Log in

View Full Version : Ghen vợ, chém nhầm bà hàng xóm


Hanna
01-28-2015, 09:51
Nạn nhân “thông cảm” băi nại
Tối Noel 24/12/2014, nhiều người dân ấp Xẻo Dong đă đến nhà thờ lớn ở thị trấn Thứ Ba (huyện An Biên) vui chơi. Bà Nguyễn Thị Kiểu (63 tuổi, ngụ xă Tây Yên A) cũng theo hàng xóm đi chơi lễ.

Gần 21h, bà Kiểu ra về v́ ở nhà có mẹ già. Gần tới nhà, bà ghé vào tiệm tạp hóa của người hàng xóm mua ít đồ dùng cá nhân. Vừa bước vào, chưa kịp lên tiếng gọi chủ tiệm, bất ngờ bà bị một người đàn ông lao đến chém tới tấp.
Người trong tiệm tạp hóa nghe tiếng la vội chạy ra. Ban đầu người dân đều cho rằng đây là một tên cướp táo tợn, tranh thủ ngày lễ người dân vui chơi lơ là nên ra tay kiếm ăn. Nạn nhân được đưa đi cấp cứ. Công an địa phương nhanh chóng vào cuộc điều tra.
Ngay trong đêm, đối tượng Phan Văn Bảy (47 tuổi, ngụ ấp Xẻo Dong, xă Tây Yên A, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang) đă được mời đến cơ quan công an làm việc. Biết không thể chối tội, người đàn ông này đă cúi đầu thừa nhận hành vi của ḿnh.

http://vietsn.com/forum/attachment.php?attac hmentid=737453&stc=1&d=1422438664
Bà lăo bị tấn công nhầm
Hỏi lư do v́ sao lại ra tay với bà Kiểu, đối tượng khai “chém nhầm”. Người mà Bảy muốn chém là vợ. V́ cho rằng vợ và ông chủ tiệm tạp hóa có t́nh cảm nên Bảy thường xuyên theo dơi. Đoán chắc đến ngày lễ, hai người sẽ đi chơi với nhau, đối tượng giấu dao trong người, đến gần tiệm tạp hóa ŕnh.
Khi bà Kiểu bước vào tiệm, đối tượng đứng từ xa nh́n nhầm tưởng vợ ḿnh đến đi chơi nên lao đến ra tay. Bảy cũng khai nhận thêm, ư định đêm đó sẽ giết chết vợ, sau đó tự tử theo.
Về phần nạn nhân, sau vài ngày nằm viện điều trị, sức khỏe bà Kiểu đă tiến triển. Bỗng dưng “tai bay vạ gió” bị hai nhát chém sượt vào đầu và ngực, nạn nhân vẫn tỏ ra rộng lượng với thủ phạm. “Thôi th́ tui cũng c̣n sống, không thiệt hại ǵ nhiều. Tui làm đơn băi nại cho ông Bảy ra, để ông c̣n đi làm đền tiền thuốc men cho tui. Dù sao ông ta cũng c̣n con cái phải lo nữa”, bà Kiểu nói.
Ghen cả với cha ruột
Sau khi vụ việc xảy ra, bà Kiểu là người bị hại nhưng người đau khổ nhất lại là vợ ông Bảy, không thể ngờ người chồng chung sống bao năm lại định giết ḿnh. Bà thở dài: “Tối hôm đó tôi đến nhà thờ chơi với mấy người hàng xóm trong ấp, tôi chẳng hẹn ḥ với ông chủ tạp hóa nào. Nếu bữa đó tôi ghé mua đồ th́ chắc chết dưới tay chồng ḿnh rồi”.
Người vợ kể, nhà bà và nhà chồng vốn ở gần nên sớm cảm mến và nên duyên chồng vợ. Tự lựa chọn hạnh phúc cho ḿnh, bà tin sẽ hạnh phúc với người chồng hiền lành, chất phác này. Thời gian đầu, cuộc sống vợ chồng cũng trải qua những ngày tháng êm đềm. Nhưng càng về sau, người vợ càng nhận ra nhiều điểm xấu của chồng.
“Chồng tôi rất hay ghen vô cớ. Ông ấy chỉ muốn tôi ở trong nhà không muốn nói chuyện với bất kỳ người đàn ông nào khác. Lúc đầu tôi cũng chiều chồng nhưng càng về sau, ông ấy càng quá đáng, từ ghen tuông chuyển sang chửi mắng , bạo hành tôi”, người vợ kể.
Chính quyền thường xuyên nhắc nhở hành vi bạo hành của ông Bảy nhưng không thay đổi được ǵ. Người vợ buộc ly thân để có cuộc sống b́nh yên.
Người vợ cho biết, đến nay hai người đă ly thân được hai năm. Bà đưa các con về nhà ngoại ở nhờ, để mặc chồng tự lực cánh sinh. Dù không c̣n chung sống nhưng người chồng vẫn theo dơi vợ sát sao. Mỗi lần đi ngang nhà mẹ vợ, thấy có bóng dáng đàn ông trong nhà, ông ta lại nổi cơn tam bành đứng bên ngoài chửi đổng.
Thấy cha ruột của ḿnh đến thăm cháu nội, Bảy cũng cạnh khóe bóng gió. “Tôi hết biết ông ấy nghĩ ǵ nữa, ông ta ghen ngay cả với cha đẻ, anh ruột của ḿnh. Tôi không biết sống sao cho vừa ḷng đây nữa”, người vợ thở than.
Hiện bà đang lo lắng không dám ra khỏi nhà v́ nghe tin chồng được tại ngoài chờ điều tra. “Không biết ông ấy đă từ bỏ ư định hại tôi chưa. Nếu không các cơ quan chức năng phải có cách ǵ xử lư ông ấy. Chứ sống mà thấp thỏm thế này làm sao tôi chịu nổi”, người vợ than thở./.

NongDan
01-28-2015, 10:03
lần sau, phải xem mặt rồi mới chém, cho chắc ăn.