấp cho bạn cảm giác no, do đó bạn sẽ ăn ít hơn. Một quả đào chứa khoảng 35-50 calo và không có chất béo!
2. Ăn đào chống lại bệnh tiểu đường béo phì liên quan đến bệnh tim mạch.
3. Đào giữ cho làn da khỏe mạnh. Các Vitamin A và C trong đào là chất dưỡng ẩm tuyệt vời và thường được sử dụng trong mỹ phẩm. Nó cũng giúp trong việc tái tạo tế bào da.
4. Đào giảm rụng tóc qua việc nuôi dưỡng da đầu.
5. Liều thuốc giảm căng thẳng! Đào giúp giảm bớt lo âu.
6. Đào có tác dụng tích cực trong việc ngăn ngừa ung thư (do chứa hàm lượng selenium cao).
7. Đào có tác dụng lợi tiểu - làm sạch thận và bàng quang.
8. Những người bị bệnh gút và bệnh thấp khớp nên ăn đào vì đào có xu hướng là thuốc lợi tiểu và tác dụng nhuận tràng nhẹ.
9. Đào được cho là kích thích tình dục tốt.
10. Hoa đào có tính an thần. Một phương thuốc giảm bồn chồn bao gồm hoa đào sôi trong nước cùng với một ít mật ong.
11. Đào ức chế hoạt động tăng trưởng khối u. Nó có hoạt tính kháng khuẩn và chống oxy hóa tuyệt vời theo nghiên cứu.
12. Trà đào được sử dụng như chất tẩy rửa thận ở Trung Quốc.

vietsn.com