Log in

View Full Version : Buồn v́ chồng qua đời, "thu nạp" cá sấu dài 2,4m làm thú cưng trong nhà


Romano
01-17-2015, 16:11
Đối với hàng xóm sống xung quanh ngôi nhà số 13200 phố Sylvan, Van Nuys, ngoại ô thành phố Los Angeles, Mỹ th́ việc sự xuất hiện của một con cá sấu có thể được coi là mối nguy hiểm ŕnh rập. Nhưng đối với gia đ́nh sống tại số nhà này th́ con cá sấu có tên Jaxson cùng đàn mèo hoang trong khuôn viên nơi ở chỉ là thú cưng mà họ yêu mến.

http://intermati.com/hanna/2015/01m/17d/60.jpg

Con cá sấu 37 tuổi có tên Jaxson.

Vào thứ Hai ngày 12/1 vừa qua, các nhân viên bảo vệ động vật đă tiến hành rà soát nhà của bà Laura Mattson và phát hiện ra một con cá sấu cái có chiều dài 2,4m đang được cất giấu trong một chiếc thùng đặt ở sân. Theo cảnh sát, con cá sấu này hiện đă 37 tuổi và là một trong những loài ḅ sát gây nguy hiểm cho con người.

Vào cuối năm 2014, giới chức thành phố bắt đầu tiến hành điều tra vụ việc sau khi nhận được khiếu nại của người dân xung quanh. Mặc dù đă tiến hành kiểm tra nhưng các nhân viên bảo vệ động vật vẫn không t́m thấy con cá sấu. Phải cho tới lần kiểm tra thứ 2, họ mới t́m thấy bằng chứng.

Chủ nhân của Jaxson là bà Laura. Bà Laura cho biết đă nhận nuôi Jaxson kể từ sau cái chết của chồng ḿnh. Bà luôn coi nó như một thành viên trong gia đ́nh. V́ vậy, nếu mất đi thành viên này bà lại có cảm giác như mất đi chồng ḿnh một lần nữa.

Giới chức phát hiện có xác mèo chết trong nhà nhưng bà Laura khẳng định ḿnh chỉ cho Jaxson ăn thịt gà chứ không cho ăn thịt mèo như nghi ngờ của cảnh sát.

Hiện chủ nhân của Jaxson đang bị kết án giữ động vật hoang dă trái phép. Ngoài ra, bà có thể c̣n phải đối mặt với mức phí phạt lớn.

http://intermati.com/hanna/2015/01m/17d/61.jpg

Xác mèo chết được t́m thấy trong nhà bà Laura.

http://intermati.com/hanna/2015/01m/17d/62.jpg

Bà Laura nuôi con cá sấu 37 tuổi này ngay trong sân nhà.

(Nguồn: ABC 7)